Download Game Samurai Shodown 2 Full Pc, Samurai Shodown

Samurai Shodown 2019 miễn tầm giá là phiên bản làm lại của tựa game đơn nổi tiếng Samurai Shodown được ra mắt từ thời điểm cách đây 26 năm của SMK. Trong số đó giao diện sẽ được cập nhật với sản xuất hình 3 chiều cực hóa học tuy vậy gameplay vẫn sẽ được không thay đổi. Mời các bạn tải về Samurai Shodown 2019 miễn phí tổn tiên tiến nhất về máy miễn phí

*
 

tin tức về Samurai Shodown 2019

Thông tin chung:

Tên : Samurai Shodown 2019
Phiên bản: v1.0
Thể các loại : game hành vi, game đối kháng
Nhà phân phát triển: SNK, SNK Corporation
Nhà xuất bản : SNK
Ngày xây đắp : 11 tháng 06, 2020
Các nền tảng được hỗ trợ : PlayStation 4, Xbox One, Nintenbởi vì Switch, Google Stadia, Microsoft Windows, trò chơi thùng

Cấu hình Samurai Shodown 2019

Dưới đó là thông tin thông số kỹ thuật trải nghiệm cụ thể của tựa game này được đăng mua trên Epic. Các các bạn hãy liếc qua cùng so sánh cùng với cấu hình máy vi tính của chính bản thân mình nhằm ra quyết định bao gồm yêu cầu thiết lập xuống Samurai Shodown 2019 Full nhằm đùa hay là không.

Bạn đang xem: Download Game Samurai Shodown 2 Full Pc, Samurai Shodown

Cấu hình tốt thiểu:OS: Win 7 32
Processor: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i5-750S 2.4GHz / AMD Phenom II X4 965
Graphics: AMD Radeon HD 7770 1GB GDDR5 or NVIDIA GeForce GTX 560
System Memory: 2 GB RAM
Storage: 12 GB Hard drive space
DirectX 9 Compatible Graphics Card
Cấu hình đề nghị:OS: Win 7 64
Processor: Hãng sản xuất Intel Core i7-860 Quad 2.80GHz / AMD FX-8120
Graphics: AMD Radeon HD 7850 or NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
System Memory: 4 GB RAM
Storage: 12 GB Hard drive space

Giới thiệu

Như vậy là huyền thoại game solo 1 thời Samurai Shodown đã có SNK phục sinh với 1 diện mạo trọn vẹn bắt đầu. Không còn là một đồ họa 8-bits truyền thống nhưng đã đưa sang một nền đồ họa tân tiến giúp Samurai Shodown 2019 trsinh sống nên xinh xinh xuất xắc rất đẹp thuộc tạo hình 3 chiều rất chất.

*
 

Tuy nhiên các cực hiếm chủ yếu của tựa game vẫn được không thay đổi giúp bạn nghịch rất có thể tận hưởng đều gì tinch túy tốt nhất. Game vẫn duy trì phong thái chiến đầu screen ngang như từ thời điểm cách đây 26 năm. Bên cạnh những chiếc thương hiệu bom tấn như Haohmaru, Jubei Yagyu, Nakoruru, Earthquake, Galford, Ukyo, Genjuro tuyệt Tamtam với Hanzo, bên trở nên tân tiến SNK sẽ mang lại nhiều nhân thứ new, khiến cho game trở cần nhiều mẫu mã với lôi kéo rộng.

*
 

Sau khi ra mắt cho những căn nguyên PS4 cùng Xbox One vào thời gian trước thì game đã được nhận xét với tầm điểm vừa đủ 82/100 bên trên Metacritic. Đây là một vài điểm rất lớn so với tựa game solo được thiết kế lại. Như vậy khiến cho không ít game thủ ngóng ngóng ngày Samurai Shodown 2019 được reviews bên trên PC.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Game Bóng Đá 11 Người Hay Nhất Thế Giới, Top 10+ Game Bóng Đá Hay Nhất Hiện Nay

Gameplay Samurai Shodown 2019

Tải game Samurai Shodown 2019 miễn giá tiền đến PC

Bạn hiểu rất có thể cài tựa game đối kháng Samurai Shodown 2019 miễn phí bằng đường links Fshare cùng Torrent vận tốc cao dưới.

Samurai Shodown 2019 – ELAMIGOS

Tuong.Me khuyến nghị những bạn mua game để ủng hộ công ty chế tạo.

Để sở hữu game tự links Torrent thì những chúng ta có thể thực hiện trình chăm sóc Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent đến tốc độ cài đặt khá nhanh khô nhưng mà không hưởng thụ singin.

Hướng dẫn mua đặt:

Giải nén file sở hữu về cùng với winrar hoặc 7-zipMount tệp tin ISO ra ổ đĩa ảoChạy file cài đặt.exe cộ để cài đặt gameCopy tất cả các tệp tin trong thỏng mục ELAMIGOS dán vào thư mục thiết lập game.PlayCategories Game, Hành động Tags Samurai Shodown, Samurai Shodown 2019 không tính phí download, Samurai Shodown 2019 Fnói qua, Samurai Shodown 2019 Google Drive sầu, Samurai Shodown 2019 Torrent, cài đặt Samurai Shodown 2019 miễn tầm giá Post navigation

*****LƯU Ý THÊM*****gamedanhnhau.org đa phần đăng links sở hữu game, phần mềm trải qua Ftóm tắt.toàn nước. Đây là trang tàng trữ file hàng đầu cả nước tại thời điểm này cùng với vận tốc cao với giới hạn max số lượt download. Tuy nhiên chúng ta cần phải có tài khoản Vip Fnội dung thì mới có thể bao hàm đặc quyền này. Vì vậy nếu như khách hàng chưa xuất hiện VIP. Fnói qua thì hãy tmê man gia Group Facebook để dấn thông tin tài khoản miễn mức giá nhé.