CÁCH TẢI GAME ANDROID CHO WINDOW PHONE

quý khách bắt buộc thiết đặt ứng dụng vào sản phẩm từ cửa hàng ( store) nếu khách hàng đang tải một thiết bị di động chạy hệ quản lý và điều hành Windows Phone. Còn khi chúng ta đang xuất hiện trong tay điện thoại chạy Windows Phone 8.1, Windows Phone 10 như các cái Lumia, Microsoft Phone với chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được bộ nhớ vào bằng phương pháp thiết đặt game, vận dụng vào thẻ lưu giữ điện thoại cảm ứng thông minh nếu như nlỗi Smartphone của công ty có cung ứng thẻ SD.

*
Cài vận dụng Windows Phone tự thẻ nhớ

lúc bạn cài đặt phần đa ứng dụng này vào thẻ nhớ sẽ không có gì khác cùng với cài đặt vào bộ nhớ lưu trữ trong, những áp dụng này vẫn đã hiển thị bình thường với các tính năng sẵn tất cả của chính nó. Việc thiết đặt game tốt vận dụng Windows Phone bên trên thẻ ghi nhớ cũng tương tự như biện pháp sở hữu vận dụng từ bỏ File.game android trên Android thôi các bạn ạ. Các bạn chỉ việc tuân theo gần như bước sau:

Cách thiết lập ứng dụng cho Windows Phone từ thẻ nhớ SD

Nhỏng tôi đã chia sẻ sinh hoạt bên trên bài toán cài ném lên thẻ ghi nhớ tương đối kiểu như với biện pháp các bạn cài đặt .APK mang lại Android vậy. Điểm khác cơ bạn dạng sinh sống đấy là Windows Phone thì dạng tệp tin đó là .XAP chúng ta cũng có thể tải về từ bỏ Store tiếp nối đưa lịch sự thẻ lưu giữ.

Bạn đang xem: Cách tải game android cho window phone

Lưu ý: trước hết chúng ta cần phải có một tài khoản Microsoft (***
live.com hoặc ***
hotmail.com) và sẽ đăng nhtràn vào điện thoại cảm ứng thông minh của chính mình thì bạn bắt đầu có thể sở hữu được vận dụng.

Trên Web chúng ta mua file . XAP từ Windows Phone Store bởi cách

Trước tiên chúng ta truy vấn trang http://www.windowsphone.com với đăng nhập tài khoản Microsoft vào kia. Sau đấy, lựa chọn quý phái mục “Ứng dụng + Trò nghịch “.

*

Bạn đang thấy 1 bối cảnh y như chợ ứng dụng Market Place vào điện thoại thông minh trên phía trên.

*

Việc tiếp sau bạn cần có tác dụng là bạn nên lựa chọn ứng dụng, trò chơi đã phải để sở hữu về. Ví dụ nhỏng thiết lập vận dụng Facebook, zalo, skype ví dụ điển hình.

*

Sau đó các bạn sẽ gửi sang trọng trang web với đầy đủ thông báo cụ thể về ứng dụng xuất xắc trò chơi nhưng mà bọn họ vừa lựa chọn.

quý khách hàng kéo trang web xuống dưới đã thấy xuất hiện thêm loại liên kết “Tải xuống với Cài đặt thủ công“. quý khách chỉ việc Clichồng vào dòng xoáy đấy chúng ta vẫn sở hữu về máy tính xách tay được 1 tệp tin dạng đuôi .XAP.Giống nhỏng file .APK bên trên Android các bạn sẽ kết thúc kết thúc bước 1.

Xem thêm: Khả Năng Đặc Biệt Của 3 Lá Bài Thần, Lá Bài Thần Ai Cập

*

Làm thay làm sao nhằm DI chuyển, Chnghiền tệp tin từ máy tính vào thẻ nhớ

Bạn đề nghị chuẩn bị 1 thẻ nhớ, 1 đầu đọc thẻ hoặc 1 Sạc cáp để kết nối bộ nhớ trong của Smartphone, mục tiêu của việc chỉ là sao chép tập tin vừa download về vào bộ nhớ trang bị hoặc thẻ ghi nhớ. Ssinh sống dĩ đề nghị sẵn sàng những điều đó vì chưng mình vẫn sử dụng file này nhằm thiết lập vận dụng.

*

*

Những thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản để cài đặt ứng dụng Windows Phone 10 trên Lumia từ bỏ thẻ nhớ

Bây tiếng các bạn hãy ngắt kết nối với máy tính với chuyển sang túa tác bên trên sản phẩm di động của công ty nhé. Trên di động Windows Phone của mình, chúng ta vào start screen( màn hình hiển thị chính) rồi tiếp theo chúng ta chạm vào trong dòng chữ SD card. Nếu bạn mới cắn thẻ vào thì bạn xem xét là phải ngóng một chút ít không nhiều thời gian để điện thoại thông minh dìm dạng ra thẻ microSD.

Lưu ý: Trong trường phù hợp bạn không thấy mục thẻ lưu giữ SD, chúng ta bấm vào hình tượng 3 dấu chnóng … chọn Cài đặt áp dụng địa phương thơm.

*

Quý Khách đang bắt gặp đều app tương thích nằm trong mục "Compatible apps" ở vào đồ họa new trên điện thoại cảm ứng. Sau kia chúng ta lựa chọn tiếp một hoặc nhiều áp dụng nhưng mà bạn muốn cài đặt bằng cách va vào phần đông ô đầu mẫu, tiếp đến dìm Install (“Cài đặt”).

*

Trong trường đúng theo tập tin *.xap chưa phải là phiên bạn dạng mới nhất, nó sẽ tiến hành liệt kê vào mục “Incompatible apps”. Để giải quyết và xử lý bạn chỉ việc vào http://www.windowsphone.com để download lại như khuyên bảo làm việc bên trên. Và nuốm là bọn họ vẫn có một vận dụng đáp ứng nhu cầu được mong muốn của bản thân cơ mà ko phải cài từ bỏ Store rồi.

*

Nhờ có thẻ ghi nhớ SD mà lại bạn sẽ được auto setup vận dụng, game và những vật dụng khác

Người thực hiện bạn dạng window sphone 8.1, Windows Phone 10 hoàn toàn có thể setup những vận dụng vào thẻ lưu giữ SD một bí quyết tự động. khi các bạn áp dụng Storage sense trên Windows Phone 8.1 chúng ta cũng có thể thiết đặt những vận dụng, game với các vật dụng không giống vào thẻ lưu giữ SD một bí quyết tự động hóa. Sau đây bản thân vẫn hướng dẫn các bạn biện pháp cài đặt.

trước hết, các bạn vào danh sách ứng dụng vào Windows Phone 8.1/ Windows Phone 10

Tiếp theo các bạn cuộn cho tới khi thấy được Storage sense với các bạn hãy mở chỗ này ra

lúc đó các bạn sẽ nhận thấy bốn thể các loại sống bên dưới cùng của trang là photos, apps, downloads và những lắp thêm khác

Sau kia chúng ta bấm chuột phần phone khi bạn muốn đổi khác địa chỉ cài đặt với tuyển lựa phần SD card

*

Không thể ko thừa nhận một điều rằng với phiên bản Windows Phone 8.1, Microsoft đã cấp dưỡng anh tài này tạo cho Việc tàng trữ dung tích Smartphone trsinh hoạt yêu cầu tiện lợi rộng, tiết kiệm ngân sách được không hề ít dung tích bộ lưu trữ vào của thứ di động cầm tay.

Giờ kiên cố các các bạn sẽ ko đề xuất hoa mắt Để ý đến làm cầm cố làm sao để setup vận dụng Windows Phone lên thẻ ghi nhớ nữa đúng không? Chỉ với 3 làm việc tương đối đơn giản: Tải áp dụng – Chnghiền vào thẻ lưu giữ – Cài bỏ lên điện thoại thông minh là chúng ta đã hoàn chỉnh được quá trình này rồi.