TẢI ĐẤU TRƯỜNG THÚ 4 – KẾT THÚC SERI BLOODY ROAR

Đấu trường thú 4 Full ✪ Download toàn thể miễn phí. Link tốc độ cao, TEST 100% OK. Đắm mình vào thế giới Bloody Roar 4 nào!!

Đấu trường thú 4 – Kết thúc Seri Bloody Roar

Wow xin chào! Nhỏng sẽ hẹn thì em đã mang tới toàn bộ những phần nằm trong seri Bloody Roar. Và ngày lúc này em sẽ đưa tới cho những bác bỏ phiên bản đấu trường thụ 4 – Bloody Roar 4 cùng cũng đó là phần cuối cùng vào sê ri này.

Bạn đang xem: Tải Đấu trường thú 4 – Kết thúc Seri Bloody Roar

Thật bi hùng vị Tính từ lúc thời điểm cuối năm 2003 mang lại bây giờ thì bên thi công vẫn chưa có rượu cồn tĩnh gì về Việc ra tiếp phần new mang lại tựa game này. Mình vẫn đang đợi, hóng nhiều năm khắp cổ nhưng không thấy :((. Từ năm học tập lớp 3 chơi trường đấu trúc 1 mang đến bây chừ là cả ngay gần 20 năm trời rồi còn điều gì vẫn không được chơi chiếc bản Hotline là “Bloody Roar 5”.

*
Tất cả những nhân thứ vào Seri đấu trường thú – quý khách hàng nhận biết được bao nhiêu?

Có bác bỏ làm sao đã chờ kiểu như em không? Mà thôi không xàm xàm nữa :v. Hôm nay em vẫn mang lại cho bạn tựa game Bloody Roar 4 Full thuộc hướng dẫn nghịch chi tiết.

Giới thiệu một chút ít về Bloody Roar 4

Dành mang đến anh em nào chưa biết về đấu trường trúc 4, thì đấy là nhân tiện một số loại game Offline solo trên PS2. Người chơi sàng lọc nhân vật khác nhau nhằm đại chiến. Kết thích hợp các tổ hợp phím để đưa mang lại một combo hoàn hảo kết liễu kẻ địch. Cái này buộc phải rèn luyện bắt đầu nghịch thành thạo được :)).

Xem thêm: Choi Game Nông Trại Vui Vẻ 4, Game Nông Trại Vui Vẻ 4: My Horse Farm

*
Đỉa game trường đấu trúc 4 ai tất cả không cho AD mượn khtrằn đùa :))

Trong game có không ít cơ chế đùa. Có cả nghịch cùng với thứ và PVP nữa, đồng đội tập trung lại phân cao tốt cũng vui lắm. Trò nghịch được Hudson Soft xuất bản trên nền tảng Playstaytion 2 do đó để nghịch được trên PC những chưng yêu cầu trình đưa lập PS2 nhé. Bên bên dưới bản thân sẽ có hướng dẫn chi tiết luôn.

Dành mang đến bác nào thiếu kiên nhẫn. Cliông chồng nút mặt dưới để download game Bloody roar 4 luôn luôn nhé:

Cliông chồng Download Game Ngay!!!

Pass giả nén trường hợp có: gamedanhnhau.org

Nhớ là kéo xuống xem phần giải đáp chơi game!

Xét về một phương pháp công bình nhưng mà nói thì đồ họa 3 chiều của Bloody Roar 4 là đỉnh trong thời hạn trong thời điểm 2003 đấy. Thử tưởng tượng coi thời đấy cơ mà game cách tân và phát triển tới cả như thế nào rồi. Giả sử giả dụ bây chừ nhưng mà ra phần 5 thì cứng cáp đề nghị gớm ghê lắm thất thoát :)).

Seri trò chơi đấu trường thú All

OK vậy là hoàn chỉnh cho các chưng seri game đấu trường trúc rồi nhé. Hi vọng những bác bỏ thích hợp trò nghịch này. Cùng download cùng những hiểu biết toàn bộ các phiên bản để thấy tất cả gì cách tân hơn nhé. Cho bản thân biết cảm nhận của những bác qua phần comment bên dưới nhé. Riêng mình thì vẫn mê say phiên phiên bản Bloody Roar 2 tốt nhất :)) chả hiểu vị răng luôn.

Phiên Bản Đấu Trường ThúLink Bài DownloadTrạng Thái
Đấu trường thú 1   Chưa có
Đấu trường thú 2 https://gamedanhnhau.org/dau-truong-thu-2/ Đã OK
Đấu trường thú 3 https://gamedanhnhau.org/tai-game-dau-truong-thu-3/ Đã OK
Đấu trường thú 4 https://gamedanhnhau.org/dau-truong-thu-4/ Đã OK

Nếu thấy tuyệt thì share mang đến đồng đội seri này nhé. Đó là một cách để tiếp thêm động lực đến team của chính bản thân mình. Ah cũng thường xuyên theo dõi Blog để cập nhật các tựa game cùng thể nhiều loại 1-1 nhé.