Tổng Hợp Các Bộ Mod Diablo Ii Expansion, Middle Earth 1

Khí Phách sẽ đưa đến quý khách hàng bản download Diablo 2 Việt Hóa Full đến PC. Game đã được mình thử nghiệm rồi. Tải Miễn Phí, được bố trí theo hướng dẫn download đặt

Nếu người mua có Xèng!!! Bạn là người có điều kiện thì mình nghĩ nên chọn mua bản quền từ nhà sản xuất. Nếu cài đặt thì người dùng sẽ nhận ra sự hỗ trợ tận răng của nhà phát hành. Giá hiện tại chỉ có 10$ thôi. Tmê say khảo tại phía trên nha!

*

Xét về đồ họa và cốt truyện của tựa game Diablo 2 này thì quá điển hình trong những năm 2000 – 2005. Sau này kỹ thuật công nghệ về đồ họa tiến tới, nhiều tựa game ra đời với hình hình ảnh đẹp rộng nhiều dẫu vậy Diablo 2 vẫn ko đánh mất đi vị thế của mình.

Bạn đang xem: Tổng Hợp Các Bộ Mod Diablo II Expansion, Middle Earth 1

Tải trò chơi Diablo 2 Việt Hóa

Anh em thiết lập qua links dưới ha. khi qua link sự chuyển tiếp giữa nhớ rằng có tác dụng nháy QC nhằm cỗ vũ mang đến team nhé. Xin cảm ơn anh em!!

Click Download Game Ngay!

Link sở hữu việt hóa: >> Tại đây!!

Kéo xuống dưới để thấy phần giải đáp Việt Hóa nhé!!!

*
Tải Diablo 2 Việt Hóa Full Complete Edition

Và mang đến đến bây giờ phiên bản Diablo 3 đã được trình bày vào năm 2012 với nhiều cải tiến. Mình sẽ đề cập đến tựa game này vào một bài viết khác nhé.

Hướng dẫn thiết đặt Diablo 2 Việt Hóa Complete Edition Full

Ok sau khi bạn bè kéo tệp tin ngơi nghỉ trên về rồi thì tiến hành làm theo công việc sau đây để hoàn toàn có thể chiến được tựa game này nhé. Có thắc mắc gì cđọng PM Fanpage ha.

Bước #1: Mount file vừa cài đặt bởi ultraiso. Anh em dùng Winrar giải nén vẫn được. Windows 10 cùng 8 thì xài Windows explorer để mở ra ha.

Bước #2: Chạy tệp tin thiết lập.exe nhằm thiết lập. Chọn ngôn ngữ English cùng thừa nhận OK Sau đó dìm Next >> Chọn đường truyền cài đặt game.

 

*

 

Cách #3: Chọn xong xuôi thì dấn Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi. Sau Khi hoàn toàn thì tick lựa chọn directx và nhận Finish.

*
Cài directx nhằm hoàn toàn quá trình download đặt!!

Hướng dẫn việt hóa Diablo 2 Lord of Destruction

Các các bạn trước tiên yêu cầu mua bản việt hóa Diablo qua liên kết này. Sau lúc cài về thì tiến hành giải nén ra nhé.

quý khách sẽ sở hữu được một file local trong các số ấy có chưa những file như: font, lng và ui.

Bước 1: Quý Khách thực hiện tạo thành một mục data vào thư mục game diablo 2 sẽ giải nén.

Bước 2: Copy tệp tin local vào vứt vào mục data nlỗi hình dưới.

Xem thêm: Bằng Các Trò Chơi Trên Windows 10, Chơi Xếp Bài Trên Máy Tính

*
Bản Việt Hóa Diablo 2. Nhớ để ý mang lại băng thông nha!!

Bước 3: Ra desktop lựa chọn loài chuột phải vào hình tượng game >> Properties.

*
Thêm -direct -txt vào sau cùng băng thông game sinh hoạt mục Target nhằm active sầu file Việt Hóa

Bước 6: Thưởng trọn thức game thôi.

*
Bản Diablo 2 Full Việt Hóa sẽ sẵn sàng!!!Hướng dẫn update Mod không ngừng mở rộng ô trang bị Diablo 2

Ok không nên thủ thuật này thì những bạn cũng có thể đùa được mẫu tựa game này rồi. Nhưng một vài anh em than phiền ô thiết bị gì đã đạt được xíu kk. Vâng đó là nguyên nhân cơ mà mình up tiếp cái Mod không ngừng mở rộng ô thứ mang đến Diablo 2 này. Làm theo phía dẫn dưới trên đây nhé. Rất đơn giản.

Cách #1: Tải bản update sống liên kết bên trên phần Update ngày 30/11 nhé. (Kéo lên đã thấy).

Cách #2: Sau khi tải về thì thực hiện bung file file  StashCube.rar bởi winrar nhé.

Cách #3: Trong số đó có một thư mục thương hiệu data với file tên patch_d2.mpq. Copy 2 cái này dán đè cổ vào địa điểm bung file game nha. Thế là OK, vào game hưởng thụ với coi sự khác hoàn toàn nhé :v.

*
Thùng thiết bị vào Diablo 2 đã rộng lớn lên rồi đóa ahihi :v

— Xong ùi kia chơi thôi hiểu gì nữa kk —-

Giới thiệu về Diablo 2

Diablo 2 là một tựa game nhập vai hành động được tập đoàn Blizzard nghiên cứu và phát hành vào năm 2000. Các bạn cứ tưởng tượng năm 2000 mà có trò này để chơi thì tởm đến mức nào. Lúc đó mình mới có được 8 tuổi :)) mang lại mạng Wifi Viettel còn chưa xuất hiện nữa là :v. Với chủ đề là khiếp dị và những tưởng tượng Black tối, tựa game sở hữu đến người chơi cuộc nhận ra đầy thú vị.

*
Diablo 2 có phong cách gớm dị và tưởng tượng đen tối

Lúc bấy giời Diablo 2 là một trong những trò đùa gắt hái được nhiều thành công nhất. Và đó cũng chính là nhờ vào công danh ban đầu của tựa game Diablo năm 1996. Hôm ni mình sẽ chuyển đến người mua hàng phiên bản 2000 của Diablo nhé.

Cấu hình yêu cầu đùa Diablo 2 cho PC

Bên dưới phía trên là những thông số yêu cầu về cấu hình máy chơi trò giải trí Diablo 2 của nhà mang đến chỉ dẫn. Bạn có thể tmê mẩn khảo qua cho biết.

*
Cấu hình yêu thương ước của Diablo 2 cho PC rất nhẹ

Thật ra thì cũng không cần quyên tâm lắm đâu. Đây là một tựa game rất lâu đời. Do đó mà mình nghĩ toàn bộ các máy hiện tại đều có thể nghịch được.