Hướng Dẫn Cách Bỏ Khán Giả Pes 2017 Cho “Lính Mới” Của Game, Hướng Dẫn Bỏ Khán Giả Trong Pes 2017

PES 2018 sở hữu cấu hình khủng, đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn nên việc xảy ra tình trạng giật, lag là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là đối với những máy có cấu hình yếu. Tuy nhiên, người chơi đừng quá lo lắng bởi tất cả đều có nguyên nhân và cách giải quyết. Hãy cùng gamedanhnhau.org tìm hiểu về cách fix lag PES 2018 qua bài viết dưới đây để giảm thiểu tình trạng này nhé.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Bỏ Khán Giả Pes 2017 Cho “Lính Mới” Của Game, Hướng Dẫn Bỏ Khán Giả Trong Pes 2017

Nguyên nhân xảy ra tình trạng PES 2018 giật, lag

Hầu hết các thiết bị xảy ra trên thiết bị của bạn khi trải nghiệm game đều có nguyên nhân của nó. Và khi bạn chơi PES 2018 và bị giật, lag thì cũng như vậy. Sau đây là một số nguyên nhân khiến hiện tượng này xảy ra.

– Thiết bị của người chơi khi cài đặt đã thiếu driver card đồ họa hoặc người chơi chưa tiến hành update phiên bản mới nhất.

Nguyên nhân xảy ra tình trạng PES 2018 giật, lag

– PES 2018 không tương thích với hệ điều hành người chơi đang sử dụng.

– Trong phần cài đặt game PES 2018 xuất hiện tùy chọn xấu

– Máy tính của người chơi không có card đồ họa

– Trong máy tính của người chơi có quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm

– Cấu hình máy tính của bạn không đủ để đáp ứng

Cách fix lag PES

Sau khi bạn đã biết nguyên nhân xảy ra tình trạng này thì hãy cùng đến với cách khắc phục. Tuy nhiên để có thể khắc phục thì người chơi cần biết thêm những thủ thuật khác. Sau đây là hướng dẫn cách fix lag PES 2018 đầy đủ và chi tiết nhất để người chơi tham khảo.

Giảm lag PES 2018 bằng cách download Patch Fix Lag

Phiên bản PES 2018 đã quá nổi tiếng với cộng đồng game thủ ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, khi người chơi trải nghiệm game trên dòng máy PC/CONSOLE thì nó lại quá nặng dẫn đến hiện tượng giật, lag. Và để có thể giảm thiểu tình trạng này và góp phần giúp người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất thì bạn đừng nên bỏ lỡ cách download Patch Fix lag nhé.

Tính năng của ứng dụng này đó là tối ưu hóa cấu hình máy. Patch fix lag có thể tự động tắt bớt những tính năng không liên quan gây ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm game PES 2018 của người chơi. Ngoài ra, patch fix lag còn giúp cho người chơi giảm thiểu tối đa thời gian tìm ra nguyên nhân. Hết sức hữu ích phải không nào!

Người chơi có thể download Patch fix lag PES 2018 theo đường link sau:

Hoặc có teher download Dpfilelist bằng cách truy cập đường link: https://www.fshare.vn/file/PI9E1MRR9M6O?token=1589605599

Fix lag PES 2018 bằng phương pháp loại bỏ khán giả

Nếu như người chơi đang sử dụng thiết bị có cấu hình thấp khiến tình trạng giật, lag khi chơi PES 2018 thường xuyên xảy ra thì hãy tiến hành loại bỏ khán giả trong game để giảm lag PES 2018 nhé. Cách này sẽ giúp tình trạng giật, lag ít xảy ra hơn và người chơi sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi chơi game nữa.

Fix lag PES 2018 bằng phương pháp loại bỏ khán giả

Bạn cần download công cụ sau về thiết bị của mình để loại bỏ khán giả trong PES 2018:

Bạn hãy truy cập đường link tải file no crowd.cpk: https://www.fshare.vn/file/HQW3FMIFD9UA?token=1572900634

Đường link download phần mềm PES 2018 Dpfilelist generator by Baris: https://www.fshare.vn/file/PI9E1MRR9M6O?token=1589610984

Người chơi cần phải thực hiện sao chép file no_crowd_by_VanDat.cpk và paste vào thư mục download PES 2018. Kế tiếp, bạn hãy khởi chạy PES 2018 Dpfilelist Generator by Baris và chọn mục no crowd.cpk. Sau đó, bạn hãy chọn No DLC nằm trong mục DLCấn Generate DPFileList.bin. Như vậy, người chơi đã hoàn tất việc bỏ khán giả để fix lag PES 2018 rồi đấy.

Xem thêm: Thread: Pes 2011 Season 2013 Vn Zoom, Code Pes 4 Pc Vn

Giảm Frame xuống còn 30FPS

Thêm một cách giảm lag PES 2018 mà người chơi có thể thực hiện đó chính là giảm frame xuống 30fps. Cách này được không ít game thủ áp dụng và đem lại hiệu quả cao. Cách thực hiện hết sức đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này đó là đồ họa trong game bị chỉnh xuống ở mức thấp nhất khiến trong quá trình trải nghiệm của bạn không được trọn vẹn.

Để thực hiện, người chơi hãy truy cập vào file Settings.exe nằm bên trong thư mục cài đặt PES 2018 và cho nó chạy. Tiếp theo, hãy điều chỉnh in-gamereplays and demo nằm trong mục frame rate xuống còn 30fps.

Chỉnh Setting trong PES 2018

Một cách được khá nhiều người chơi áp dụng đó là chỉnh Setting trong PES 2018. Để có thể chỉnh Setting thì người chơi cần phải tiến hành chạy game và vào giao diện chính, bạn chọn system settings > Render Setting và tiến hành chỉnh mục Select Image Quality về Low. Sau khi hoàn tất các bước hãy tiến hành PES 2018 fix lag. Lúc này, người chơi hãy vào PES 2018 và trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất.

Thay card đồ họa mới

Thiết bị của bạn đã được cài đặt mặc định card đồ họa ngay từ lần đầu tiên cài đặt Windows. Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian thì xảy ra hiện tượng card đồ họa bị lỗi. Điều này khiến cho quá trình chơi game bị kém hiệu quả.

Nhiều khi người chơi quên mất hoặc có thể không biết cách cập nhật trình điều khiển cho card đồ họa của mình. Và để khắc phục tình trạng này thì người chơi hãy vào thư mục cài đặt PES và tiến hành chạy file setting.exe. Tiếp theo, trong mục Frame Rate bạn hãy chỉnh lại In-GameReplays and Demo xuống chỉ còn 30fps. Cách này mang tới hiệu quả rõ rệt nên được nhiều người chơi áp dụng.

Bài viết trên của gamedanhnhau.org đã chia sẻ cho bạn cách fix lag PES 2018 đơn giản, nhanh chóng mà đem lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, khi xảy ra hiện tượng này bạn đừng nên bỏ lỡ những cách này nhé. Hãy áp dụng để có trải nghiệm game tuyệt vời nhất.