Các Gia Tộc Trong Game Of Throne

Trên bản trang bị bảy vương quốc của Westeros, có tổng cộng toàn bộ 9 gia tộc . Đây là các gia tộc vào trò chơi of Thrones, cài bài bản Khủng cùng năng lực riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu coi các gia tộc kia gồm gì đặc trưng trong bài viết sau đây nhé!

*


tin tức đầy đủ về các gia tộc vào Game of Thrones

Gia tộc Arryn

Arryn là 1 vào những gia tộc vào Game of Thrones. Đây là gia tộc hùng khỏe khoắn kẻ thống trị vùng Vale trong suốt hàng ngàn năm qua cùng được sáng lập bởi Hiệp sĩ bao gồm cánh, Sir Artys Arryn. Dưới thời của vua Robert Baratheon cùng nhà Targaryen giai cấp, gia tộc Arryn được phong là hộ vệ phương thơm Tây với đôi khi là lãnh chúa buổi tối của của vùng Vale.

Bạn đang xem: Các gia tộc trong game of throne

Người đứng đầu gia tộc Arryn vào truyện cũng tương tự phyên ổn sẽ là Robin Arryn, lãnh chúa của thành Eyrie.

Về sức mạnh, gia tộc Arryn tất cả sức mạnh che chở lớn nhất trong 9 gia tộc nhờ vào tải địa điểm đặc biệt quan trọng, nằm gần như trọng điểm ko trung, khiến cho kẻ thù gặp mặt khó khăn để tiếp cận.

Gia tộc Baratheon

*

Gia tộc Baratheon là một gia tộc download lực lượng hùng khỏe khoắn trước việc khiếu nại trận chiến của 5 vị vua. Tộc Baratheon từ mình giai cấp một khoanh vùng to lớn với trù phụ. vì vậy mà họ rất có thể kêu gọi một đạo quân Khủng lên tới 40.000 bạn chỉ vào một thời gian ngắn thêm. 

Ở thời kỳ đỉnh điểm, quân số của Baratheon rất có thể lên đến 100.000 bạn. Tuy nhiên sau trận chiến của 5 vị vua, quân nhóm của Baratheon đã trở nên giảm sút với phân tán đi không hề ít khu vực.

Gia tộc Bolton

Gia tộc Bolton tất cả bắt đầu nhiều năm ban đầu từ bỏ giai đoạn u tối của châu lục Westeros. Tuy là gia tộc giai cấp toàn cõi phương thơm Bắc, tuy nhiên so về sức mạnh thì Bolton vẫn chỉ xếp sản phẩm công nghệ nhị sau vị vua pmùi hương Bắc thực trúc là gia tộc Stark cơ mà thôi.

Gia tộc Frey

Gia tộc Frey là gia tộc cá biệt trên vùng Riverlands ở trong các đại gia tộc của Westeros. Để dành được địa chỉ như ngày bây giờ, lãnh chúa Walder sẽ bắt buộc phản bội lại gia tộc Tully với ngăn chặn lại những lãnh chúa khác trong thuộc gia tộc.

Về quân sự chiến lược, mặc dù quân số của gia tộc Frey tinh giảm cơ mà bù lại, quân team được thiết bị rất đầy đủ nhờ gồm năng lực tài bao gồm bự. Dường như, lực lượng kungfu còn phối hợp vô cùng kết hợp ăn ý bởi những chỉ đạo đều là những người tất cả quan hệ nam nữ tiết mủ, ruột giết mổ cùng nhau.

Gia tộc Greyjoy

Gia tộc Greyjoy là 1 trong những Một trong những đại gia tộc Khủng và khét tiếng nhất khi ách thống trị quần đảo Fe nằm tại vị trí bờ biển cả phía Tây của Westeros.

Người tạo nên cùng giai cấp gia tộc này đó đó là vị vua lịch sử một thời của quần đảo Fe, Grey King.

Xem thêm: Nên Chọn Win 10 Nào Chơi Game Nên Cài Win Nào, Hướng Dẫn Chọn Phiên Bản Windows Xp, 7, 8

Greyjoy danh tiếng không chỉ có vì môi trường xung quanh sinc sinh sống khắt khe, mà họ còn khét tiếng nhờ thiết lập năng lực hải quân béo cùng với nhì hạm quân mập là:

Hạm team Fe với 100 tàu chiếnHạm team Reaving với tầm từ bỏ 400 -1000 tàu chiến

Bên cạnh đó, cư dân của quần hòn đảo Fe phần lớn là những người dân thiện chiến.

Gia tộc Lannister

*

Con sư tử đơn vị Lannister luôn luôn khiến cho bạn khác phải cúi đầu bởi sự giàu có bậc nhất trong Bảy quốc gia. Nhờ tài thiết yếu bền vững nhưng mà gia tộc Lannister có khả năng kêu gọi một lượng quân phệ chỉ vào thời gian nlắp nhờ việc mua và vay mượn quân team. Ngoài ra, quân đội ở trong phòng Lannister còn được máy rất đầy đủ vũ trang, áo gần kề, nhu cầu phđộ ẩm. Dù vậy phần nhiều quân team của Lannister vẫn thua kém gia tộc Tyrell về sức mạnh.

Gia tộc Martell

Gia tộc tiếp sau được kể đến đó là gia tộc Martell, tín đồ giai cấp chào bán đảo Dorne nghỉ ngơi rất Nam lục địa.

Quân đội của gia tộc Martell khá hùng hậu, lên đến 50.000 người, với cố gắng táo tợn trong cận chiến nhờ thực hiện dao với những loại độc dược.

Gia tộc Stark

*

Gia tộc Stark tại thành Winterfell là một trong vào bảy gia tộc lớn nhất tại Westeros cùng được vinch danh là ông vua của phương thơm Bắc do phạm vi hoạt động quản lý to lớn, rải rác ở những nơi khắp phía Bắc châu lục.

Tuy nhiên sức khỏe quân sự chiến lược của gia tộc Stark lại ko được review cao vì chưng quân team nên phân chia mọi một diện tích bự và mất không ít thời gian, tốn các tài nguyên nhằm hoàn toàn có thể tập hòa hợp vừa đủ.

Gia tộc Targaryen

*

Gia tộc Targaryen là gia tộc cùng với chiếc máu Long huyền thoại, đã từng là gia tộc chỉ huy, kẻ thống trị các gia tộc không giống trong veo 3 vậy kỷ. Tuy nhiên sinh hoạt thời điểm hiện tại gia tộc Targaryen chỉ với là vượt khđọng Khi đã biết thành gia tộc Baratheon vượt qua cùng chiếm mang ngôi báu.

Dưới sự lãnh đạo của Daenerys Targaryen, quân đội của tộc Targaryen sẽ dần được phục sinh với:

3 nhỏ rồng100 binh sỹ Dothraki8.000 cỗ binh2 nghìn bộ đội đánh thuê

Kết luận

Tuy chưa tồn tại được hết rất đầy đủ các biết tin chi tiết của từng gia tộc, tuy thế bài viết bên trên trên đây vẫn tổng đúng theo được một cách tổng quan về đồ sộ cũng tương tự sức mạnh quân sự của các gia tộc vào Game of Thrones. Mong rằng hầu như thông tin có trong bài viết sẽ thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu tra cứu tìm của bạn gọi.