Quản lý công viên nước chơi

*
Làm nhà số đông nhỏ tàu lượn cực kỳ tốc lớn số 1 khi bạn trnghỉ ngơi yêu cầu phong phú bằng phương pháp tạo ra công viên giải trí tốt nhất có thể, đáng sợ tuyệt nhất và đông đảo chuyến hành trình ly kỳ tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Quản lý công viên nước chơi

Planet Coaster là game tế bào phỏng, quản lý công viên vui chơi đầy bất ngờ và chứa chan niềm vui. Tại phía trên chúng ta có thể tự do trí tuệ sáng tạo nhằm xây hình thành đế chế vui chơi và giải trí mang đến riêng rẽ mình và share với tất cả thế giới.
Parkasaurus là game tế bào phỏng quản lý công viên khủng long thời tiền sử đầy màu sắc, địa điểm bạn có trọng trách chăm sóc những người bạn khủng long cùng tiếp nhận những vị khách hàng với yên cầu du lịch tham quan unique duy nhất.
Horse Park Tycoon là game quản lý vườn cửa ngựa, cho phép các bạn thống trị một công viên to lớn, thu thập hầu hết giống ngựa tự mọi chỗ trên nhân loại, chăm sóc, trang trí công viên cùng lôi cuốn du khách mang lại du lịch thăm quan.
Quản lý công viên thỏ của riêng chúng ta vào game tế bào phỏng Bunny Park. Cho bọn chúng ăn nhẹ cùng trang bị nghịch nhằm công viên luôn tràn đầy nụ cười.
không những cải tiến về mặt hình hình họa cùng nội dung, Horse Park Tycoon 2 là một trong những cuộc “lột xác” toàn vẹn về cả lối chơi và hệ thống thành quả, mang đến cho bạn 1 công viên ngựa trọn vẹn bắt đầu với độc đáo.
RollerCoaster Tycoon 3 (RCT3) là game tế bào phỏng kế hoạch truyền thống hút khách tuyệt nhất trên PC, bây giờ sẽ xuất hiện bên trên iPhone, ipad, đem về cho bạn xúc cảm thú vui Lúc đổi mới chủ của một khu dã ngoại công viên tàu lượn siêu tốc.

Xem thêm: Game Siêu Nhân Điện Quang 2 Người Chơi, Trò Chơi Siêu Nhân Điện Quang 2

Quý khách hàng đã sẵn sàng nhằm quản lý điều hành một công viên vui chơi khổng lồ vào Idle Theme Park Tycoon chưa? Xây dựng các công trình xây dựng vui chơi và giải trí tuyệt đối và biến fan thống trị phong phú tuyệt nhất gắng giới!
Trong Idle Park Tycoon mang đến Android, trọng trách của người tiêu dùng là tạo ra một vị trí giải trí rất tốt thế giới.
Xây dựng và cách tân và phát triển 1 trong viên vui chơi giải trí tiến bộ số 1 thế giới vào game tế bào bỏng Idle Theme Park cho iOS. Bạn đang sẵn sàng vươn lên là ông quấn giàu có độc nhất vô nhị trường đoản cú trước tới nay chưa?
Westworld (Thế Giới Viễn Tây) là game thống trị được chế tạo dựa vào series phlặng cùng tên cực kì chạy khách từng được chiếu bên trên kênh HBO. Quý Khách vẫn đóng vai một người quản lý công viên Delos tất cả những bạn trang bị tất cả trí xuất sắc tự tạo (Host AI) với ship hàng rất nhiều nhu cầu giải trí của khách hàng tham quan.
Funmania mang lại Android là game mô bỏng mới mẻ và lạ mắt, địa điểm chúng ta bao gồm trọng trách cai quản một khu dã ngoại công viên giải trí.
Bản quyền © 2021 gamedanhnhau.org . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc kiến tạo lại bất kỳ văn bản như thế nào ở trong gamedanhnhau.org khi chưa được phnghiền.
*