DIABLO 2

info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng con đường cloud_uploadNâng cấp cho integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong các bạn cảm thông, do yêu cầu áp dụng cao trong thời điểm dịch, rất có thể làm cho ảnh hưởng mang đến đòi hỏi của khách hàng.

Bạn đang xem: Diablo 2


*
Để thử tra cứu kiếm một tài nguyên ổn bên trên internet, bạn chỉ việc truy vấn Google cùng gõ: + Fnội dung.vn
Nếu các bạn phù hợp nội dung cài đặt xuống, hãy bnóng lựa chọn hình tượng xúc cảm phía bên dưới nhằm thổ lộ sự khích lệ dành riêng cho người chia sẻ, chúng ta nhé!
*

*

*

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn vận tốc cùng hóng 60s) Qúy khách hàng đề xuất đăng kí/đăng nhập nhằm nhận thêm lượt mua vào bây giờ hoặc quay trở về nhằm download nhanh bởi Fcode

Thông báo

Quý khách hiện nay đang là thành viên hay.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể nâng cấp VIPhường để sử dụng công dụng này.

Nâng cung cấp tài khoản VIP Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là 1 trong những thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) thân bạn cài tài liệu (“Người tải tài liệu”), Fgiới thiệu và Chủ download tài liệu (“Chủ cài đặt tài liệu”) về Việc sử dụng tài liệu (“Tài liệu”) được download xuống.

I.   Chấp nhận Thỏa Thuận:

Khi download về hoặc truy cập vào Tài liệu, Người cài đặt tài liệu đang đồng ý các lao lý của việc Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người sở hữu tài liệu buộc phải tuân hành Thỏa thuận hỗ trợ cùng thực hiện dịch vụ bên trên xã hội gamedanhnhau.org cùng những vẻ ngoài, chế độ của Fnội dung.

II.   Sửa đổi Thỏa Thuận:

Ftóm tắt có thể sửa đổi các điều khoản của Thỏa Thuận này vào bất cứ dịp làm sao. Tuy nhiên, ngẫu nhiên sửa đổi của Thỏa Thuận này chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành mang đến lượt thiết lập tiếp theo. Không tất cả bất kỳ sự thay đổi làm sao có thể thay thế được cho những luật pháp trước đó đã bao gồm hiệu lực thực thi từ bỏ thời gian Người sở hữu tài liệu ban đầu tải xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao gồm tuy thế giới hạn max vấn đề coi một phần xuất xắc toàn thể câu chữ vào Tài liệu; so sánh tài liệu hoặc nội dung từ Tài liệu cùng với dữ liệu với nội dung từ bỏ Tài liệu khác, chất vấn lại tác dụng nghiên cứu cùng với ngôn từ trong Tài liệu, và trích dẫn và/hoặc nói riêng ngẫu nhiên phần nào của câu chữ Tài liệu để áp dụng trong số dự án, ấn phẩm, nghiên cứu, giải trí hoặc các sản phẩm công việc không giống bao gồm liên quan.

A.  Cam đoan:

lúc thực hiện Tài liệu, Người cài tài liệu cam kết rằng:

1.  Người mua tư liệu không bị buộc ràng do ngẫu nhiên trách nhiệm pháp luật hiện tại hành hoặc những cơ chế ngăn ngừa Người tải tài liệu cài xuống hoặc thực hiện Tài liệu khác.

2.  Người sở hữu tài liệu sẽ không còn sử dụng Tài liệu như thế nào bị pháp luật nghiêm cấm.

Xem thêm: Nơi Bán Đồ Chơi Game Cửa Hàng Bán Đồ Chơi, Game Bán Đồ Chơi

3.  Người download tư liệu lừng chừng về những tiêu giảm tương quan tới việc áp dụng những Tài liệu ko được phương tiện trong phiên bản Thỏa Thuận này sẽ không còn Chịu đựng trách nhiệm về các giảm bớt đó; và

4.  Người sở hữu tài liệu băn khoăn về ngẫu nhiên điều ko đúng đắn và ngẫu nhiên vụ việc nào gồm tương quan đến văn bản của Tài liệu cùng những công bố trích dẫn dĩ nhiên điều đó sẽ không còn chịu trách nhiệm về bọn chúng.

B.  Hạn chế vào việc sử dụng các Tài liệu, trừ Lúc gồm sự gật đầu đồng ý của Chủ tải tài liệu, Người cài đặt tư liệu ko thể:

1.  Tạo link hoặc mặt đường link giữa các biết tin của Chủ sở hữu tài liệu, hoặc giữa biết tin của Chủ thiết lập tài liệu cùng với đọc tin của mặt máy cha khác

2.  Trích dẫn công bố tự mối cung cấp Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu phạm pháp, bao gồm tuy vậy không giới hạn, haông xã, phá, ăn cắp password của Chủ sở hữu tài liệu hoặc người được quyền áp dụng tư liệu không giống.

IV.   Sự cam kết và bảo đảm:

Chủ mua tư liệu cam kết rằng chủ download tất cả toàn quyền tạo ra và phân phối tài liệu. Ngoại trừ sự cam kết này, tư liệu được phát âm “ngulặng vẹn” và “gồm sẵn” và cho dù không được đảm bảo dưới bất kỳ hiệ tượng nào, cụ thể giỏi ngụ ý, tín đồ download tư liệu, bao gồm nhưng mà không giới hạn, ko được vi phạm, mua bán, và sử dụng cho mục tiêu ví dụ làm sao cùng cả mục đích tmùi hương mại.

Không giới hạn những điều nghỉ ngơi trên, nhà cài tư liệu cùng fmô tả ko bảo đảm an toàn rằng: (a) thông báo tài liệu là đúng, hoàn toàn đúng đắn, đầy đủ, tin cậy; (b) tư liệu sẽ được đảm bảo an toàn; (c) tư liệu sẽ luôn luôn bao gồm sẵn sinh hoạt ngẫu nhiên thời hạn cùng địa điểm nào; (d) phần lớn hỏng hỏng hoặc lỗi sẽ được sửa chữa; (e) những tài liệu cùng tập tin đi kèm theo không xẩy ra lây lan vi khuẩn tốt các yếu tắc gây hư tổn khác; (f) kết quả của Việc áp dụng tư liệu đã đáp ứng nhu cầu được trải đời của tín đồ thiết lập tư liệu. Mọi rủi ro khủng hoảng vào việc sử dụng tài liệu của người sở hữu tư liệu đã chỉ vày tín đồ cài đặt tài liệu chịu trách rưới nhiệm.

V.   Giới hạn trách nhiệm:

Trong ngẫu nhiên ngôi trường thích hợp nào, fchia sẻ và chủ tải tài liệu ko Chịu đựng trách nhiệm theo hòa hợp đồng, thỏa thuận, bồi hoàn thiệt sợ hãi, trách nát nhiệm, sự cẩu thả hoặc bất kỳ trách nát nhiệm pháp luật khác so với tài liệu (i) mang đến bất kỳ thiệt hại trực tiếp, (ii) cho những thất thoát lợi tức đầu tư, hoặc quan trọng, gián tiếp, vô ý, pphân tử hoặc thiệt hại loại gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người thiết lập tài liệu vẫn bồi thường và bảo vệ sự vô sợ mang đến Fmô tả cùng Chủ cài đặt tư liệu từ bỏ ngẫu nhiên sự chống lại cùng tất cả các tổn định thất, chi phí, trách nát nhiệm hoặc thiệt sợ hãi, bao hàm tuy nhiên giới hạn max, toàn bộ những giá tiền hiện tượng sư với tổn phí TAND phải chăng, tạo ra từ việc (i) Người cài tư liệu sử dụng Tài liệu; (ii) Người mua dự liệu vi phạm luật các quy định Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm vì Người mua tài liệu hoặc bên lắp thêm cha về quyền thiết lập trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức triển khai liên quan đến Tài liệu. Những tổn thất, ngân sách, trách rưới nhiệm hoặc thiệt hại đó là, bao hàm dẫu vậy không giới hạn, thực tế, tầm thường, đặc trưng cùng gián tiếp.

VII.   Giải quyết tnhãi chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh cùng đọc theo lao lý nước ta. Mọi toắt chấp tạo nên liên quan đến tư liệu cài đặt xuống trường đoản cú Fgiới thiệu sẽ tiến hành giải quyết và xử lý tại Tòa án có thẩm quyền trên đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VIII.   Sự thống duy nhất và tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này thể hiện toàn thể thỏa thuận hợp tác thân Chủ cài đặt tư liệu, Fnói qua cùng Người thiết lập tư liệu tương quan tới sự việc sở hữu về và sử dụng Tài liệu và sửa chữa tất cả những thỏa thuận hợp tác, đề nghị trước kia (dù cho là khẩu ca, vnạp năng lượng bạn dạng hoặc văn bạn dạng điện tử) giữa Chủ cài tư liệu, Fchia sẻ và Người cài đặt tư liệu tương quan đến việc thiết lập về cùng áp dụng Tài liệu. Nếu bất kỳ điều khoản của Thỏa Thuận này được search thấy là quan yếu tiến hành hoặc vô hiệu hóa, lao lý đó sẽ bị tiêu giảm hoặc loại trừ tới cả về tối tgọi cần thiết nhằm Thỏa Thuận này vẫn vẫn còn đó không thiếu thốn hiệu lực hiện hành cùng được thực hiện.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ download tư liệu rất có thể ủy quyền, bàn giao hoặc ủy quyền quyền với nhiệm vụ của chính mình mà ko buộc phải sự chấp nhận. Không một phòng ban, công ty đối tác, liên kết kinh doanh, quan hệ lao rượu cồn làm sao được tạo thành như là hiệu quả của phiên bản Thỏa Thuận và ko bên như thế nào bao gồm quyền để buộc ràng mặt còn lại ko kể các điều khoản trong Thỏa Thuận này.