Chặn Phần Mềm Kết Nối Internet

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ mà lại bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay để giúp đỡ ích mang đến rất nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng mang lại 20MB với trường thọ vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng tuyệt nhất nhằm share văn bản/code online.Xem ngay

Nếu máy tính của chúng ta được kết nối cùng với Internet, hầu hết số đông áp dụng số đông rất có thể truy cập mạng nhưng ko chạm mặt khó khăn nào. Các ứng dụng kết nối cùng với Internet để cung cấp các hào kiệt hoặc hình thức dịch vụ bổ sung, gửi báo cáo và dìm những phiên bản cập nhật. Tuy nhiên, bao gồm trường hợp nhưng bạn phải ngăn chặn một công tác làm cho điều đó.

Bạn đang xem: Chặn phần mềm kết nối internet


Nếu chúng ta lo ngại phần mềm sử dụng các tài liệu, gửi dữ liệu riêng tư về sever,… Quý khách hàng có thể sử dụng Windows Firewall tích thích hợp sẵn để tránh các áp dụng kia.

Xem thêm: Game Bán Quần Áo Trẻ Em - Top 5 Game Thời Trang Cho Bé Hay Nhất


Chặn lịch trình kết nối cùng với Internet bởi Windows Firewall

Bước 1. trước hết, chúng ta msống thực đơn Start sau đó tra cứu tìm Windows firewall và nhấp vào mục Windows Defender Firewall vào kết quả.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như bạn đang thấy, khôn xiết dễ dàng và đơn giản để chặn một vận dụng liên kết với internet bởi Windows Firewall. Hy vọng chỉ dẫn này để giúp đỡ bạn hiểu thêm một mẹo khác hữu dụng dành riêng cho máy vi tính PC & Laptop đang làm việc Windows, nếu như bạn gồm thắc mắc hoặc góp ý làm sao không giống liên quan mang lại bài viết, hãy nhờ rằng để lại lời bình của công ty trong phần sau đây.