CỐT TRUYỆN LEGACY OF THE VOID

Ra đôi mắt hôm 10/11, Legacy of the Void đang khép lại series RTS 17 năm tuổi StarCraft. Ngày hôm nay, hãy thuộc tò mò sơ qua về câu chữ game.

Bạn đang xem: Cốt truyện legacy of the void


Legacy of the Void là phiên phiên bản trang bị tía và ở đầu cuối trong loạt game StarCraft II, theo sau Wings of Liberty (2010) với Hearts of the Swarm (2013). Giống như nhị tín đồ nhiệm kỳ trước, trò chơi bổ sung cập nhật thêm nhiều unit bắt đầu cho cả phần đùa solo lẫn đùa mạng, cùng cả một tình tiết bắt buộc sến xẩm rộng. Nếu nlỗi tựa game StarCraft trước tiên năm 1998 danh tiếng bởi câu chữ kha khá thảm kịch thì bước thanh lịch StarCraft II, game hệt như một câu chuyện cổ tích luân chuyển quanh hoàng tử Raynor cùng công chúa Kerrigan vậy. Dù sao thì sự thay đổi này đã xuất hiện trường đoản cú Wings of Liberty buộc phải cũng không tồn tại gì quá bất ngờ lúc Legacy of the Void liên tục đi theo khunh hướng những điều đó.


*

Kẻ bội nghịch diện chủ yếu, Atháng - một member đơn nhất còn sót lại của chủng tộc Xel" Naga cổ điển cùng với ước mơ thành lập lại toàn thể vũ trụ từ con số 0 thực thụ là 1 trong những nỗi bế tắc Khủng. Txuất xắc vì chưng gục xẻ sau một trận chiến gay cấn dằng dai như tín đồ nghịch trông mong, hắn dễ dàng và đơn giản chỉ ngồi nhìn những viên đá bảo đảm bị tiêu diệt trước tiên, tiếp đến bị một nhân thiết bị trực thuộc phe ta hủy diệt thông sang một đoạn... cắt chình họa lâu năm khoảng tầm 5 giây.


*

Tại phía vị trí kia chiến đường, nhân thiết bị trung vai trung phong của phe chính đạo Artanis cũng không không thua kém phần mờ nphân tử khi luôn luôn tỏ ra thiếu sáng suốt trong những trường hợp chọn lựa nhưng bất kì ai ai cũng hoàn toàn có thể thấy được lợi sợ như thế nào chứ đọng chớ nói là chỉ huy của một chủng tộc tiến bộ đi trước loại fan cả trăm năm. Xem ra Blizzard cũng cố tình có tác dụng như vậy để nhường đất dụng võ đến "đôi bạn trả cảnh" Jyên Raynor với Sarah Kerrigan, vốn cũng chính là yếu tố được không ít fan ngưỡng mộ quyên tâm duy nhất trong cốt truyện StarCraft.May mắn là bù lại mang đến cốt truyện thiết yếu dễ đân oán trước hơn, phần gameplay chiến dịch của Legacy of the Void được thiết kế theo phong cách cực kỳ phong phú với cuốn hút. Với những unit cấp thấp của Protoss như zealot, người đùa có thể lựa chọn thân hai chủng các loại Templar hoặc Dark Templar bao gồm sinh sản hình khác biệt khá thú vị, hay như là 1 trọng trách khác còn chế tạo cảm hứng như bạn đang đùa MOBA khi lân cận cai quản khiếp tế/quân team game còn chất nhận được tinh chỉnh unit dạng nhân vật cài các kỹ năng trẻ khỏe. Nhìn tầm thường Legacy of the Void có độ khó khăn cao hơn nhiều đối với Wings of Liberty lẫn Hearts of the Swarm, ngay cả sinh hoạt tùy chỉnh cấu hình độ nặng nề vừa đủ.

Xem thêm: 3G Mobifone Không Vào Được Game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân


*

Multiplayer nlỗi thường lệ, vẫn cần có sự kiểm soát và điều chỉnh trong thời gian nhiều năm trước khi đã đạt được độ thăng bằng quan trọng. Hiện tại Terran vẫn được nhiều game thủ reviews cao với sự bổ sung cập nhật thêm nhì unit siêu lợi sợ hãi là Cyclone cùng Liberator to gan lớn mật lẫn cả về tấn công lẫn phòng thủ. Protoss nhờ việc góp khía cạnh của đơn vị phá quấy Adept đang trsống buộc phải khiếp sợ rộng sống tiến độ đầu game, trong những khi Zerg trầm trồ không nhiều đặc sắc nhất. Về tổng quát thì nhịp điệu các cuộc đấu đã làm được đẩy nkhô nóng hơn hẳn so với trước, khởi hành từ việc thay đổi số "nông dân" khởi điểm trường đoản cú 6 lên gấp hai thành 12.

Về phần co-op, ở kề bên chế độ Archon quen thuộc phiên bạn dạng Legacy of the Void còn giới thiệu một kiểu nghịch new có tên call Allied Commanders. Nó được cho phép nhì tín đồ đùa tinh chỉnh nhị đội quân đứng đầu vì các đơn vị nhân vật nlỗi Raynor, Kerrigan cùng với mọi người trong nhà kết hợp thực hiện một trách nhiệm ví dụ làm sao kia. Phòng thủ ngôi đền cổ trong vòng thời gian nhất mực, chỉ chiếm quyền điều hành và kiểm soát đoàn tàu chở sản phẩm...


*

Điểm khiếp sát hoạch được từ ngừng nhiệm vụ sẽ giúp những anh hùng lên cung cấp và rất có thể học thêm kỹ năng new, mngơi nghỉ khóa đơn vị new nhằm từ bỏ kia liên tục đương đầu với phần đông Lever nặng nề cao hơn nữa. Allied Commanders nói theo một cách khác là cơ chế lẻ tẻ mà sự chênh lệch về trình độ chuyên môn thân hai fan thuộc tham gia không ảnh hưởng những cho tới những hiểu biết của game.

Tổng sánh lại, nói theo một cách khác Legacy of the Void mặc dù cần thiết gửi StarCraft II trở lại đỉnh điểm nhưng mà Brood War từng đã có được vào thừa khđọng, điều gần như bất khả thi khi nhưng MOBA sẽ là trào giữ chính hiện thời tuy thế ít nhất, nó cũng đủ khiến cho các gamer đã cùng vẫn đắm đuối StarCraft II cảm thấy sử dụng rộng rãi. Cốt truyện về 3 chủng tộc sau 17 năm kéo dãn sau cùng cũng đi cho hồi kết, dù cho có khá thuyệt vọng vị thừa tuyệt vời nhất theo hơi hám cổ tích.


Việc tuyệt nhất còn sót lại mà cộng đồng bạn mến mộ nên làm vào từ bây giờ, đó là đắm mình vào đầy đủ trận chiến multiplayer đầy mới lạ của Legacy of the Void trong những lúc chờ đợi phần mở rộng tiếp theo - Nova Covert Ops nếu còn muốn tra cứu hiểm thêm về diễn biến luân phiên quanh 3 chủng tộc Terran - Zerg - Protoss.