Cài quicktime cho after effect cs6

Download Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 là ứng dụng xử trí cảm giác hình ảnh, hình ảnh chuyển động với compositing. Adobe After Effects CS6 được chế tạo vào thời điểm tháng 4/2012 với nhiều sự thay đổi mới.quý khách hàng vẫn xem: Cài quicktime đến after effect cs6


*

Tính năng Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 cùng với khả năng tạo thành hầu hết vận động bối cảnh đã mắt với tạo các tuyệt vời mới lạ cho những người coi. Và đây chính là một lý lẽ hoàn hảo và tuyệt vời nhất danh riêng rẽ đến ngành xây dựng đồ họa, kỹ xảo vào lăng xê tốt game hoặc truyền hình.

Bạn đang xem: Cài quicktime cho after effect cs6

Global performance cache: Các form được giữ vào bộ lưu trữ cađậy được phục sinh trong không ít trường hợp để sở hữu các bước thao tác nkhô cứng rộng. Bộ lưu giữ cabít của đĩa được bảo quản trong cả sau khi bạn đóng góp với msinh sống lại một dự án công trình. Bộ đệm đĩa được điền vào nền trong khi chúng ta thường xuyên làm việc.

Cải tiến 3D: Trình kết xuất 3D theo dõi Ray bắt đầu có thể chấp nhận được tăng cường kỹ năng 3 chiều. Các lớp vnạp năng lượng phiên bản cùng bản thiết kế 3 chiều hoàn toàn có thể đảm nhận một góc xiên hoặc đùn (hoặc cả hai). Sử dụng chình họa cù 3 chiều hoặc bố cục lồng nhau nlỗi một môi trường thiên nhiên được ánh xạ hình cầu xung quanh chình ảnh, rất có thể nhìn thấy bên trên các thứ thể bội phản chiếu. Các lớp 3D trong trình kết xuất theo dõi tia bao hàm các thuộc tính vật tư bổ sung cập nhật, tác động mang lại phương pháp các vật thể 3 chiều hệ trọng cùng với ánh sáng. Xem trước nhanh hỗ trợ những tùy chọn để gia công câu hỏi cùng với những nấc chất lượng khác biệt khi xem trước.

Xem thêm: Công Chúa Ori Và Tiểu Thư Hiền Hòa, Trò Chơi Công Chúa

Công chũm phương diện nạ lông: Mask Feather là 1 chế độ bắt đầu để kiểm soát lông dọc theo những điểm được xác minh của mặt nạ. Trước đây, chiều rộng lớn của lông vũ kiểu như nhau bao bọc tổng thể phương diện nạ kín đáo. Công cố gắng Mask Feather gồm sẵn trường đoản cú vẻ ngoài Pen.

Các lớp giới hạn lớp cùng những chỉ số lựa chọn: Các vỏ hộp số lượng giới hạn lớp còn chỉ báo sàng lọc bao gồm các nhân kiệt nhằm hỗ trợ những thiên tài 3 chiều mới. Vector nghệ thuật biến hóa mẫu mã thành quyết.

Cấu hình thiết lập Adobe After Effects CS6

Bộ vi xử lý: Bộ giải pháp xử lý Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II;Yêu cầu hỗ trợ 64 bit .Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8 và Windows 8.1.RAM: 4 GB (khuim dùng 8 GB).Dung lượng ổ đĩa cứng: 3 GB, thêm vào đó không khí trống bổ sung cần thiết vào quy trình cài đặt.Dung lượng đĩa bổ sung mang lại cỗ đệm đĩa (khuyến cáo 10 GB).Độ phân giải màn hình: 1280 x 900.Hệ thống cung cấp OpenGL 2.0.Cần tất cả ứng dụng QuickTime 7.6.6 cho những thiên tài của QuickTime.

Download Adobe After Effects CS6