DOWNLOAD GAMESHOW POWERPOINT CHIẾC NÓN KỲ DIỆU

Mẹo nhỏ: Để tra cứu kiếm đúng chuẩn những ấn phđộ ẩm của gamedanhnhau.org, hãy search trên Google cùng với cú pháp: "Từ khóa" + "gamedanhnhau.org". (Ví dụ: thiệp tân linch mục gamedanhnhau.org). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm trước tôi đã gửi mang lại chúng ta Gameshow giáo lý Youcat rồi phải không? Mình nhận ra có nhiều chúng ta quyên tâm cùng yêu mếm các Gameshow có thiết kế trên phần mềm Microsoft Powerpoint. Do kia, mình đã biên tập thêm một số trong những Gameshow khác cũng tương đối ý nghĩa sâu sắc với rực rỡ.

Bạn đang xem: Download gameshow powerpoint chiếc nón kỳ diệu


Hôm ni, bản thân sẽ share cùng với các bạn Gameshow học thuyết “Chiếc nón kỳ diệu”, các bạn cài về cùng làm bốn liệu ship hàng cho các hoạt động sinh hoạt đạo giáo nhé!

Gameshow Giáo lý Chiếc nón kỳ diệu

Ssinh sống dĩ Điện thoại tư vấn là Gameshow Chiếc nón vi diệu vày bạn thích làm chương trình để những nhóm thi đấu cùng nhau tương tự theo format của lịch trình “Chiếc nón kỳ diệu” trên VTV3. Tuy nhiên, bởi vì đặc thù của các đội người trẻ tuổi hoặc sinh viên yêu cầu thi theo team, yêu cầu mình bao gồm sửa thay đổi bề ngoài thi một chút.

Trong Gameshow này, tất cả tất cả 4 thư mục con, mỗi thư mục là một phần thi đấu trắc nghiệm đơn lẻ (gói câu hỏi). Bao gồm: Giáo lý, Giáo hội, Giáo phận cùng Kinch Thánh.

*
Gameshow Giáo lý Chiếc nón kỳ diệu

Mỗi gói câu hỏi sẽ bao hàm 12 thắc mắc được khắc số từ một cho 12. Khi đã vấn đáp câu hỏi nào rồi thì nó sẽ mất tích, cùng chúng ta chỉ hoàn toàn có thể chọn lọc những thắc mắc khác thôi. Các thắc mắc phía bên trong mỗi phần thi bản thân sẽ nhằm tài liệu kiểm tra đề nghị những bạn phải thay thế sửa chữa nội dung nhé! Xem chỉ dẫn sửa tại vị trí dưới.

Xem thêm: Study For Your Nha Exam - Tải Phần Mềm Game Ngôi Nhà Ma, Huong Dan

*
Gameshow Giáo lý Chiếc nón kỳ diệu

Thỏng mục Background là tất cả những màn hình hình ảnh giao diện của Gameshow. Do kia, những chúng ta có thể phải ghi nhận một chút ít Photosiêu thị để thêm, sửa hoặc làm ảnh trên nền bắt đầu, chỉ việc xuất file hình họa .jpg có tên tương tự với thương hiệu của màn hình cũ là được nhé!

Hướng dẫn xem

Bước 1: Các chúng ta cài đặt thỏng mục Gameshow Chiếc nón kỳ diệu về trên phía trên.

Cách 2: Giải nén.

Cách 3: Mở tệp tin “Slideshow.pptx” để thấy.

*
Mngơi nghỉ tệp tin Slideshow.pptx giúp thấy Gameshow Chiếc nón kỳ diệu

Hướng dẫn sửa

Msống tệp tin câu hỏi vào một gói bất kỳ, những bạn cũng có thể sửa câu chữ, background hoặc lời giải đúng. Việc này đòi hòi các bạn phải ghi nhận thực hiện những hiệu ứng của ứng dụng Powerpoint mới có thể sửa được nhé! Mình chỉ hoàn toàn có thể miêu tả sơ sơ qua hình hình họa bên dưới đây:

*
Hướng dẫn sử Gameshow Giáo lý

Link download: https://drive.google.com/file/d/0B0RCHvrZdDutMFQxc1ZzUnBGUzA/view

Liên hệ chỉnh sửa: 

bởi thế, mình đã chia sẻ Gameshow giáo lý Chiếc nón kỳ lạ rồi. Các bạn cũng có thể mua về và chỉnh sửa đến phù hợp với yêu cầu cùng lịch trình sinh hoạt. quý khách hàng nào không sửa được hoặc thắc mắc nơi nào, vui lòng bình luận và mình vẫn câu trả lời nhé! Chúc chúng ta có những phút giây hoan hỉ với chân thành và ý nghĩa với gamedanhnhau.org.