Link tải game darksiders 2 deathinitive edition fshare

Darksiders II Deathinitive sầu Edition là bản làm lại của Darksiders II, game đóng vai hành vi haông chồng với slash từng được cải cách và phát triển vị Vigil Games với thiết kế vì THQ.

Bạn đang xem: Link tải game darksiders 2 deathinitive edition fshare

Darksiders 2 Deathinitive Edition

Bị thức tỉnh bởi vì End of Days, Death, fan kinh hãi tốt nhất vào bộ tđọng lịch sử một thời Four Horsemen, bắt tay vào một trong những cuộc tra cứu kiếm nhằm Phục hồi lại trái đất, với phục sinh danh dự đến anh trai War. Trên đường đi, Death phân phát hiện ra rằng có những đồ vật còn tồi tệ hơn các so với sự khiếu nại Apocalypse bên trên thế gian, cùng rằng một mọt thù xưa rất có thể đe dọa toàn bộ. Bay khiêu vũ như Prince of Persia, chém chặt nlỗi God of war, luyện level nhỏng Diablo là tất cả những gì chúng ta kiếm tìm thấy trong Darksiders II Deathinitive Edition.

*

Sách Khải Huyền ghi lại rằng khi phần nhiều lốt niêm phong cuốn sách Thiêng được mở ra, đã mở ra 4 kỵ sĩ War, Death, Strife, Fury, dẫn đầu cho cuộc chiến vào Ngày Tận cố kỉnh. Ý tưởng này được Vigil Games, thực hiện làm toàn cảnh cho tựa game đầu tayDarksiders. Không theo gần cạnh văn bản tôn giáo nhỏng trong Sách Khải Huyền,Darksidersnhắc lại câu chuyện theo cách riêng rẽ của mình. Ngay từ bỏ thusống khai thiên lập địa, những thiên thần Heaven và quỷ ác Hell sẽ tiếp tục gây ra những cuộc chiến long trời lsinh sống đất. Để gia hạn sự thăng bằng, một đội nhóm chức tự do mang thương hiệu Charred Council sẽ tung bốn kỵ sĩ thiện tại chiến của chính bản thân mình The Four Horsemen (War, Strife, Fury, Death) tiếp tục tấn công gây tổn thất nặng nại cho tất cả hai phe Heaven và Hell, cho tới khi hòa ước giữa 2 bên được ký kết. Thời gian cứ đọng thay trôi qua cùng bé fan xuất hiện thêm như vậy lực máy ba chế tạo ra thành một đối trọng bắt đầu. Nlỗi số trời vẫn an bài bác, Charred Council vẫn hóng cho tới ngày trái đất đầy đủ hùng bạo gan new mlàm việc các hàm ấn, ktương đối mồng mang đến trận đánh sau cuối thân các phe.

Xem thêm: Tổng Hợp 100 Tựa Game Cho Android Tv Box Hay Nhất Hiện Nay, Ứng Dụng Chơi 1000 Game Trên Android Tv Box

*

Darksiders IIdiễn ra tuy nhiên song cùng với trò nghịch trước (Darksiders), Khi War bị Charred Council xử tội bị tiêu diệt bởi vì ko xong xuôi trách nhiệm với Chịu trách nát nhiện tại về End of Days. Bị thức tỉnh vì chưng End of Days, Death, người kinh sợ tốt nhất trong cỗ tđọng lịch sử một thời Four Horsemen, hợp tác vào một trong những cuộc tìm kiếm tìm để Phục hồi lại quả đât, cùng hồi phục lại danh dự của anh ấy trai War. Thứ nhất ông đi đến Icy Veil (một vị trí sống thọ giữa Thiên đường, địa ngục, cùng Trái đất), L& of the Dead ... nhằm tìm kiếm kiếm Tree of Life. Trên đường đi, Death vạc hiện ra rằng gồm có điều còn xấu đi cả Ngày tận cố Apocalypse, với đó là một trong côn trùng thù xưa hoàn toàn có thể đe dọa tất cả các đấng trí tuệ sáng tạo Creation

*

TrongDarksiders II, các bạn theo sau Death, một trong tư Four Horsemen của Apocalypse, trong một mẩu chuyện hành động đóng gói chạy song tuy nhiên với những sự kiện trong gameDarksidersnơi bắt đầu. Cuộc hành trình dài sử thi này đẩy Death qua một nhân loại game to lớn nlỗi ông cố gắng để chuộc lại danh dự mang đến anh trai của bản thân mình, War, tín đồ bị gán tội đến vấn đề xẩy ra Apocalypse trongDarksiders.

*

Giống nhỏng trò chơiDarksidersgốc,Darksiders IIđa số là một game haông chồng "n slash dò ra. Game ra mắt bên trên những môi trường xung quanh Netherworld, bao hàm "The White city", một tiền đồn chỗ những cục cưng sống, với "The Eternal Throne", một pháo đài trang nghiêm nổi địa điểm Lords of the Dead đứng bảo đảm an toàn những linc hồn cần phải được tẩy sạch sẽ. Mặc mặc dù Dead là người đáng sợ độc nhất của Four Horsemen, năng lực thể chất củaDeathkhôn xiết không giống so với người bằng hữu của chính bản thân mình, War.Deathlà nkhô giòn nhứa rộng, cùng dựa trên sự phối hợp của đánh giáp lá cà và tiến công trung bình xa. Trong võ thuật, tranh bị thiết yếu củaDeathlà lưỡi hái mang tính chất biểu tượng kếch xù của bản thân mình, cùng với hàng loạt các tranh bị cùng các sản phẩm không giống có thể thực hiện cơ mà phải được lượm lặt trong quy trình tiến triển của game....Bay nhảy đầm nhưPrince of Persia, chặt chém nhưGod of war, luyện level nhưDiablolà những gì bạn tìm kiếm thấy trongDarksiders II Deathinitive sầu Edition.

Các DLC có vào phiên bạn dạng này:

Darksiders II (Main game)

Darksiders II - Abyssal Forge

Darksiders II - Angel of Death

Darksiders II - Argul"s Tomb

Darksiders II - Deadly Despair

Darksiders II - Death Rides

Darksiders II - Fletcher"s Crow Hammer

Darksiders II - Mace Maximus

Darksiders II - Mortis Pack

Darksiders II - Rusanov"s Axe

Darksiders II - Season Pass

Darksiders II - Shadow of Death

Darksiders II - The Demon Lord Belial

Darksiders II - Van Der Schmash Hammer

Darksiders II Soundtrack

Download

*LƯU Ý : Tình hình là bảnDeathinitive Edition ko ưa thích phù hợp với trang bị yếu đuối vày nó được nâng cấp hình ảnh khá là cao với có một số lỗi gây Crash game. Vì nuốm mình Up lạibạn dạng game gốc nghịch bình ổn rộng. Ai sản phẩm yếu hèn mà hy vọng tận hưởng game này thì Download phiên bản cội nhé. Cũng là bản GOG bắt buộc chúng ta im trọng tâm nhé.

Darksiders 2 Deathinitive EditionDarksiders 2
Google DriveDownloadDownload
PATCH 2.0.1.3PATCH 2.0.1.3
MegaDownloadDownload
PATCH 2.0.1.3PATCH 2.0.1.3
4share

Part 1