CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ 10

Feeding Frenzy xuất xắc nói một cách khác với cái thương hiệu việt dễ nhớ cá lớn nuốt cá bé . Là một trò nghịch thư giãn với ngôn từ luân phiên quanh cuộc sống sót dưới mặt đáy biển khơi . Nơi các bạn sẽ vào vai một chú cá bé bé dại bắt đầu địa chỉ tốt tuyệt nhất vào chuỗi thức ăn uống cùng leo dần lên ở trên . Tưởng chừng điều này thật dễ dàng và đơn giản nhưng với một lòng biển lớn to lớn chứa đựng rất nhiều rất nhiều gian nguy vẫn rình rập .Bất kỳ loài cá béo nào cũng hoàn toàn có thể biến đổi bạn thành bữa tiệc ngon mồm .

Bạn đang xem: Cá lớn nuốt cá bé 10

quý khách sẽ xem: Game cá to nuốt cá bé bỏng 10

Đang xem: Download game cá béo nuốt cá bé

Gặp gỡ những loài sinh thứ biển cả vào trò đùa này . Sử dụng loại mồm của người sử dụng làm khí giới và độ lớn của mẫu bao tử là số lượng giới hạn mang đến hồ hết gì chúng ta cũng có thể nạp năng lượng. Di đưa khôn khéo tách hồ hết bé cá lớn hơn mình trong game lúc chưa đạt kích cỡ tiêu chuẩn. Trong nhân loại của Feeding Frenzy, kẻ biết ẩn mình đợi thời mới là kẻ mạnh mẽ nhất. Ngay hiện thời hãytò mò trận đánh tồn tại đầy lôi kéo vào Feeding Frenzy.

Mục Lục

1 Gameplay Cá Lớn Nuốt Cá Bé Feeding Frenzy 1

game Play Cá Lớn Nuốt Cá Bé Feeding Frenzy 1

Dùng chuột nhằm di chuyển chú cá của bạn mang đến ăn uống ngẫu nhiên bé cá nào nhỏ hơn .Cho đến khi nó tăng kích thước đầy đủ phệ và có tác dụng nạp năng lượng đầy đủ nhỏ cá to hơn.Đến cuối mỗi cung cấp, chú cá của các bạn sẽ đầy đủ mập để nó có thể ăn uống hầu như đông đảo máy bên trên màn hình hiển thị .Với 2 cơ chế nghịch một là theo hành trình địa điểm các bạn sẽ demo mức độ sống phương châm một trong những loài cá khác biệt , nhị là cơ chế chơi đếm ngược thời hạn . Phần đa số người chơi tốt lựa chọn cơ chế đầu tiên để tận hưởng 40 Lever đầy độc đáo . Ở mỗi cấp độ chúng ta luôn luôn cố gắng để dịch rời dần lên đầu của cuộc chiến tồn tại . Môi ngôi trường sống và các con cá ngày dần nhiều mẫu mã và rất dị rộng .Sinch đồ ở đầu cuối nhưng mà bạn được trải nghiệm là một con cá voi sát thủ .


*

*

+ Bối chình họa biển khơi ưa nhìn thuộc vô vàn các loài sinch thứ biển cả độc đáo và khác biệt nhằm tò mò .

+Feeding Frenzy phù hợp cùng với số đông các độ tuổi fan nghịch từ bỏ cậu nhỏ bé cho đến giới văn uống chống buộc phải thư giãn giải trí giải trí.

+ Phong giải pháp phim hoạt hình khiến cho tựa game này thêm cuốn hút.

+ Càng đi sâu vào game các bạn càng thấy được rất nhiều loại cá kỳ lạ với khác biệt.

Download Game Cá Lớn Cá Bé Cho Điện Thoại

Cá phệ nuốt cá bé bỏng phiên bạn dạng Android

Feeding Frenzy Trên iOS

Reviews GameFeeding Frenzy 1

Nội Dung : 7/ 10 .

Xem thêm: Empire Fleet - Hạm Đội Thái Bình Dương

Một trò chơi dễ dàng cơ mà đầy thách thứccùng tương đối gây thích.

chơi Game : 8/10 .

Điều khiển thuận tiện với trót lọt tru với chuột trên pc cùng vuốt ngón tay trên screen cảm ứng khi tập luyện trên điện thoại cảm ứng .

Đồ Họa, Âm Thanh : 8/10 .

Đồ họa của trò nghịch siêu dễ dàng và đơn giản, sắc đẹp đường nét với nhiều Màu sắc . Thật hào khởi khi chứng kiến tận mắt crúc cá của người tiêu dùng ngày dần lớn hơn trong các phần chơi . Kết vừa lòng các bản nhạc nền nghe vui tai và tương xứng cùng với toàn cảnh biển .

Tổng Thể : 7.5/ 10 .

Feeding Frenzy là 1 trong các những tựa game lịch sử một thời trên pc . Trò đùa không dũng mạnh về chiều sâu câu chữ nhưng các bạn sẽ thấy nó là 1 trong những trò chơi vui chơi cực kỳ lôi kéo . Hãy tải game cùng bắt đầu hưởng thụ vũ điệu của những chụ cá trên biển thôi .