CHUỘT CHƠI GAME DƯỚI 500K

Đối với từng người chơi, chú con chuột gaming luôn luôn là một trong những fan chúng ta gần gụi với hỗ trợ đến các bạn không hề ít vào quá trình đòi hỏi các tựa game. Vậy với mức ngân sách từ 500.000 trở xuống bạn có thể sở hữu được những chủng loại chuột nào? Hãy thuộc gamedanhnhau.org điểm qua top 3 mẫu chuột gaming bên dưới 500K tất cả chất lượng rất tốt nhé.

Bạn đang xem: Chuột chơi game dưới 500k

1.Logitech G102: 470.000

Có thể nói, G102 y như 1 hiện tượng lạ đến từ Logitech. Với xây dựng thân quen đối xứng và không gồ gề 2 đầu khiến cho hình thai dục. Với kích cỡ nhỏ dại với nhẹ chỉ với 85gram phía trên hoàn toàn là mẫu chuột phù hợp với đại phần lớn người Việt Nam. Trong năm 2017 mẫu mã chuột này đã từng có lần cực kỳ HOT với liên tục cháy hàng. Về vỏ xung quanh, tất cả phần thân của G102 phần đa được thiết kế từ bỏ vật liệu nhựa nhám, hoàn toàn có thể ban đầu sẽ tương đối kỳ lạ tay tuy nhiên sau 1 thời hạn thực hiện thì bạn sẽ thấy g102 sẽ hoàn toàn đem về cảm hứng chắc chắn là và chắc chắn mặc dù phía trên chỉ là 1 trong những chủng loại chuột ngơi nghỉ phân khúc thị trường giá rẻ. Với tương đối đầy đủ các nút cơ bạn dạng với 3 nút ít thêm gồm nút ít chỉnh DPI và 2 nút cạnh hông G102 để giúp các bạn thuận tiện hơn Lúc rất có thể macro 2 phím hông thay thế những tổ hợp phím khác, Điểm quan trọng độc nhất bên trên chú con chuột này chính là hệ thống LED rgb 16.8m color cực kỳ rất đẹp chạy dọc theo thân loài chuột với bên trên logo.

Xem thêm: Quân Bài & Xếp Ô - Game Đánh Bài Online

*
*
*

2.Corsair Harpoon RGB có mức giá 499.000

HARPOON RGB Gaming Mouse là 1 trong thành phầm con chuột gaming đến từ chữ tín nổi tiếng Corsair . Crúc chuột này hướng đến giới gamer FPS với các tiêu chuẩn thành phầm chất lượng tốt, dạng hình đẹp, tiện nghi với gồm Chi phí phải chăng. Corsair Harpoon có phong cách thiết kế chuyên sử dụng giành cho người chơi thuận tay buộc phải với đa số loại nỗ lực loài chuột đặc biệt với đẳng cấp vắt Fingertips thông dụng. Corsair Harpoon RGB được lắp thêm đôi mắt phát âm quang học Pixart PMW 3320 với độ nhạy lên tới mức 6.000 DPI thuộc hệ thông đèn led RGB trên vị trí logo Corsair cực kỳ tuyệt vời.

*
*
*

3.Fuhlen Nine Series G90S 380.000

Fuhlen Nine Series G90S là phiên bản quan trọng đặc biệt của Fuhlen G90 sẽ cực kỳ lừng danh trước đây. Chú con chuột này cũng được lắp thêm đôi mắt cảm ứng Pixart A3050 cũng được vật dụng mang đến Steelseries Kinzu V3, là cảm ứng gần như là là tiêu chuẩn cho các con chuột chơi game giá thấp với 2000DPI và 60IPS. Fuhlen G90s được máy khối hệ thống nút bấm được Hotline là Magnet Driven Micro Switch. Kết cấu này áp dụng kết cấu va đụng của lò xo và nam châm, mặt khác tín hiệu sẽ tiến hành ghi nhận qua sóng quang đãng học, góp tăng cường mức độ đúng đắn, cảm giác dìm có thể tay và độ nảy trọn vẹn, nút bấm bắt đầu này còn tồn tại tuổi tbọn họ lên đến hơn 100 triệu lượt cliông chồng.