# CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU NGỌC RỒNG ONLINE VÀ LẤY LẠI PASS NHANH NHẤT

Lúc bấy giờ có rất nhiều các bạn chơi trò chơi Ngọc Rồng Online nhưng mà trong quá trình chơi game hay sơ xuất bỏ quên password hoặc bị kẻ tà đạo lừa rước mất password ngọc rồng… với các bạn mong ước tra cứu lại password thông tin tài khoản của mình? Nhưng các bạn lại băn khoăn chần chờ cố kỉnh nào. Đơn giản thôi qua bài viết này chúng tôi đang khuyên bảo bạn Việc lấy lại mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản Ngọc Rồng Online thiệt tiện lợi.

Bạn đang xem: # cách đổi mật khẩu ngọc rồng online và lấy lại pass nhanh nhất

Tải game Ngọc Rồng Online:

1. Yêu cầu để mang lại được password NRO

Lưu ý trước khi mang lại mật khẩu đăng nhập tài khoản Ngọc Rồng Online:

Các bạn cần phải có số điện thoại thông minh ĐK tài khoản game.Các bạn cần phải tất cả email ĐK thông tin tài khoản game.

E-Mail cùng sdt vẫn vận động, tận hưởng cần được có một trong 2 điều kiện bên trên thì mới có thể đem lại được password nhé.

2. Cách đem lại password game Ngọc Rồng Online

Cách 1: Lấy lại mật khẩu bằng email

Bước 1: Mọi người hãy truy cập vào forums của game ngọc dragon bằng con đường link này, các bạn vào diễn bầy sau đó kích loài chuột vào mục “Quên mật khẩu” nhấp vào kia.


Lấy lại mật khẩu đăng nhập game Crúc Bé Rồng Online


Bước 2: Sau lúc ấy chỉ bài toán điền gmail ĐK nick của chúng ta.

Sau lúc đông đảo người điền đầy đủ thông báo gmail của bản thân mình vào chúng ta ghi lại vào mục tôi chưa phải bạn sản phẩm với bnóng “Gửi mật khẩu mới” nhé với phần nhiều người đang thấy ô thông báo nhỏng password đã có được gửi về tin nhắn.

Bước 3: Quý khách hàng đăng nhập email password sẽ được gửi vào gmail của khách hàng. do đó là xong!

Cách 2: Lấy lại mật khẩu bởi SĐT

Các bước triển khai rước lại mật khẩu Ngọc Rồng Online ngay số năng lượng điện thoại:

Cách 1: Mọi người hãy truy vấn vào forum ngọc rồng bởi con đường link này, các bạn tìm mục diễn lũ rồi tìm kiếm phần “Quên mật khẩu” nhấp vào kia.


Lấy lại mật khẩu game Chú Bé Rồng Online


Bước 2: Sau khi đó chỉ bài toán điền SĐT đăng ký nick của người tiêu dùng kế tiếp bấm lựa chọn tôi không hẳn fan lắp thêm rồi bnóng “Gửi mật khẩu mới” vẫn chỉ ra thông báo cho bạn.

Xem thêm: Top 9 Game Quân Đội - Những Game Chiến Tranh Hay Cho Điện Thoại

Bước 3: Quý Khách tiến hành biên soạn tin nhắn GO MKNR gửi 6020 (chi phí lời nhắn 1000đ/lượt). Mật khẩu sẽ tiến hành gửi vào số điện thoại cảm ứng thông minh của công ty. bởi thế bạn cũng có thể singin lại được thông thường.

3. Cách thay đổi mật khẩu Ngọc Rồng Online

Vì sao cần thay đổi mật khẩu đăng nhập game Ngọc Rồng Online


*

Đổi password an ninh nhằm bảo mật tài khoản


Tình trạng haông xã trong game NRO tương đối nhiều, chính vì nắm NPH Teađiện thoại liên tục gửi thử dùng mang đến người nghịch thay đổi mật khẩu nhằm bảo mật.

Cách đổi mật khẩu Ngọc Rồng Online

Cách 1: Bấm vào link này nhằm tới trang đổi password của game.

Bước 2: Điền các ban bố thông tin tài khoản của bạn.


*

Điền báo cáo thay đổi mật khẩu Chụ Bé Rồng Online


Bước 3: Nhấn vào Đổi nhằm đổi mật khẩu bắt đầu. Sau kia các bạn sẽ thấy thông báo đổi thành công nếu bạn điền thông báo chính xác.


*

Thông báo thay đổi mật khẩu đăng nhập NRO thành công


Lưu ý: Để đã đạt được password bình yên với bảo mật độc nhất vô nhị bạn hãy rời để mật khẩu đăng nhập dễ đoán, và đề xuất thêm những kí từ bỏ đặc biệt vào vào password nhé. Nhớ nếu như bạn nhấn đồ đệ Ngọc Rồng Online thì đừng để thương hiệu môn đệ là mật khẩu đăng nhập đó nha.

Trên đó là những phương pháp lấy lại password game Chú Bé Rồng Online (NRO) nkhô nóng nhất thông qua Home của game này. WapVip Pro chúc các bạn thành công! Nếu thấy tuyệt thì lượt thích cùng giới thiệu bài viết này mang lại Ad nhé.