Cốt Truyện Starcraft 2 Heart Of The Swarm

Kể tự Lúc trình làng phiên bản mới nhất, Blizzard đã định hướng vẫn phân chia Starcraft 2 thành 3 cốt truyện riêng lẻ. Trong đó, gần như âm mưu với cỗi nguồn của 3 chủng tộc Terran, Zerg cùng Protoss dần được hé mở. Tuy lối chơi đơn giản tuy vậy tình tiết vào game cực kỳ tinh vi cùng đổi khác vô biên. Điều này sẽ làm cho cho những tân thủ cảm giác hoảng loạn với không hiểu nhiều cặn kẽ câu chuyện vào game mình chơi. Chúng tôi sẽ ra mắt cho các bạn không hề thiếu cốt truyện Starcraft 2 ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cốt truyện starcraft 2 heart of the swarm

quý khách hàng đã xem: Cốt truyện starcraft 2 heart of the swarmquý khách hàng đang xem: Cốt truyện starcraft 2 heart of the swarm

Giới thiệu Starcraft 2

Starcraft được Blizzard ra mắt vào thời điểm năm 1998. Suốt thời gian trở nên tân tiến, Starcraft có 2 phiên phiên bản chính cùng 5 phiên bạn dạng phú. Phiên bản nơi bắt đầu là Starcraft (1998), 2 phần mở rộng Insurrection với Brood War reviews cùng năm. Đến năm 2010, Blizzard liên tiếp cho trình làng Starcraft 2 là Wings of Liberty. Cuối thuộc là 2 phiên bạn dạng mở rộng là Heart of the Swarm (2013) và Legacy of the Void (2015).


*

Startcraft 2 được ra mắt với cốt truyện túng ẩn

Đối cùng với Blizzard, Startcraft là 1 đứa con ý thức hết sức giá trị. Cốt truyện của Starcraft là một trong những hệ thống láo lếu tạp tuy vậy có tổ chức với khá nhiều rẽ nhánh vào thiên hà rộng lớn. Đặc biệt sống phiên phiên bản sau này, diễn biến Starcraft 2 được đầu tư cùng đồ vật vô cùng chỉnh chu và hấp dẫn.

Cốt truyện Starcraft 2 Wings of Liberty

Bốn năm kể từ lúc kết thúc cuộc chiến tnhãi Brood War, lực lượng quân sự chiến lược của Dominion đã suy giảm. Bên cạnh đó, hàng nghìn tỷ quân đã được bỏ ra đến câu hỏi hạn chế lại Dominion. Vì một lý do không giống, Kerrigan đang tập đúng theo lại bè đảng Zerg ngơi nghỉ Char với biến mất. Vì nắm, fan Protoss có thời cơ rũ vứt được vai trò tiêu cực của mình.

Xem thêm: Sách Luyện Thi Hội Thi Tin Học Trẻ Bảng A: Kỹ Năng Lập Trình Cấp Tiểu Học


*

Wings of Liberty tập trung lực lượng ngăn chặn lại Dominion

Cốt truyện Starcraft 2 Heart of the Swarm


*

Tiêu khử quân Dominion

Trong tình ráng thúc bách, Sarah Kerrigan với Jim Raynor nên chia ly nhau. Matt Horner tra cứu cách dẫn chiến thuyền Hyperion đáp xuống bề mặt trái đất để đón Jlặng Raynor. Nhưng chúng ta bị tấn công vì chưng hạm chiến Dominion và yêu cầu tháo lui nhằm bảo toàn lực lượng. Kerrigan 1 mình đáp xuống mặt phẳng địa cầu, nhận thấy sự giúp đỡ của một bè cánh Zerg bản địa. Họ tàn phá quân Dominion và cố gắng liên lạc với Jlặng Raynor.

Cốt truyện Starcraft 2 Legacy of the Void

Trong Legacy of the Void, Artanis đã xuất bản lực lượng một phương pháp lặng lẽ. Khi đó, cả 2 phe Zerg với Terran chiến tranh dữ dội vào Wings of Liberty và Heart of the Swarm. Protoss tấn công Aiur để giải pchờ quê nhà khỏi loài Zerg. Trước trận đấu Zeratul xuất hiện thêm với khuyên ổn Artanis tạm hoãn planer tái chỉ chiếm Aiur.


*

Khám phá tình tiết Starcraft 2 Legacy of the Void

Được xuất bản bởi Blizzard, nối tiếp của Starcraft, Starcraft 2 đang thành công xuất sắc vào sứ mệnh “kế vị” của chính bản thân mình. Được upgrade chỉnh chu về phương diện hình ảnh âm tkhô hanh thuộc tình tiết thu hút, Starcraft 2 vẫn trọn vẹn chinh phục lấy được lòng của gamer. Tuy được nấp cung cấp hình ảnh như thế, nhỏng thông số kỹ thuật Starcraft 2 không hề tận hưởng cao, sản phẩm dùng Win7 và ram 2BG trở lên là vẫn hoàn toàn có thể nghịch được

Xét về tình tiết Starcraft 2, ở phần đầu những chủng tộc trong Starcraft nhìn đối phương như những quân thù truyền kiếp. Nhưng thanh lịch Legacy of the Void tự nhiên lại phát triển thành chiến hữu, đồng hành chiến đấu chống lại quân địch. Đến đến phần cuối, cốt truyện càng trnghỉ ngơi bắt buộc ủy mị cùng có phần “cải lương” Khi mang đối chiếu cùng với đa số trang sử vấy huyết Horde với Alliance vào Warcraft, tốt thiên mặt đường cũng yêu cầu lo sợ khi chúa quỷ Diablo trở về.