Cài File Dll Vào Đâu

Bạn vẫn bao giờ gặp lỗi thiếu hụt tệp tin *.dll vào quá trình cài đặt ứng dụng giỏi cài đặt game chưa? Nếu như bạn đang tìm kiếm tìm cho khách hàng cách khắc chế lỗi tức giận này thì trên đây chính là nội dung bài viết dành riêng cho mình.quý khách đã xem: Cài tệp tin dll vào đâu

Bài viết này bản thân sẽ giải đáp cụ thể cho chúng ta biện pháp tải đa số tệp tin *.dll mà máy tính xách tay đang thiếu hụt và sửa lỗi thiếu tệp tin dll cụ thể và hiệu quả nhất hiện thời.

Bạn đang xem: Cài file dll vào đâu

Nhưng trước tiên chúng ta vẫn tò mò sơ sang một chút ít về khái niệm của format file *.dll sẽ nhé. Mình vẫn nói nđính gọn cho các bạn dễ tưởng tượng tuyệt nhất rất có thể.

I. File *.dll là gì ? và nó tất cả tính năng như thế nào ?

DLL là viết tắt của nhiều từ Dynamic-Link Library. Đây là 1 trong những tlỗi viện được hỗ trợ vì chưng Microsoft, chứa các tập tin gồm kết cấu nhưng mà các chương trình hay những ứng dụng có thể vẫn Call nó ra vào quy trình thực hiện.

Như vậy hết sức ý nghĩa sâu sắc trong Việc hỗ trợ nhiều chương trình/phần mềm khác nhau hoàn toàn có thể áp dụng thông thường một tập tin duy nhất cùng tận dụng những năng lực của chính nó và một thời điểm.

Thư viện *.dll của Windows góp hệ điều hành quản lý giảm tđọc sự giống nhau của tập tin, góp nó nhỏ gọn rộng rất nhiều. File DLL đựng các Class, hàm function, các biến chuyển, bối cảnh, và tài nguyên nhỏng những biểu tượng (icon), hình ảnh….

Trong Khi tlỗi viện tĩnh được links mang đến tập tin triển khai tại thời hạn biên dịch, những thỏng viện cồn lại ko link như thế. Một tlỗi viện hễ là một trong tập tin độc lập có thể được update đơn chiếc nhưng ko có tác dụng chuyển đổi file thực thi *.exe cộ.

Xem thêm: Tổng Hợp 24 Game Bơi Lội Online Miễn Phí Hay Nhất Tại Game24H

II. Tại sao máy tính bị lỗi thiếu hụt tệp tin .dll ?

Hệ quản lý Windows lưu giữ trữ một số trong những lượng bự các tập tin *.dll, bởi vì vậy mà tần suất sử dụng chúng tương đối cao, chính vì nạm nhưng mà những lỗi tương quan cho DLL cũng tương đối phổ biến.

Thỏng mục bao gồm tàng trữ các tập tin .dll kia là C:WindowsSystem32 (đối với hệ quản lý điều hành Windows 32bit) và C:WindowsSysWOW64 (so với hệ quản lý và điều hành Windows 64bit) . quý khách hàng rất có thể truy vấn vào thư mục đó giúp thấy (giả dụ tò mò :D)

III. Một số chú ý lỗi thiếu thốn tệp tin *.dll giỏi gặp

Điểm căn bản để giải pháp xử lý vấn đề này là bạn cần gọi lỗi nghỉ ngơi cửa sổ popup thông tin lỗi. lấy ví dụ như nlỗi vào hình sau đây thì máy tính đang thông tin lỗi thiếu thốn file winrnr.dll.


*

*

*

*

*

Dll-Files FixerMột số ưu điểm thiết yếu của Dll-files FixerSửa lỗi thiếu file dll hối hả và tiện lợi độc nhất vô nhị.Tối ưu hóa Registry với kháng phân mhình ảnh Registry logic.Sửa chữa trị các lỗi vày Registry tạo ra.Tăng tốc độ cùng tính năng của hệ thống máy tính.Ngnạp năng lượng ngăn, hạn chế những áp dụng cùng laptop của khách hàng không xẩy ra treo trong quá trình áp dụng.

Quý Khách có thể download về bạn dạng dùng thử trên đây.

#3. Cài đặt thêm những vận dụng cung ứng của Microsoft

Ngoài biện pháp tìm kiếm tệp tin DLL hiện giờ đang bị thiếu hụt thì chúng ta có thể tìm hiểu thêm một trong những sách sửa lỗi thiếu tệp tin DLL sau đây:

Cách đơn giản dễ dàng tốt nhất với cũng là cách bạn nên test vận dụng thứ nhất sẽ là test cài đặt lại phần mềm/ lịch trình đó lại 1 lần nữa xem sao.Bạn thử sử dụng Windows Resource Protection Tool hoặc System File Checker (SFC) xử lý các file hệ thống bị thiếu thốn.Bạn hãy update các gói Microsoft Visual C++ Redistributable giả dụ nhỏng Windows hiện giờ đang bị thiếu hụt.

=> Tất cả các áp dụng bản thân khuyến cáo bên trên bạn có thể vào nội dung bài viết này để sở hữu về nhé !

IV. Lời Kết

Đó là những giải pháp sửa lỗi thiếu hụt tệp tin dll mà lại mình thấy là tác dụng và thông dụng tuyệt nhất hiện thời. Và theo chủ ý cá nhân thì mình khuyên ổn chúng ta thực hiện những thủ công bằng tay vẫn hơn, chưa hẳn mất thời hạn cài đặt.

Trừ ngôi trường đúng theo mà các bạn bắt buộc download Theo phong cách bằng tay thủ công được thì từ bây giờ hãy sử dụng mang đến ứng dụng nhé. Chúc các bạn thành công!