CÁCH CHƠI FULL MÀN HÌNH DOTA, AOE 1, CF TRÊN WINDOWS 10, WINDOWS 7, 8

Chỉnh full màn hình đế chế

Cách 1: Trên màn hình Desktop, bấm chuột nên lên vùng trống -> lộ diện thực đơn ngữ chình ảnh, bấm lựa chọn Screen Resolution.Bạn đang xem: Cách thu nhỏ màn hình hiển thị lúc chơi đế chế


*

Cách 2: Cửa sổ Screen Resolution mở ra, tại mục Resolution lựa chọn 1024×768 -> Sau đó click tiếp Advanced setting.

Bạn đang xem: Cách chơi full màn hình dota, aoe 1, cf trên windows 10, windows 7, 8


*

*

*

*

Chúc chúng ta thành công xuất sắc với bao hàm giây phút chơi trò giải trí vui vẻ

Cách thu bé dại screen lúc chơi đế chế

Để có thể thu nhỏ được màn hình lúc tập luyện Đế Chế thì chúng ta có thể có tương đối nhiều phương pháp khác biệt. Dưới phía trên công việc đưa ra tiết:

Tại đoạn này chúng ta cũng có thể tiến hành theo bước bằng tay thủ công bằng phương pháp vào start hoặc vào run. Tiếp cho các bạn bấm vào enter, gõ vào dòng xoáy lệnh regedit.

Tiếp mang đến, bấm vào Ok cùng chọn tiếp Yes. Vậy nên là chúng ta đang dứt bước trước tiên vào cách thu nhỏ dại màn hình khi thi đấu Đế Chế rồi.

Xem thêm: Game Thời Trang Naruto 3 - Tro Choi Thoi Trang Naruto Va Hinata 24H


Cách thu nhỏ tuổi screen khi tập luyện Đế Chế thủ công

Bước 2:Hộp thoại Registry Editor lộ diện. quý khách chọn vào mục HKEY-LOCAL-MACHINE với lựa chọn vào System. Sau kia bạn chọn tiếp vào Control Set 001. Tại mục này chúng ta liên tục chọn vào Control.

Để có những trận chiến solo với anh em thì bài toán tạo thành phòng giải trí Đế Chế là điều khôn cùng cần thiết. Cùng chúng tôi mày mò xemphương pháp sinh sản phòng giải trí Đế Chếra sao nhé!

Các các bạn để ý rằng, nghỉ ngơi mục Scaling, bạn sẽ phải điền số 4 để screen nhỏ lại. Và dấn phím Enter! Sau đó chúng ta tắt hành lang cửa số đi là được nhé!

Đối với biện pháp có tác dụng thủ công nhằm thu nhỏ dại screen chúng ta cũng có thể thu nhỏ màn hình hiển thị nkhô cứng hơn tuy thế tính đúng chuẩn ko được tốt nhất.

Chỉnh screen đế chế vuông

Tag: windows 10 máy vi tính bị nhòe win 7 mang lại setup msống aoe lỗi Đen co stream man hinch chinc choi sua loi nhoe cai tren