Cốt Truyện Bioshock Infinite Burial At Sea

Burial At Seakhi Irrational Games “rời bỏ” thế giới dưới nước của Rapture vào hai phiên bạn dạng trước tiên của mẫu game để đến cùng với “Thành phố bên trên mây” Columbia, các người chơi “hoài niệm” cảm giác ngột ngạt và khó thở, kinh dị của một trái đất khuất tất buộc phải không đích thực Review cao không khí tràn ngập ánh sáng của phiên phiên bản Bioshock Infinite.

Bạn đang xem: Cốt truyện bioshock infinite burial at sea

Kết trái là nhì phần ngôn từ không ngừng mở rộng Burial At Sea lần lượt được tung ra “chiều lòng” những tín đồ trung thành của cái game.

Trong phiên phiên bản Burial at Sea – Episode 2 vừa giới thiệu, gamer một lần tiếp nữa được xả thân vào cuộc phiêu bạt vào “trái đất ngầm” Rapture trong vai Elizabeth, nhằm tìm hiểu thêm về sự hiện ra của Columbia – thành phố của các tham vọng “điên cuồng” không kém gì Rapture.

Xem thêm: Nhân Vật - Huyền Thoại Chima (40/40 Thuyết Minh)

BẠN SẼ THÍCH

*
*
*
*
*
*
*
*

Quá nhiều “ẩn dụ”

Mặc cho dù cách dẫn cthị xã theo lối tránh rạc (fragmented) đã là trào giữ vnạp năng lượng học tập vào 10 năm trở lại trên đây và cũng là điểm nhấn của dòng game về khía cạnh tình tiết, tuy vậy Khi quá “phân mảnh” nó vào đa số câu chuyện vụn vặt bao phủ buộc tín đồ chơi yêu cầu “rứa óc” suy đoán thù thì ko cân xứng mang đến lắm với 1 game hành động.

Kết trái là tình tiết trsinh sống nên khó khăn phát âm đối với hầu hết người “thuần” hành động, càng tạo cho Burial at Sea – Episode 2 trlàm việc bắt buộc rối rắm, tinh vi hơn.