Download Game Nuôi Cá Đẻ Tiền Full Crack, Game Insaniquarium Deluxe Full

Giới thiệu game Insaniquarium Deluxe

Insaniquarium Deluxe (tuyệt nói một cách khác là nuôi cá nạp năng lượng tiền) tất cả đồ nuôi, những chế độ đùa khác nhau với một loại tiền tệ được Call là “vỏ”. Vỏ được thu thập khi trò chơi tiến triển, với bọn chúng hoàn toàn có thể được thực hiện để tạo thành một trình đảm bảo màn hình Insaniquarium thiết lập, để sở hữ thiết bị nuôi thưởng hoặc tăng con số thiết bị nuôi được phép trong mỗi bể. Một trò nghịch tế bào phỏng siêu lôi kéo của Popcap.

Bạn đang xem: Download Game Nuôi Cá Đẻ Tiền Full Crack, Game Insaniquarium Deluxe Full

Nếu chúng ta đắm say mẫu game của Popcap hãy truy cập vào đây: Tổng vừa lòng gần như game hay độc nhất vô nhị của Popcap. Chúc các bạn bao hàm thời gian hoan lạc với game từ bỏ Hcgamez.

*

Các phiên bản Insaniquarium Deluxe

Phiên bạn dạng đầu tiên của trò nghịch, được cải tiến và phát triển vì chưng Flying Bear Entertainment, dựa vào Java và có sẵn dưới dạng trò chơi trực đường miễn phí tổn . Trong quá trình phát triển, một member của group đang cài một bé cá xoàn với bình chọn hoạt động và hành vi của nó. Ngay tiếp nối, một phiên phiên bản PDA được sản xuất. Phiên bản mới nhất, Insaniquarium Deluxe , được chế tạo vào trong ngày 1 tháng 9 năm 2004 mang lại PC.

*

Cách đùa Insaniquarium Deluxe

Người chơi yêu cầu cai quản một bể cá bảy color với các sinc thiết bị tdiệt sinc khác, từng quá trình bắt đầu với nhị bé cá bảy color trong bể hoặc một bên lai tạo tạo nên cá bảy màu. Cá bảy màu cùng cá thả tiền khác, có thể được tín đồ nghịch thu thập và thực hiện để mua thức ăn cho cá với nâng cấp, chẳng hạn như những sinch đồ gia dụng dưới nước, những thức ăn hơn với laser mạnh bạo để đẩy lùi kẻ tấn công. Mỗi sinc đồ gia dụng đề xuất được giữ sinh sống bằng cách đến ăn, cho dù trải qua thức ăn uống đến cá bởi fan đùa hoặc những loài cá không giống sở hữu trong bể. Ngoài câu hỏi đến cá ăn, tín đồ nghịch yêu cầu bảo đảm cá ngoài fan ngoài hành tinh mà chu trình vào bể với nỗ lực ăn uống cá. Người vũ trụ cần được nhấp vào liên tiếp cùng với bé trỏ chuột nhằm đánh bại họ. Phiên bản cao cấp của Insaniquarium đựng chín fan thiên hà khác nhau , tuy vậy vào phiên phiên bản Java ban sơ tất cả bốn.

Xem thêm: Bomb It 4 Game Đặt Bom Tốc Độ, Bomb It 2 Người Chơi Hay Nhất, Dặt Boom 2 Người

*

Insaniquarium rất có thể nghịch trong Adventure, Time Trial , Challenge Mode, hoặc Virtual Tank. Một chính sách sandbox kín đáo rất có thể được truy vấn khi bạn chơi win một mẫu hớt tóc bạc hoặc xoàn, bằng cách nhập mã Konamày (cheat) sinh hoạt màn hình thực đơn chủ yếu – nó có thể chấp nhận được truy vấn vào số lượng giới hạn max cá, thiết bị nuôi cùng tín đồ dải ngân hà. Các Các mã cheat làm việc cuối bài viết nhé.

Download Insaniquarium Deluxe

Dung lượng: 10MBPass rar: hcgamez
Fshare: 

Hướng dẫn download đặt

Quý khách hàng chỉ việc giải nén với password là hcgamez là có thể nghịch được game ngay lập tức nhé.

Trailer Insaniquarium Deluxe

Ảnh #1 : download game nuôi cá đẻ chi phí full craông chồng, game insaniquarium deluxe pháo full

Cấu hình chơi

Đây là game cổ với dịu, đùa được bên trên mọi hệ quản lý điều hành với chỉ cần vào được windows là ok nhé.

Cheat game

Code: Hiệu ứng zombie: Toàn bộ cá nhìn bị tiêu diệt (all fish “look” dead) space: biến đổi hình nền void: chuyển nền game về màu trắng welovebetatesters: thay đổi âm tkhô giòn của cá supermegaultra: đổi khác tiếng ồn sinh của preggo (changes preggo’s birth noise) time: Hiển thị thời hạn trên xe cộ tăng wavy: Ttuyệt thay đổi nền xe tăng thành sóng bonus: nhận thêm 1 thụ nuối pets: lựa chọn 4 đồ dùng nôi trong hành trình