Những con số kỷ lục của chung kết thế giới 2020

*
Chung Kết Thế Giới 20đôi mươi khắc ghi năm lắp thêm mười vào lịch sử dân tộc thể thao năng lượng điện tử Liên Minc Huyền Thoại - cùng hẳn nó cũng là một trong những kỳ CKTG lưu niệm. Dù mặt đường mang lại cùng với CKTG chạm mặt rất nhiều trở không tự tin, từ việc bắt buộc dời vị trí thi đấu về một thành phố, VCS quan yếu tham dự, cho tới Việc tranh tài gần như không người theo dõi với mục tiêu đầu tiên là bảo vệ sự an ninh.

Bạn đang xem: Những con số kỷ lục của chung kết thế giới 2020

Giải đấu mở màn với quy trình Vòng Khởi Động trên Media Tech Center Thượng Hải, với technology thực tế ảo đã hỗ trợ công ty chúng tôi chuyển thành thị Thượng Hải vào ngay bên trong bên thi đấu. Vòng Khởi Động trong năm này cũng thừa nhận được rất nhiều sự quan tâm rộng hầu như thời gian trước, khi yêu cầu được coi như esports đỉnh điểm ngày càng tăng vào một mùa giải bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Trong 38 ván đấu làm việc Vòng Khởi Động, người hâm mộ sẽ ném ra 160.92 triệu tiếng xem, tăng 61.76% đối với năm trước, và lưu số dân cư coi mỗi phút tăng 87.18% đạt mốc 3.6 triệu lượt.

Tổng cộng, CKTG đã chứng kiến rộng 1 Tỉ Giờ Xem, con số lớn số 1 vào lịch sử vẻ vang, cùng Cửa Hàng chúng tôi thực sự cảm thấy sự ủng hộ của những bạn!

*

Sau khi hoàn thành rất nhiều vòng đấu nghỉ ngơi Media Tech Center Thượng Hải, họ tìm hiểu trận tầm thường kết. SVĐ Phố Đông mới đã tiếp nhận 6,312 tín đồ ái mộ may mắn được chọn từ 3,205,750 bạn ĐK đến xem thẳng trận đấu, cùng với ĐK là thông tin tài khoản trên cấp độ 30.

*

Năm ni, chúng ta cũng tận mắt chứng kiến Pentakill thứ nhất trong một trận bình thường kết của Fiora vào tay Suning.Bin. Đây là Pentakill độc nhất vô nhị vào một trận thông thường kết của CKTG, với là Pentakill lắp thêm 12 trong lịch sử dân tộc giải đấu.

Xem thêm: Chơi Game Giải Cứu Doremon 2, Chơi Game Doremon Giải Cứu Nobita

Tuy thế, Suning đã bị DAMWON đánh bại vào trận chung kết với tỉ số 3-1. Với thành công tuyệt vời này, DAMWON vẫn minh chứng vị cố số một của người Hàn vẫn không hề là vượt khứ đọng.

Trận Chung Kết được vạc sóng thẳng bằng 16 ngôn ngữ, trên 21 gốc rễ. Sau lúc thu thập Review và xác thực dữ liệu bên trên toàn thế giới, Cửa Hàng chúng tôi cực kì niềm hạnh phúc Khi thông báo rằng Trận Chung Kết CKTG đã dành số lượng Lưu Lượng Người Xem Mỗi Phút (AMA) kỷ lục là 23.04 triệu.

*

CKTG đã thừa qua đầy đủ kỳ vọng của công ty chúng tôi với nhiều số lượng, cơ mà trên đây mới là số lượng nhưng Shop chúng tôi tự hào nhất: 0 ca dương tính với COVID-19 trong những toàn cục các tuyển chọn thủ trong vòng 1 mon thi đấu.

Cảm ơn chúng ta đã cỗ vũ Cửa Hàng chúng tôi trong một kỳ CKTG đầy thách thức tuy vậy cũng thật lưu niệm. Chúng tôi đã học được tương đối nhiều điều mới, với hi vọng sẽ tiến hành trở về thuộc chúng ta trong một kỳ CKTG 2021 lớn hơn lúc nào không còn trên nhiều thị trấn sinh sống Trung Hoa.