Game 2U Lậu Trung Quốc, Webgame Âm Nhạc Tặng Free Vé

Theo xác thực mới nhất ở trong phòng xây dựng VNG, trên Home chấp thuận của tựa game âm nhạc 2U vẫn đăng tải thông tin đóng góp của trò chơi này. Cụ thể, từ thời điểm ngày 01/10 bên thành lập đang tiến hành đóng góp hệ thống thay đổi ZingXu thành Vé. Tiếp theo vào ngày 16/10, sẽ sở hữu đông đảo thông báo về lịch trình cung ứng đặc biệt đổi khác sang 1 wegame không giống cũng của VNG, trực thuộc thể bắn nhau tọa độ có tên Gunny. Cuối cùng vào ngày 31/12 sắp tới đây, hãng đang bằng lòng xong xây dựng game dancing 2U.

Bạn đang xem: Game 2u lậu trung quốc, webgame âm nhạc tặng free vé

*


2U xác định nói lời giã biệt game thủ Việt.

Lý do ngừng hoạt động sản phẩm không được công ty thành lập chỉ dẫn rõ ràng, tuy nhiên trên thông tin nhà phát hành cho thấy vì “nguyên nhân khinh suất lẫn một cách khách quan nhưng mà 2Ubắt buộc sát cánh cùng những Dancer nữa”. Việc này khiến cho rất nhiều bạn vẫn thêm bó với trò đùa tỏ ra hơi bất thần cùng tiếc nuối nuối.

*

Video sẽ HOT


Theo thông tin được biết, 2U có tên cội là Thiên Không Chi Vũ, phía trên được xem như là một giữa những tựa web game Online âm nhạc hầm hố tuyệt nhất từng cặp cảng toàn quốc. Vì chuyển động trên trình lưu ý cần 2U có lợi ráng về năng lực thường xuyên cập nhật phần nhiều xu hướng thời trang và năng động, âm nhạc, vũ đạo mới nhất của các nền music phệ bên trên nhân loại.

*

Trên thực tiễn, 2U là tựa game mang đề tài music vũ đạo đồ vật 3 bị tạm dừng hoạt động bởi vì VNG, sau 2 thành phầm trước chính là Hight Street 5 với Zing Dance. Sự bài toán lại một đợt tiếp nhữa gợi lên các thắc mắc luân phiên quanh mẫu “duyên” của nhà xây dựng này với chiếc game âm thanh tại thị trường đất nước hình chữ S.

Xem thêm: Những Game Dating Sim Không Đụng Hàng, Mô Phỏng Hẹn Hò

Theo Game4V


Super Dancer: ‘Chị em sinh đôi’ của Audition

Co thê noi, Super Dancer la hiên thân cua tưa game Audition tự hinch anh, hiêu ưng, âm thanh cho tới trang phục kha giông vơi Audition.


Super Dance là sự phối kết hợp hoàn hảo nhất của social ảo phối kết hợp thời trang và năng động âm thanh cực đỉnh cao, dựa trên technology tiên tiến Unity3 chiều vẫn mang về cho những người chơi số đông trải nghiệp không khi nào gặp gỡ ở một game di động không giống.

Vơi công nghệ Unity 3 chiều, Super Dancer co thiết bị hoa khôn cùng mươt ma, cư đông nhân vât uyên ổn siêng, đep đôi mắt. Chinc vi nạm ma game kha năng. Đối vơi cac tưa game nạp năng lượng theo Audition thi âm thanh la nguyên tố cưc ky quan tiền trong, Super Dancer ko phai la ngoai phong lê Khi ma số lương bai hat cua game vô cung đa dang, phong phu, giup mang đến game thủ co tuy nhiên giơ phut trải đời hoàn hảo.

Điểm phổ biến của những gMO ăn theo Audition bên trên PC đó là có hiệ tượng nút ít riêng chứ không áp theo phím hướng nguyên ổn bạn dạng của PC. Thế nhưng với Super Dancer, vấn đề đó là hoàn toàn trái ngược. trò chơi bao gồm hệ thống lý giải nhiệm vụ cho "tận răng" nên những game thủ Việt không lo ngại gì về ngôn ngữ nữa. trò chơi bao gồm khối hệ thống những chế độ đùa đa dạng chủng loại, giúp những bạn thỏa sức biểu đạt đẳng cấp và sang trọng của bản thân mình. Số lượng những gamer nước ngoài chơi trò chơi rất đông, các phòng giải trí vào game lúc nào cũng kín đáo tín đồ.


Super Dance kha thanh hao công vơi tinch năng Căp Đôi. Trong tinch năng ni, ban co thê cung vơi ngươi vào mông cua minc thương thơm thưc cac ban nhac sôi đông, du dương trong những khi nhân vât thưc hiên cac vu đao vô cung đep mắt. Vượt qua đều thử thách, trọng trách, thưởng thức hơi ấm của tình cảm mà lại Super Dancer gửi gắm, những hai bạn đã trở yêu cầu vô cùng niềm hạnh phúc.