Tải game call of duty ghosts

Hotline of Duty: Ghosts là game sản phẩm công nghệ 10 trong loạt Series game Gọi of Duty. Phiên bản Ghosts tra cứu kiếm cho chính mình một nền móng mới mẻ và lạ mắt cùng khác biệt, khi nhưng khai quật các hiểm họa không đến từ phía Đông nhưng phía Nam, khu vực những quốc gia Nam Mỹ đang trsinh hoạt yêu cầu giàu có nhờ vào nguồn khí đốt vẫn dần thiết kế xây dựng thế lực cùng thổi vào gáy Mỹ một làn tương đối nóng.

Bạn đang xem: Tải game call of duty ghosts

*
CỐT TRUYỆN:
Bối chình ảnh game theo trận đánh khí đốt sống Trung Đông lúc những giang sơn phân phối dầu sinh sống Nam Mỹ, dẫn đầu là Venezuela, ra đời 1 Liên đoàn để đối phó với rủi ro khủng hoảng tài chính thế giới cùng mau lẹ cài đặt sức khỏe kinh tế tài chính to bự, xâm lăng sang trọng cả vùng Trung Mỹ, Caribbean và Mexico. Trung tâm của game là Ghosts - một lực lượng quan trọng của Mỹ được huấn luyện và đào tạo nhằm triển khai những trách nhiệm. Người cầm đầu là bộ đội vẫn nghỉ hưu trường đoản cú US Army Caption sở hữu thương hiệu Elias Walker, mà hơn nữa còn tồn tại anh đàn ông Logan, David Hesh Walker với những nhân vật dụng khác.

Xem thêm: Chỉnh Chiến Thuật Trong Pes 2017 Hiệu Quả Nhất, Chỉnh Chiến Thuật Trong Pes 17 Phần 1

*
ĐÁNH GIÁ:
Về gameplay, phần nhiều điểm thay đổi không gây nhiều ấn tượng cho những người nghịch. Điểm hình là chú chó Riley, đích thực điểm này có gây nên tuyệt hảo thuở đầu mà lại ko thâm thúy, tinh chỉnh và điều khiển Riley trong phần nghịch solo chả khác gì một con drone trong những phiên bản trước. Trong phần chơi mạng Riley bao gồm áp dụng khác hơn một chút cơ mà cũng chỉ với một trong những phần nhỏ dại trong gameplay.
*
Vũ khí quân sự vào gọi of Duty: Ghosts
không thực sự mới, bạn sẽ rứa những khẩu pháo mang mẫu mã sau này gần như SA 850, AK 12 (AK cải tiến đời 2012 vừa được Nga chào làng năm ngoái). Tuy nhiên về bên trong chẳng bao gồm gì biệt lập, đối chọi cử AK 12, Lúc bắn thì âm tkhô nóng và độ đơ hệt nhau những khẩu AK 47 trong số bản trước nlỗi được copy ngulặng bê sang. Xe tăng thứ bay cũng ko mới với các cái brand name thân quen khía cạnh như M1 Abrams, T-90 (Federation), Osprey V-22…Video Trailer reviews call of Duty: Ghosts:Yêu cầu hệ thốngHệ quản lý Windows 7 64-bit.Bộ vi xử lý Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo E8200 2.66Ghz hoặc AMD Phenom X3 8750 2.4GHz hoặc hơn thế (khuyến nghị Intnel bộ vi xử lý Core i5 680 3.6GHz).Bộ lưu giữ RAM 6GB (đề xuất 8GB).Ổ cứng trống 40GB.Card hình ảnh NVIDIA GeForce GTS 450 hoặc ATI Radeon HD 5870 hoặc là hơn (khuyến cáo NVIDIA GeForce GTX 760 4GB).DirectX phiên bạn dạng 11.Kết nối Internet lúc thi đấu chế độ không ít người nghịch.