DOWNLOAD GAME CALL OF DUTY BLACK OPS 2 LINK FSHARE MỚI NHẤT, DOWNLOAD CALL OF DUTY BLACK OPS 2 FULL CRACK

Điện thoại tư vấn Of Duty Blaông xã Ops 2 được được cho là là phiên bản thứ 9 vào loạt trò nghịch bắn súng đình đám Call of Duty, và là phần tiếp theo của trò đùa 2010 Gọi of Duty: Blachồng Ops. Hãy cùng Blog Kiến Thức khám trộn xem game có những gì thú vị nhé.quý khách đã xem: Download Call of duty blachồng ops 2 bạn dạng full 21gb link

*

Tổng quan tiền về game call Of Duty Black Ops 2

Blaông chồng Ops 2 là game offline đầu tiên vào điện thoại tư vấn of Duty sản phẩm công nghệ technology cuộc chiến tranh trong tương lai cùng là tín đồ đầu tiên trình diễn phân nhánh cốt truyện vì chọn lựa tín đồ đùa cũng giống như gạn lọc khí giới trước lúc bắt đầu chính sách cốt truyện.

Bạn đang xem: Download Game Call Of Duty Black Ops 2 Link Fshare Mới Nhất, Download Call Of Duty Black Ops 2 Full Crack

Cốt truyện của game

Trò chơi tất cả nhì tình tiết được kết nối với nhau. Phần trước tiên từ thời điểm năm 1986 mang đến 1989 giữa những năm cuối của Chiến tnhãi ranh Lạnh lần thứ nhất , và phần còn sót lại vào khoảng thời gian 2025 trong một cuộc ttinh ranh chấp thương mại vào Chiến tma lanh Lạnh và Đất thi thoảng lần thiết bị hai. Nhân đồ gia dụng chính của Blaông chồng Ops II, Alex Mason trởi lại với tứ bí quyết là nhân vật dụng chính vào phần Chiến tnhãi nhép Lạnh đầu tiên. Và đánh dấu sự trỗi dậy của nhân đồ vật phản diện thiết yếu của trò nghịch – Raul Menendez

Đến năm 2025 của trò chơi, chàng trai David Mason – con trai của Alex là nhân thiết bị chủ yếu. Trong khi ấy Menendez đã thủ đoạn cản lại Hoa Kỳ với Trung Quốc với 1 trong số những phương châm ở đầu cuối của anh là thấy được Hoa Kỳ bị khóa trong mẫu Chiến toắt con lạnh với China, nhằm trả thù mang lại các xấu số của bản thân. Trong thời đại này, những cuộc chiến tranh mãnh được xác minh bởi robot, chiến tranh mạng, xe pháo không người lái cùng các technology tương lai không giống.

Lối đùa của game

Black Ops 2 là trò nghịch đầu tiên trong Điện thoại tư vấn of Duty có cốt truyện phân nhánh, trong số đó sự chọn lựa của bạn nghịch tác động đến mức trách nhiệm hiện thời và tổng thể diễn biến của mẩu chuyện.

Được biết đến như thể nhiệm vụ “Strike Force”, đa số cốt truyện phân nhánh này xuất hiện trong tình tiết năm 2025. Thành công hay không thắng cuộc của các nhiệm vụ này rất có thể tất cả sự phân nhánh đến tình tiết chiến dịch rộng lớn rộng.

Nhiệm vụ Strike Force có thể chấp nhận được quý khách hàng tinh chỉnh và điều khiển một vài pmùi hương tiện chiến tranh không giống nhau. Ví dụ như máy cất cánh không người điều khiển, thứ bay kungfu phản lực với robot. Nếu tín đồ nghịch bị tiêu diệt vào một trách nhiệm Strike Force, chiến dịch thường xuyên khắc ghi sự mất đuối kia, trái ngược với Việc được cho phép fan đùa có thể xuất phát lại từ Savepoint. Tiến trình của tín đồ đùa trong số trách nhiệm Strike Force có thể tiếp tục biến đổi ngay cả kế hoạch của nhân đồ làm phản diện, Raul Menendez. Và nếu hoàn thành nhiệm vụ, người đùa hoàn toàn có thể sẽ đổi khác tác dụng vào cuộc Chiến tnhãi con Lạnh mới.

Chế độ mới – Zombie

Nếu chúng ta là người yêu thích hợp những tựa game đột kích đóng vai offline thì cố định ko được bỏ qua trò đùa này. Bởi Gọi Of Duty Blachồng Ops 2 đem lại những cơ chế đùa cùng với các đề nghị khôn cùng thú vị. hơn nữa, ít nhiều gamer sau lúc chơi phiên phiên bản Zombie sẽ chỉ dẫn reviews, phản hồi cực kỳ lành mạnh và tích cực. Mặt không giống, chính sách Multiplayer cũng nhận ra sự chăm chú cực đại của các người nghịch. Còn chần chờ gì nữa nhưng không tải ngay gọi of Duty Blaông xã Ops 2 Full Crack về đồ vật nhỉ?

Cấu hình yêu thương mong để đùa call Of Duty Blaông xã Ops 2 PC

Với thông số kỹ thuật thoải mái của nhà phát hành chỉ dẫn thì đồng đội cứ vô tư mà chiến nha. Dưới đây là các thông số mình thu thập được

Cấu hình buổi tối tđọc để chơi

CPU xử lý: Hãng Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz hoặc AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
RAM: 2 GB
HĐH: Windows Vista SP/Windows 7
Card màn hình: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB hoặc ATI Radeon HD 3870 512 MB
DirectX Version: 0cKhông gian trống: 25 GB

Download Game call Of Duty Blaông xã Ops 2 Full PC

Ngay dưới trên đây mình sẽ cung cấp mang lại các người mua hàng link download hotline Of Duty Blachồng Ops 2 Fchia sẻ 1 links duy nhất. Các người tiêu dùng hãy cliông xã để tải ngay về nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Mk Liên Minh Huyền Thoại Trên Điện Thoại, Cách Đổi Mật Khẩu Trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cài để gọi Of Duty Black Ops 2 Full Crachồng đến PC

Cách 1: Đầu tiên phải bung file File vừa mới cài đặt xuống bằng Winrar nha.

Cách 2: Chạy File thiết đặt nhằm khởi động nghiệp vụ setup. Và lựa chọn đường truyền sao cho còn trống ít nhất 25GB nhé.

Bước 3: Cọn xong xuôi rồi thì bấm Install, sau một khoảng thời hạn nó hiện hữu tấm biển thử khám phá thiết lập Visual C++ 2008 thì cứ đọng next, tích vào I agree cùng setup nhé.

Cách 4: Chờ đợi quá trình cài đặt chạy xong thì Finish.

Bước 5: Vào game chọn Campaign, Multiplayer hoặc Zombies sinh hoạt kế bên màn hình.

Lời kết

Trên đây là vớ tần tật phần lớn gì tương quan đến tựa game gọi Of Duty Blaông xã Ops 2 nhưng mà mình ao ước giới thiệu. Hãy tải về và trải nghiệm tức thì thôi.

Và nhớ đừng bỏ qua siêng mục trò chơi Offline của Blog Kiến Thức để cập nhật riêng biệt cho mình những tựa game thú vị nhất nhé!