Fshare

info_outlineGiới thiệu change_historyChặng mặt đường cloud_uploadNâng cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*

Nếu trình cẩn thận ko từ bỏ cài xuống. Vui lòng nhấn nút "Tải xuống" dưới đây

Tải về

Nếu trình phê duyệt không từ bỏ cài đặt xuống. Vui lòng dìm nút "Tải xuống" dưới đây

Tải về

Đăng cam kết thông tin tài khoản gamedanhnhau.org Tại trên đây để dấn ngay 50GB miễn tầm giá và mua giới hạn max tốc độ


*

TẢI XUỐNG (Giới hạn vận tốc và đợi 60s) Qúy khách yêu cầu đăng kí/đăng nhập để nhận thêm lượt cài trong bây giờ hoặc quay lại nhằm sở hữu nhanh khô bằng Fcode

Thông báo

Quý khách hiện nay đang là thành viên thường xuyên.quý khách hàng sẽ xem: Fshare

Quý khách hàng rất có thể tăng cấp VIP để áp dụng tác dụng này.

Bạn đang xem: Fshare

Nâng cấp tài khoản VIP Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là một trong những thỏa thuận (“Thỏa Thuận
”) giữa tín đồ mua tài liệu (“Người tải tài liệu”), gamedanhnhau.org với Chủ tải tài liệu (“Chủ download tài liệu”) về việc sử dụng tư liệu (“Tài liệu”) được download xuống.

I. Chấp dấn Thỏa Thuận:

khi sở hữu về hoặc truy cập vào Tài liệu, Người thiết lập tư liệu đang đồng ý các pháp luật của việc Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người mua tài liệu đề nghị tuân hành Thỏa thuận cung ứng cùng sử dụng hình thức bên trên làng mạc hội gamedanhnhau.org và những quy định, chính sách của gamedanhnhau.org.

II. Sửa đổi Thỏa Thuận:

gamedanhnhau.org rất có thể sửa đổi các lao lý của Thỏa Thuận này vào bất cứ lúc như thế nào. Tuy nhiên, ngẫu nhiên sửa đổi của Thỏa Thuận này chỉ bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành mang lại lượt mua tiếp sau. Không tất cả bất kỳ sự thay đổi như thế nào hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được cho những luật pháp trước này đã bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành từ thời điểm Người cài đặt tư liệu ban đầu cài xuống.

III. Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao gồm nhưng lại giới hạn max câu hỏi xem 1 phần tốt toàn cục câu chữ vào Tài liệu; so sánh dữ liệu hoặc nội dung từ bỏ Tài liệu cùng với dữ liệu với văn bản tự Tài liệu khác, soát sổ lại tác dụng nghiên cứu và phân tích cùng với văn bản vào Tài liệu, và trích dẫn và/hoặc dành riêng ngẫu nhiên phần làm sao của câu chữ Tài liệu để áp dụng trong số dự án, ấn phẩm, nghiên cứu, vui chơi hoặc các sản phẩm công việc không giống gồm liên quan.

A. Cam đoan:

Khi sử dụng Tài liệu, Người cài tài liệu cam đoan rằng:

1. Người sở hữu tư liệu không biến thành buộc ràng bởi ngẫu nhiên trách nát nhiệm pháp luật hiện tại hành hoặc các nguyên tắc ngăn ngừa Người mua tài liệu cài xuống hoặc thực hiện Tài liệu không giống.

2. Người mua tài liệu sẽ không áp dụng Tài liệu làm sao bị lao lý nghiêm cấm.

3. Người cài tư liệu phân vân về các tiêu giảm liên quan tới việc sử dụng các Tài liệu ko được luật vào phiên bản Thỏa Thuận này sẽ không còn chịu trách nát nhiệm về các tinh giảm đó; và

B. Hạn chế trong việc áp dụng các Tài liệu, trừ khi bao gồm sự đồng ý của Chủ sở hữu tư liệu, Người mua tài liệu ko thể:

1. Tạo links hoặc con đường links giữa các ban bố của Chủ sở hữu tài liệu, hoặc thân biết tin của Chủ thiết lập tư liệu cùng với công bố của mặt lắp thêm ba khác

2. Trích dẫn báo cáo từ nguồn Tài liệu; và

3. Sử dụng Tài liệu phi pháp, bao gồm nhưng lại giới hạn max, haông xã, phá, ăn cắp password của Chủ mua tài liệu hoặc fan được quyền thực hiện tài liệu không giống.

Xem thêm: Trò Chơi Vương Quốc - Game Chiến Tranh Vương Quốc

IV. Sự cam đoan cùng bảo đảm:

Chủ mua tư liệu cam đoan rằng chủ cài đặt bao gồm toàn quyền tạo nên với phân păn năn tư liệu. Ngoại trừ sự cam đoan này, tư liệu được phát âm “ngulặng vẹn” cùng “bao gồm sẵn” cùng cho dù ko được đảm bảo an toàn bên dưới bất kỳ hiệ tượng nào, rõ ràng tốt ý niệm, tín đồ cài tư liệu, bao gồm tuy nhiên giới hạn max, không được vi phạm, giao thương, và sử dụng mang đến mục tiêu ví dụ nào cùng cả mục đích tmùi hương mại.

Không giới hạn những điều ở bên trên, công ty cài đặt tư liệu và gamedanhnhau.org ko đảm bảo rằng: (a) đọc tin tài liệu là đúng, hoàn toàn đúng mực, khá đầy đủ, tin cậy; (b) tài liệu sẽ được đảm bảo an toàn an toàn; (c) tài liệu đã luôn tất cả sẵn làm việc ngẫu nhiên thời gian với địa điểm nào; (d) rất nhiều lỗi hỏng hoặc lỗi sẽ tiến hành sửa chữa; (e) các tài liệu và tập tin kèm theo không bị nhiễm virut tuyệt các nguyên tố gây hư tổn khác; (f) hiệu quả của Việc áp dụng tư liệu vẫn đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm của tín đồ cài tư liệu. Mọi rủi ro khủng hoảng trong Việc áp dụng tư liệu của fan download tư liệu đang chỉ bởi người sở hữu tài liệu Chịu đựng trách nhiệm.

V. Giới hạn trách rưới nhiệm:

Trong ngẫu nhiên trường hợp như thế nào, gamedanhnhau.org với công ty sở hữu tài liệu ko Chịu trách nhiệm theo đúng theo đồng, thỏa thuận hợp tác, bồi thường thiệt hại, trách nát nhiệm, sự cẩu thả hoặc ngẫu nhiên trách nát nhiệm pháp luật khác so với tài liệu (i) cho ngẫu nhiên thiệt sợ thẳng, (ii) cho những thất bay ROI, hoặc đặc trưng, con gián tiếp, vô ý, pphân tử hoặc thiệt hại con gián tiếp.

VI. Sự bồi thường:

Người cài tư liệu đang đền bù cùng đảm bảo sự vô hại mang lại gamedanhnhau.org với Chủ thiết lập tài liệu từ bỏ bất kỳ sự cản lại cùng toàn bộ các tổn định thất, chi phí, trách rưới nhiệm hoặc thiệt sợ, bao hàm tuy nhiên không giới hạn, tất cả những tổn phí mức sử dụng sư và tầm giá TANDTC hợp lí, tạo nên từ những việc (i) Người cài đặt tài liệu lạm dụng Tài liệu; (ii) Người cài dự liệu vi phạm luật các lao lý Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm do Người cài tài liệu hoặc bên trang bị ba về quyền cài đặt trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức liên quan cho Tài liệu. Những tổn thất, ngân sách, trách rưới nhiệm hoặc thiệt hại chính là, bao hàm cơ mà giới hạn max, thực tế, chung, đặc biệt quan trọng và loại gián tiếp.

VII. Giải quyết trỡ chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh và hiểu theo quy định toàn nước. Mọi ttinh quái chấp gây ra tương quan mang lại tài liệu thiết lập xuống trường đoản cú gamedanhnhau.org sẽ tiến hành xử lý trên Tòa án tất cả thẩm quyền trên thị thành TP HCM, đất nước hình chữ S.

VIII. Sự thống tốt nhất và tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này biểu đạt cục bộ thỏa thuận thân Chủ thiết lập tài liệu, gamedanhnhau.org với Người cài tư liệu liên quan đến việc mua về và thực hiện Tài liệu với sửa chữa toàn bộ số đông thỏa thuận, đề nghị trước đó (dù là khẩu ca, văn uống bản hoặc vnạp năng lượng bản năng lượng điện tử) giữa Chủ cài tư liệu, gamedanhnhau.org cùng Người download tài liệu liên quan tới sự việc download về với thực hiện Tài liệu. Nếu ngẫu nhiên quy định của Thỏa Thuận này được tìm kiếm thấy là bắt buộc triển khai hoặc vô hiệu hóa, lao lý kia sẽ ảnh hưởng tiêu giảm hoặc đào thải đến mức về tối tgọi quan trọng nhằm Thỏa Thuận này vẫn vẫn còn đấy không thiếu thốn hiệu lực thực thi hiện hành cùng được thực hiện.

IX. Điều khoản chung:

Chủ cài đặt tư liệu rất có thể chuyển nhượng ủy quyền, bàn giao hoặc ủy quyền quyền cùng nhiệm vụ của chính bản thân mình mà lại ko phải sự gật đầu. Không một ban ngành, đối tác, liên doanh, quan hệ giới tính lao rượu cồn làm sao được tạo ra như là công dụng của bản Thỏa Thuận với không bên như thế nào gồm quyền nhằm buộc ràng mặt sót lại ngoài các pháp luật trong Thỏa Thuận này.