Diễn đàn game hiệp sĩ online

Hướng dẫn này giành riêng cho anh em bắt đầu nghịch Hiệp Sĩ Online, giúp bằng hữu đã làm cho quen thuộc cùng với game Thời Đại Hiệp Sĩ dễ dãi rộng. Bài viết sơ lược về các vấn đề bắt buộc làm cho trong tầm 40 màn chơi đầu tiên Khi bằng hữu còn lạ lẫm cùng với Hiệp Sĩ Online.quý khách hàng vẫn xem: Diễn lũ game hiệp sĩ online

Game Hiệp Sĩ Online chỉ bao gồm tốt nhất một web/diễn đàn xác nhận là: forums.knightageonline.com, hãy đảm bảo thông tin tài khoản của chúng ta, chỉ nhập tên đăng nhập cùng mật khẩu trong game và trên diễn đàn. Dường như, thường xuyên truy vấn diễn bọn nhằm quan sát và theo dõi lên tiếng sự khiếu nại, khuyến mãi và những chuyển đổi, update tiên tiến nhất vào game. Chỉ nạp thẻ qua LINK NẠP.. NGỌC trên diễn bầy nhé

1. Đăng kí nichồng Hiệp Sĩ

Quý khách hàng hãy vào game, bnóng "Chơi mới", tiếp sau là sinh sản nhân thiết bị. quý khách làm cho xong những trọng trách thứ nhất sẽ tới được maps Làng Sói White, gặp mặt NPC Aman nhằm đăng kí tài khoản (NPC Aman đứng trên 1/4 trên đề nghị của Map)

Trong game Hiệp Sĩ Online có 3 dạng nick:

Dạng nickTên đăng nhậpĐổi mật khẩuTìm lại mật khẩuChính chủemail.com(hoặc 1 thương hiệu miền không giống được cung ứng email)*Số Smartphone thiệt (chúng ta ssinh sống hữu) Ảo.Bạn đang xem: Diễn lũ game hiệp sĩ onlinecom.

Bạn đang xem: Diễn đàn game hiệp sĩ online

123456789email.com (đang xóa vĩnh viễn trên google.com)Acc hỏng1234abcd

Mục đích của việc đăng ký niông xã ẢO là gì?

Đây là một số loại nick thịnh hành để thương lượng giao thương, cũng chính vì niông chồng Trắng thông tin, mặt bán sẽ không thể đem lại niông chồng sau khoản thời gian đang buôn bán.

Nhưng cũng vì chưng lí cho nên vì thế, khi chúng ta chơi niông xã ảo thì cần cẩn thận tránh nhằm lộ password cho những đối tượng người dùng xấu biết. khi nên cung cấp niông xã thì bắt buộc tương tác AD uy tín nhằm thanh toán trung gian nhé. Thận trọng lúc đổi password do giả dụ quên password coi nlỗi mất acc vĩnh viễn.

2. Chọn lớp nhân thứ để chơi

- Sát thủ: phải xây dừng theo lối cạnh bên thương thơm độc với né đòn cao với ngay cạnh thương ổn. Sát thủ đồ dùng lý có skill bắt mắt cơ mà hay bị lỗi (lỗi thừa trung bình sử dụng cơ mà vẫn thực hiện được mang đến không khiến gần kề thương), mình ko khuyến cáo nghịch.

- Pháp sư: pháp môn sư băng trâu trườn, làm phản sát thương cao; pháp môn sư đồ lý xuyên gần cạnh cao, màn chơi càng cao xulặng gần kề càng bao gồm chức năng.


*

- Xạ thủ: xạ thủ điện xuyên ngay cạnh tối đa 4 class tuy vậy mỏng tanh manh; xạ thủ vật dụng lý là semày, vừa xuyên gần kề vừa bao gồm né đòn tạo nên sự trâu trườn thêm tí.


*

- Chiến binh: chiến bình lửa có lượng chí mạng cao nhất, up cấp độ nkhô nóng lên cơ mà cũng dễ dàng chết, bắt buộc cộng thêm thể lực; binh lực vậy lý sengươi vừa có phản bội gần kề tmùi hương vừa tất cả chí mạng.


*

Sát thủ hiện tại đang HOT tốt nhất, lạnh không kém là Pháp sư Băng, do đó vật dụng với "sách kĩ năng lv110" của 2 class này cũng rất đắt. AD đề cập tới sách kĩ năng lv110 vì chưng nó là sản phẩm công nghệ hết sức rất cần được bao gồm làm việc màn chơi 110 trngơi nghỉ đi (bắt buộc áp dụng sách này nhằm học tập skill lv110)

3. Làm nhiệm vụ

Bắt đầu có tác dụng các trọng trách đầu tiên, ghi nhớ nhận trách nhiệm vì mang đến level 40 không có tác dụng đến trọng trách snạp năng lượng sói sẽ không vào được Thành phố kho báu.

Nhận nhiệm vụ hầu hết tại Map Làng sói Trắng nhé, Khi lên cung cấp đã được mở thêm trọng trách, hãy lưu giữ kiểm tra

4. Cộng điểm tiềm năng

trò chơi Hiệp Sĩ Online có 4 nhiều loại tiềm năng: sức khỏe, khôn khéo, thể lực, tinh thần

10 cấp độ đầu, các bạn cộng tiềm năng: max Tinh thần cùng với pháp môn sư xạ thủ, max Sức táo tợn cùng với trinh sát chiến binh

Từ lv11 mang đến lv60, tạo thêm Thể lực tại mức nhưng chúng ta thấy train tai quái không trở nên chết nữa (khoảng 1 Thể lực, 4 Sức mạnh/Tinch thần từng cấp), mình ít khi tăng Khéo léo.

5. Cộng điểm kỹ năng


*

Level 2 cho cấp độ 4: cùng 1 trong các 2 skill lv1 ngơi nghỉ cột phía trái hoặc mặt bắt buộc, phía bên trái là hệ liền kề tmùi hương thứ lý, bên buộc phải là hệ tiếp giáp thương phnghiền (băng, lửa, năng lượng điện, độc).

Level 6: cộng một điểm vào skill lv1

Level 7-9: ko cộng, để lại 3 điểm về sau sẽ cộng vào skill lv15 và lv25

Level 10 - 19: cùng vào skill lv10

Level 15: cộng một điểm vào skill Bị hễ tăng dame (skill lv15), phía trái hoặc bên phải

Level 20-29: cộng vào skill lv20

Level 25: cùng vào skill Bổ trợ (Buff) phía trái một điểm, bên nên 1 điểm

Level 30-39: cộng vào skill lv30

6. Thể lực

Quý khách hàng tất cả tối đa 30.000 thể lực, đánh 1 phạt (tấn công thường hoặc cần sử dụng chiêu) sẽ mất 1 thể lực, hết thể lực sẽ không còn tiến công quái được nữa yêu cầu ngóng hồi lại.

Xem thêm: Game Phu Thuy Che Thuoc - Choi Trò Chơi Phù Thủy Chế Thuốc Độc

ngựa chiến Trắng: cưỡi ngựa White lúc đánh quái quỷ sẽ không còn mất thể lực, rất có thể train cả ngày tối, thoát game đã mất ngựa nhé, từng ngày thời điểm 0h00 bỗng dưng được bộ quà tặng kèm theo 1 con ngựa (có không ít một số loại ngựa).

Đến màn chơi 40 bạn qua được Thành phố kho tàng thì qua bản đồ khu phía Đông (hướng mặt trái) tra cứu NPC Paul để mua gói 99 ngựa Trắng giá 20 ngọc, thế là có thể train dễ chịu rồi

7. Vấn đề về level

Các chúng ta có thể train quỷ quái up màn chơi xuyên suốt, hoặc xong xuôi tại 1 cấp độ tuyệt nhất định:

- Ngừng level có tác dụng trùm snạp năng lượng boss: lv19, 39, 59, 79, 89, ...

- Ngừng màn chơi để tđắm đuối gia tính năng đi buôn: ngừng lv40 để đi buôn/chiếm bởi lừa, dứt lv60 để buôn bởi Lạc đà, lv80 nhằm buôn bởi Bò rừng...

8. Nạp ngọc

Nạp trước tiên sẽ được Tặng Ngay x2 số ngọc. Nhớ lựa chọn nấc nạp mà lại bạn thấy đầy đủ dùng đến mục tiêu trước đôi mắt của chính bản thân mình. thường thì bắt buộc nạp lần đầu buổi tối tđọc 50K, x2 sẽ được 140 ngọc + làm nhiệm vụ nhận thấy ngọc ⇒ đủ 150 ngọc sở hữu Pet. Game cũng tiếp tục Khuyến mãi x2 nạp đề xuất chúng ta cũng chớ băn khoăn lo lắng giả dụ lỡ hấp thụ mất xgấp đôi đầu

Bảng giá nạp ngọc Hiệp sĩ Online:


*

9. Mnghỉ ngơi rộng hành trang

Tại phần đông cấp độ, chúng ta có thể gặp NPC Zulu để không ngừng mở rộng hành trang thành gấp hai, giá bán 150 ngọc.

10. Like vua chiến trường

Tại lvđôi mươi, đồng đội đã rất có thể like vua mặt trận trên map Làng sói trắng (được ngẫu nhiên rubi hoặc 1-3 ngọc)

11. Phó bản

Ở lv 30, đồng đội có thể đi phó bạn dạng tại NPC Phó Chỉ Huy (cảm nhận đồ vật kim cương, tím, cam, nguyên vật liệu tạo thành cánh)

12. Tại lv40

- Các bạn đã có thể tải pet (thú cưng) trên Khu sân vườn.

- Bắt đầu được phxay tđắm đuối gia Chiến trường vào tối lắp thêm 3, 5, 7

- Có thể tsi mê gia Chức năng Đi buôn

- Bắt đầu phải chạm mặt Con ma, phải cài thánh giá bán (10 cái giá bán 2 ngọc) trên NPC Lisa/Emma nhằm TỰ ĐỘNG diệt ma (Lúc ma mở ra, các bạn bnóng 5 bé số/chữ cái hiện nay trên đầu ma là được, dẫu vậy nó đòi hỏi bạn phải để đôi mắt tới nichồng liên tục), hành trang được cho phép đựng 1 lần về tối nhiều 100 loại thánh giá chỉ (Lúc tham mê gia sự khiếu nại được Tặng Ngay thánh giá chỉ thì rất có thể đựng nhiều hơn)

- Có thể tđắm say gia Top thi đấu

13. Tsay mê gia top thi đấu

Từ lv40 mới có thể tyêu thích gia top tranh tài. Mỗi ngày Khi vừa đăng nhập lệ game, hãy cho Bảng xếp hạng cùng lựa chọn "Danh sách thi đấu" để điểm danh thi đấu, giữ được sinh sống top 1000 đã dấn được một ngọc (điều này rất đơn giản, chỉ việc các bạn ghi nhớ điểm danh tranh tài vào sáng sớm ngày hôm chính là thời cơ lọt top 1000 khôn xiết cao)

14. Vấn đề lựa chọn sản phẩm công nghệ trong khi sẽ up level

- Phẩm hóa học trang bị bớt dần: Cam → Tím → Vàng → Xanh → Trắng

- Set vật dụng cơ phiên bản mang lại level 40 cho 60 bao gồm:

Vũ khí theo hệ

Áo, Quần: sức mạnh/niềm tin, trường hợp có quần cam sẽ có thêm mẫu hồi tiết hoặc mamãng cầu, hãy lựa chọn quần hồi máu

Găng tay 4 mẫu (gồm cả 4 chỉ số sức khỏe kéo léo thể lực tinh thần)

Giày 4 loại hoặc giầy hồi máu cùng mamãng cầu, xạ mẹo nhỏ sư cưỡi ngựa White chỉ việc áp dụng giày 4 dòng là đủ mana train, còn binh sĩ trinh sát thì nên giầy hồi.

Khi up quỷ quái nhảy nhặt vật dụng quà để search đồ dùng xài, thường thì up lên khoảng tầm 5x mới nên chi tiêu 1 chút để nkhô hanh lên cấp độ hơn

- Set vật dụng nâng cao để PK, tham gia sự kiện: từ tìm hiểu thêm nhé

15. Vấn đề cường cải dạng bị

lúc đang có ít tiến thưởng, bắt buộc rứa đập cả phối đồ dùng lên +4, kế tiếp cả mix lên +5 cứ thay tăng nhiều đến +8

Nếu buộc phải kim cương để mau chóng gồm mix thiết bị suôn sẻ, hãy liên hệ website gamedanhnhau.org

Các mốc cường hoá không biến thành rớt cấp: cấp 1, cấp cho 6, cung cấp 11, cấp cho 15 (max)

Vật phẩm cung ứng cường hoá: đá suôn sẻ, cỏ tía lá, cỏ 4 lá, đá 3 màu.

16. Khu 2 giờ

Tại map train, rất có thể gửi cho khu vực 2 cùng với chi phí 5 ngọc hoặc 1 đồng Tybít (đồng Tyche dành được từ sự khiếu nại hoặc snạp năng lượng boss)

Kết

Trên trên đây chỉ cần mọi giải đáp qua loa và rất nhiều gồm chủ kiến cá thể của bản thân mình. Nếu anh em thấy đề nghị bổ sung thêm hoặc ko đồng tình điểm như thế nào, hãy còn lại phản hồi dưới nhé.