CỐT TRUYỆN THE WITCHER 1

Series game The Witcher là một trong những Một trong những series game xuất xắc tuyệt nhất phần đông thời đại. Và tựa game The Witcher 3: Wild Hunt đó là đỉnh cao của tất cả loại game. Game đã nhận được vô số giải thưởng với sự thương yêu của giới game thủ. Tuy là phần game tiếp tục câu truyện sống phần nhiều phần trước nhưng mà bạn có thể bắt đầu ngay lập tức cùng với The Witcher 3 nhưng không cần chơi qua nhị phần game cũ bởi game sẽ có tác dụng tốt nhất có thể Việc ra mắt kết nối cùng phân tích và lý giải quan hệ của những nhân thiết bị cũng giống như cốt truyện. Nhưng trường hợp bạn có nhu cầu khám phá về tình tiết của cả chiếc game hay cuộc sống của nhân thiết bị bao gồm Geralternative text tốt thiên tình sử tay bố lừng danh khiến giới game thủ phải nhức đáu xem xét lựa chọn Triss tốt Yennefer thì seri nội dung bài viết đó dành cho chính mình. Trong nội dung bài viết đầu tiên Giới Thiệu Game xin gởi cho các bạn diễn biến chi tiết của The Witcher 1 tựa game mở màn cho series The Witcher.

Bạn đang xem: Cốt truyện the witcher 1

quý khách vẫn xem: Cốt truyện the witcher 1


*

The Witcher tựa game mở đầu của Series.Mlàm việc đầu The Witcher là hình hình ảnh nhân thứ chủ yếu Geralt, một Witcher, đang chạy trốn, vào chứng trạng kiệt mức độ và không tồn tại tranh bị. Trên đường chạy trốn Geralt kiệt mức độ với ngất ở gục mặt con đường. Anh được cứu vớt vày đầy đủ Witchers của thành Kaer Morhen. Họ nhận thấy Geralternative text, cùng gửi anh về thành.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Blade And Soul, Cách Đăng Ký Tài Khoản Blade & Soul, Game Nhập

Tại phía trên, Geralternative text đã phục hồi khôn xiết nhanh hao cơ mà anh đã bị mất toàn cục đa số ký ức về vượt khứ cũng tương tự nguyên nhân anh đề xuất chạy trốn.Vài ngày sau, Kaer Morhen bị một tổ chiếm đeo phù hiệu Salamander tấn công. Bọn cướp được chỉ huy vì 2 kẻ u tối là The Professor cùng 1 pháp sư bí ẩn. Triss Merigold, một thanh nữ phù thủy làm việc nhất thời trên Kaer Morhen cùng với những Witchers, đã luân phiên ssinh hoạt nhằm đánh bại bầy cướp dẫu vậy The Professor với pháp sư thủ lĩnh đang trốn bay, chúng sẽ ăn cắp được The Witcher Secrets, thứ đặc biệt được cho phép tạo nên những anh hùng siêu nhân tương tự như nhỏng Witchers.Trong cuộc chiến, Leo, một Witcher tập sự đã biết thành giết thịt cùng Triss bị thương thơm. Nhân thiết bị chính của bọn họ Geralt đang giúp đỡ chữa bệnh lốt thương thơm đến Triss. Trong quá trình xúc tiếp Triss, Geralternative text đã dần ghi nhớ lại hồ hết phần lớn mảng cam kết ức mơ hồ nước về một đàn bà phù thủy cũng đó là cô gái khôn xiết đặc biệt quan trọng với anh cùng Geralternative text nghĩ rằng đó là Triss. Geralternative text nói với Triss về các mảng ký kết ức đó và cô cũng xác thực cùng với anh rằng bọn họ tất cả một mối quan hệ khôn xiết thân mật và khôn xiết quan trọng.Sau Khi những chuyện được thu xếp ổn định. Vesemir, thủ lĩnh của những Witcher trên Kaer Morhen, tuyên tía rằng: Việc tiến công mất The Witcher Secrets là 1 trong vấn đề hết sức rất lớn bởi vậy số đông tín đồ vẫn rời khỏi Kaer Morhen với phân chia nhau tìm kiếm tổ chức triển khai Salamander nhằm đoạt lại máy này. Geralt được giao trách nhiệm trở về phía phái nam cho Temeria. Vì trước kia anh vẫn trị ngoài lời nguyền cho phụ nữ của Vua Temeria, bắt buộc anh có thể dễ ợt vận động tại khoanh vùng này. Triss bảo rằng cô đã triển khai các cuộc điều tra của riêng rẽ mình và tiếp nối tyêu thích gia thuộc anh ta sống Temeria.