Game kim cương 2

1. Giới thiệu về game Bejeweled 3

Bejeweled 3 là trò chơi sản phẩm năm trong loạt Bejeweled của PopCap Games và là phần sản phẩm tía vào loạt phyên ổn bao gồm. Nó bao gồm tám chính sách đùa, bốn trong những đó được mngơi nghỉ khóa trong đợt khởi chạy đầu tiên.

Bạn đang xem: Game kim cương 2

Bejeweled 3 là ông hoàng trong thể nhiều loại xếp kyên ổn cương hiện giờ, so với không ít người Việc thử thách vượt qua các màn cũng đó là thử thách trí tuệ cùng sự bền chí của bạn dạng thân.

*

Bejeweled 3 full craông xã là phiên bản đến ta những yên cầu độc nhất vô nhị với thực đơn tùy chọn giản đơn, xây đắp giao diện đơn giản hài hòa và hợp lý cân xứng với nhiều tầm tuổi. Với viên kyên cương PLAY trọng tâm cùng 4 màn đùa chủ yếu kết hợp với việc msinh hoạt khóa những màn nhỏ rộng khiến người nghịch ko khỏi tò mò với hào khởi.

*

Lối đùa chủ yếu trongBejeweled 3 – Xếp klặng cương 3vẫn là xếp từ bỏ 3 viên kyên ổn cưng cửng thuộc màu vào cùng một mặt hàng tốt cột. Nhưng cải tiến vượt bậc sinh hoạt phiên bạn dạng này là tính sáng chế từ các việc phối kết hợp tương đối nhiều màn nghịch luân phiên quanh lối cổ điển.

*

Điển hình là màn chơi chạy đua cùng với thời hạn sinh sống Lightning hay những nhiệm vụ bắt bướm, duy trì thăng bằng Gem ngơi nghỉ màn Quest,..Đôi dịp bọn họ cần một ít như ý để thừa qua!

*

Theo ý kiến rõ ràng của bản thân mình thìBejeweled 3 thu hút tín đồ chơi sống phần lớn màn thu nhặt dụng cụ cùng hệ thống loại điểm số. Quả thật game này không những thiên về trí tuệ mà bắt buộc tương đối nhiều sự kiên trì…

*

2. Chế độ trò chơi

- Cổ điển

Chế độ chơi tiêu chuẩn chỉnh khu vực bạn chơi rất có thể ghép những viên ngọc tuyệt nhất hoàn toàn có thể miễn sao chúng ta thường xuyên dịch rời. Nếu không hề nước đi, trò chơi chấm dứt.

- Thiền học

Chế độ vô vàn của trò chơi. Tại phía trên, tín đồ chơi hoàn toàn có thể thư giãn giải trí mà lại không phải mệt mỏi khi hết lượt dịch chuyển và cùng với Zen Options đi kèm theo của chế độ cùng thu thập càng các điểm càng tốt.

- Tia chớp

Chế độ này là 1 trò đùa gồm nhịp độ nkhô hanh, địa điểm tín đồ đùa tích lũy càng những điểm càng giỏi vào một phút. Trên đường đi, gồm có viên ngọc thời gian giúp kéo dãn dài thời hạn đùa cho vòng tiếp sau cùng với năng lực khiến bỗng nhiên biến chuyển tạo thêm.

Xem thêm: Option File Cập Nhật Chuyển Nhượng Pes 2017 Ps4 Tienxiu, Cập Nhật Chuyển Nhượng Pes 2017 Ps4

- Nhiệm vụ

Có 40 Nhiệm vụ được chia thành năm phần độ khó tăng đột biến, mỗi phần bao gồm 1 di thứ. Mỗi khu di tích tất cả tám trò nghịch nhỏ dại để tín đồ nghịch đùa.

- Poker

Người chơi buộc phải ghnghiền những viên tiến thưởng để sinh sản thành những “tay” thẻ để đã có được điểm. Một số bàn tay sẽ không được phnghiền tạo ra bằng phương pháp sản xuất đầu thọ lúc trò đùa tiến triển. Nếu tín đồ nghịch thực hiện 1 bàn tay được khắc ghi bởi đầu thọ, người đùa vẫn lật đồng xu với ví như vỏ hộp sọ hướng lên, trò đùa dứt.

- Mỏ kim cương

Một cơ chế ẩn vị trí bọn họ tích lũy kho báu bằng phương pháp đào sâu dưới lòng đất. Người nghịch có thêm thời gian bằng cách xóa các mặt hàng cao nhất.

- Những nhỏ bướm

Một cơ chế cơ mà người chơi buộc phải ghxay càng những con bướm bay lên càng tốt trước khi bất kỳ bé làm sao bị bắt bởi một nhỏ nhện sống bên trên cùng.

- Bão tuyết

Một cơ chế cơ mà băng leo lên bảng. Do kia, người đùa được giao trọng trách đập tan vỡ những cột, mục đích là sống sót càng lâu càng giỏi trước lúc cột băng đụng đỉnh và ngừng hoạt động bảng.

3. Hướng dẫn Cài đặt Bejeweled 3 Full

Các bạn chỉ cần sở hữu game về rồi bung file ra chơi.

Link mua gameBejeweled 3 Full Craông chồng – Kyên ổn Cương 3 trường đoản cú Googledrive, Fshare,…bên dưới:

http://www.mediafire.com/file/822ua4dhcqq57d4/Bam.vn-Bejeweled_3.rar/file

pass giải nén: www.bam.vnHay Hay Xem là trang ban bố về GameHình ẢnhSách,…được phân phát triểncùng với tứ duy là chỗ tàng trữ, chia sẻ, update những tài nguyên ổn tuyệt mang đến đông đảo tín đồ.