DOWNLOAD GAME PES 2013 PATCH 2019 FULL VIỆT HÓA UPDATE MỚI NHẤT 2022

Share liên kết Tải Download Game Pes 2013 Patch 2019 Full Việt Hóa update mới nhất 202một là chủ đề vào bài viết lúc này của công ty chúng tôi. Theo dõi nội dung bài viết để mang links download và khuyên bảo thiết lập chi tiết nhé. trò chơi vẫn ược chúng tôi Test trước khi Upload lên Fcốt truyện. Có chỉ dẫn cài đặt bằng hình ảnh.

Bạn đang xem: Download Game Pes 2013 Patch 2019 Full Việt Hóa update mới nhất 2022

*

Tổng quan liêu về game PES 2013

Pro Evolution Soccer 2013 là phần tiên tiến nhất trong sê-ri Pro Evolution Soccer từng giành phần thưởng vì chưng Konami tạo nên.

Đó là địch thủ của loạt FIFA của EA với đã thấy ảnh hưởng của nó giảm đi cùng chúng ta vẫn chống chọi để đưa lại. PES 2013 đựng không hề ít bổ sung cập nhật bắt đầu mang đến trò nghịch và cung ứng nền tảng tốt để team trở nên tân tiến không chỉ có vậy.

Có gần như giấy tờ bắt đầu đem lại trăng tròn team Brazil và tổng thể chuần đã có được Konamày củng núm.

trò chơi Play

Đây là một trò đùa đá bóng hơi không giống so với FIFA tuy vậy những tinh chỉnh như là cùng với những phím hòn đảo ngược để bắn và title. Họ hồ hết hoàn toàn tùy vươn lên là là xuất sắc.

Sức dũng mạnh chủ chốt của PES là lối chơi cùng trò chơi cho phép không hề ít nghệ thuật rê bóng với cảm giác hồi hộp Khi chuyền trơn và làm bàn vào lưới.

Việc rê láng đã có được nâng cao. Tốc độ nhưng một cầu thủ di chuyển cùng với trái trơn đã trở nên lắng dịu cân xứng cùng với những trận chiến thực thụ, nhưng lại áp dụng R2 cho phép người nghịch thêm những phong thái không giống nhau để kiểm soát điều hành chặt chẽ. Người chơi rất có thể đổi khác tốc độ rê nhẵn của bản thân mình và đệm trơn khi chúng ta dịch rời thoải mái trong vòng tròn 360 độ.

Hệ thống new được cho phép bạn nghịch ném nhẹm nhẵn qua fan đùa với thu thập nó, nhổ chúng hoặc giữ lại lối đùa bằng phương pháp bịt chắn trơn Khi bọn search khoảng không với triển khai công việc chạy.

Có thể triển khai một hoặc hai tuyến phố chuyền dữ thế chủ động, với những người nghịch sản phẩm nhì được dịch rời theo ngẫu nhiên phía nào), tạo thành ĐK cho những phong trào chiến thuật khác nhau. Chống lại các tùy lựa chọn tấn công nhưng mà hệ thống rê láng new cung cấp, là 1 hệ thống phòng thủ cân đối bắt mắt. Người nghịch rất có thể sử dụng R2 và X để triển khai chậm chạp một cuộc tấn công, với một lần chạm nhì lần vào nút X gợi ra một thách thức đúng vào khi.

Kiểm rà soát trọn vẹn 360 độ tức là bạn chơi rất có thể khám nghiệm các bước chạy với đánh cắp nhẵn từ bỏ vị trí tuy nhiên song, trong những lúc nguyên tố cá thể sẽ thấy những hậu vệ danh tiếng thế giới sử dụng sự giai cấp trên ko của thể hóa học nhằm giành láng.


 

Danh sách sân di chuyển PES 2013 

Sân vận chuyển Wembley – English National StadiumOld Trafford – Manchester UnitedSantiago Bernabeu – Real MadridCamp de Mestalla – ValenciaVicente Calderon – Athletico MadridCiutat de Valencia – LevanteReyo de Navarra – OsasunaRamon Sanchez Pizjuan – SevillaLa Rosaleda – MalagaEstadio RCD Espanyol – EspanyolCampo San Mames – Athletic BilbaoColiseum Alfonso Perez – GetafeStade De France – Quốc gia Pháp sân vận độngStade Lous II – MonacoSan Siro – AC MilanIl Nuovo Stadio Della Juventus – JuventusStadio Olimpiteo – Roma / LazioGiuseppe Meazza – InterAllianz Arena – Bayern MunichEstadio Da Luz – BenficaEstadio Dragao – PortoEstadio Jose Alvalade – Sports Clube vày Bồ Đào NhaEstadio Urbano Caldiera –Sân vận động Santos Saitama 2002 – Kyên ổn cương đỏ Urawa

Cấu hình thử khám phá nhằm nghịch game

Cấu hình tối thiểu nhằm đùa game:

➤ CPU: Hãng Intel Core 2 Duo 1.8 GHz hoặc equivalent AMD processor➤ CPU SPEED: 1.8 GHz➤ RAM: 1 GB➤ OS: XP.. , Vista và Windows 7➤ VIDEO CARD: Nvidia Geforce 6600 hoặc ATI Radeon x1200 hoặc Hãng sản xuất Intel HD graphics 3000➤ SOUND CARD: Yes

Download PES 2013 Fchia sẻ 1 liên kết Full Việt Hóa

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass bung file chắc chắn là có: khiphach.vn

Hướng dẫn thiết đặt game PES 2013 Việt Hóa Full

Cách 1: Tải cùng bung file bởi phần mềm winrar

Bước 2: Chạy File Setup.exe cộ nhằm bắt đầu thiết lập nha. Chọn Next >> I accept… cùng dìm Next.

Bước 3: Tiếp theo bạn nhập KEY: V7TV-W3JX-6CC3-3DDU-Y3W7 với dìm Next

Cách 4: Chọn đường dẫn sau đó chọn Next >> Install. Và mong chờ thôi. Sau khi chấm dứt thì nhấn Finish nha.

Bước 5: Giải nén file rld-pes2013-dt07 kế tiếp vào trong thư mục img copy 1 tệp tin tất cả trong số đó. Và dán đnai lưng vào thư mục img ở chỗ thiết lập game.

Xem thêm: Choi Game Nông Trại Vui Vẻ 4, Game Nông Trại Vui Vẻ 4: My Horse Farm

Cách 6: Trong Folder ở thỏng mục sẽ giải nén ra nghỉ ngơi bước 1 tất cả 2 tệp tin. Copy 2 tệp tin đó dán đè cổ vào thỏng mục thiết đặt game nha.

Hướng dẫn Việt Hóa game PES 2013

Sau Lúc tiến hành ngừng 5 bước bên trên là chúng ta có thể vào game để chiến rồi đó. Làm thêm vài bước sau đây nhằm rất có thể Việt Hóa game PES 2013 nha. Rất đơn giản thôi anh em.

Cách 1: Giải nén file PEScả nước Patch 2013 v5.2_2 ra.

Bước 2: Chạy file PESnước ta Patch 2013 v5.2.exe cộ với quyền Admin. Chọn Next >> I agree. Để nguyên ổn Vietnamese với dấn Next nhé.

Cài đặt Việt Hóa mang đến Game PES 2013 Full

Cách 3: Chọn I agree… với chọn Next

Bước 4: Tiếp theo chúng ta lựa chọn băng thông đến vị trí thiết đặt game bữa trước và dấn Next. Chờ hóng thôi.

Lựa lựa chọn đường dẫn cho ban đầu cài đặt PES 2013 nhé

Bước 5: Xong thì nhận Exit sau đó vào game trải nghiệm thôi nào!!

Hướng dẫn update Patch 2019 cho Pes 2013

Sau bao nhiêu thọ chờ đón ở đầu cuối đã và đang tất cả phiên bản Update untimate Patch 2019 mang lại Pes 2013. Anh em cài về để cập nhật đều gì tinc túy độc nhất nhé. Không up patch vẫn chơi bình thường nha. Anh em làm sao mong mỏi update thì làm theo quá trình trả lời bên dưới phía trên.

Lưu ý đặc biệt: Cài Patch 2019 này vẫn mất giờ việt nha!!

Bước #1: Tải tệp tin update full Patch 2019 đến Pes 2013 >> Tại đây!!

Bước #2: Tiến hành giải nén file vừa thiết lập xuống. Và giải nén tệp tin PESEdit.com_2013_Patch_6.0.rar trong đó luôn luôn nha.

Cách #3: Vào folder tên PESEdit.com_2013_Patch_6.0 chạy chiếc Installer.exe để bước đầu cài đặt patch.

Bước #4: Nhấn Next sau đó chọn đường truyền cho nơi thiết đặt game.

Hướng dẫn update Patch 2019 cho Pes 2013

Cách 5: Nhấn Next và Start. Sau lúc hoàn tất thì tắt cái bảng luôn luôn ha.

Bước 6: Sau đó triển khai vào Folder Main PES 2013 Next Season 2019 >> The Patch với copy cục bộ tệp tin gồm trong số đó. Sau kia dán đè cổ vào thư mục đã thiết đặt game.

Cách 7: Copy thỏng mục KOMANI sinh sống vào folder Main PES 2013 Next Season 2019 dán đtrằn vào folder Documents. Ví dụ như hình dưới.