Outlast

Sau 3 năm, sau cuối trùm cuối trong game ma The Outlast Trials cũng lộ diện

The Outlast Trials là game đáng sợ sẽ được không ít bạn mong chờ.

Bạn đang xem: Outlast

Sau sự thành công của Outlast phần đầu tiên 2013, Red Barrels đã trình bày thêm phần DLC Outlast Whistleblower để bổ xung cho mạch cốt truyện. Sau đó là sự thành công của Outlast 2vào năm 2017 khiến game thủ càng nao nóng về cái ngày chia sẻ của phiên bản tiếp theo. Để đáp ứng sự mong muốn mỏi của xã hội người chơi bên trên toàn thế giới, trong tháng 12 năm 2019, nhà tiến nhanh Red Barrels đã bất thần ra mắt phần game tiếp theo trong series game ma nổi tiếng này với thương hiệu The Outlast Trials.

*

Vậy, The Outlast Trials gồm gì không giống so với hầu hết phiên bạn dạng tiền nhiệm ?

Khác với các phiên bản trmong, The Outlast Trials sẽ có thêm phần Co-op – điều mà game thủ ý muốn muốn từ lâu. Giờ phía trên các game thủ có thể phân chia sẻthông thường một nỗi sợ và phải phối hợp với nhau để có thể vượt qua tổng số thử thách vào tựa game này. Vẫn giữ nguyên ổn tông màu cũng như là góc nhìn thứ nhất thân quen thuộc. Chỉ thế đổi là nhân vật trong game giờ trên đây sẽ ko đồng hành cùng chiếc máy quay, mà núm vào đó là thiết bị nhìn tối được gắn “trực tiếp” vào mắt.

*

Về diễn biến cùng cái thời hạn của Outlast Trials

Tuy nhiên The Outlast Trials không phải là phần nối tiếp của Outlast và Outlast 2, Red Barrels đã công bố. Nói cách khác phía trên ko phải Outlast 3 mà là phần củng cố nội dung đến vũ trụ Outlast. Trong phần này chúng ta sẽ được về gần đúng thời gian chiến tnhóc lạnh những năm 1970/80. Red Barrels thông báo dự án mới nhất về vũ trụ của Outlast. Đây không thuộc phần nghịch chính của cả series, trò nghịch được đặt trong một vũ trụ ly kỳ: cụ thể là vào sấp xỉ thời gian xảy ra cuộc chiến trỡ ràng lạnh. The Outlast Trials mang đến phép bạn đối mặt với nỗi sợ một mình hoặc cùng với 3 người khác. Sau toàn bộ, trải nghiệm sẽ luôn ổn hơn nếu ngồi cạnh vài người người tiêu dùng.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Tải Pes 2017 Cho Ios, Hướng Dẫn Tải Pes 2017 Cho Ios

*

Nhưng sau gần 3 năm trình làng đoạn trailer đầu tiên, nhà tiến tới Red Barrels vẫn khá bí mật giờ về đọc tin với gameplay của The Outlast Trials khiến cho gamer băn khoăn lo lắng. Tuy nhiên trong một bài đăng cách đây không lâu, studio tới từ Canadomain authority sẽ đăng tải một vài hình hình ảnh concept art cho biết thêm một boss new của The Outlast Trials tất nhiên lời nói “I’ll make you beautiful”.

Theo nhà tiến nhanh Red Barrels cho thấy, “đấy là rất nhiều hình hình ảnh biểu đạt một sinc đồ gia dụng rất khác bé fan, treo một số kính bảo hộ trong thời điểm tạm thời và một trong những mảnh sắt kẽm kim loại bao quanh cổ tay cùng một vòng quanh mắt cá chân chân của hắn ta. Có vẻ nlỗi cánh tay buộc phải của hắn đã trở nên giảm quăng quật.” Hiện tại, vẫn đang còn vô cùng không nhiều thông báo về The Outlast Trials xung quanh trừ những concept art bạo lực về mọi quái thú vào game. Có vẻ nlỗi The Outlast Trials vẫn vào quá trình phát triển và Red Barrels đang chuẩn bị chào làng một đoạn trailer gameplay sau này.

*
*

Được biết thêm, Outlast là series game kinh dị hàng đầu trái đất bởi Red Barrels cải cách và phát triển. Đối với đại nhiều phần game thủ, mỗi lúc nói tới một tựa game kinh dị làm sao kia, chúng ta hay suy nghĩ tức thì mang đến Outlast, hoặc nếu như là 1 trong tựa game như thế nào không giống, bọn họ sẽ so sánh nó với Outlast. Không yêu cầu tự nhiên tựa game đó lại đã đạt được tình cảm đặc biệt từ khá nhiều bạn như vậy này. Có thể nói, Outlast đó là tiền đề tương tự như tượng đài văng mạng cho các tựa game kinh dị cùng chủ thể về sau.

-------------------------Discord "Envil Store"Nơi rủ đồng đội chơi trò chơi, nghe nhạc giải trí Cập nhật tin tức game với những khuyễn mại, give away của shop sớm nhất !Hệ thống social kháccủa Envil