Download Mortal Kombat 4 Game Đối Kháng, Mortal Kombat 4 (Mk4)

Mortal Kombat 4 giỏi có cách gọi khác là Rồng Đen. Đây là tựa game solo rất là nổi tiếng đặc biệt là với đều gamer 8x – 9x. Vậy còn do dự gì nhưng chưa tải về Mortal Kombat 4 tức thì trên Bách hóa trò chơi và để được trải đời lại tựa game được xem là là huyền thoại game đối kháng vào giới người chơi Việt

Giới thiệu Mortal Kombat 4

Câu cthị trấn của Mortal Kombat 4 đem size cảnh thế giới của hàng chục ngàn năm về trước. Shinnok, một trong những Vị thần Cổ đại, những người cai quản 6 quốc gia trong quả đât của Mortal Kombat, âm mưu phát triển thành thống trị của toàn bộ. Thần Snóng Raiden đang đánh bại hắn trong một trận chiến trực rỡ kéo dãn hàng trăm ngàn năm, rồi tiếp nối đày hắn đến Netherrealm, khu vực hắn sẽ bị giam cầm mãi mãi.

Bạn đang xem: Download Mortal Kombat 4 Game Đối Kháng, Mortal Kombat 4 (Mk4)

Mortal Kombat 4 là phiên phiên bản danh tiếng độc nhất vô nhị vào series MK

Shinnok đang tìm kiếm bí quyết trốn thoát Netherrealm nhờ việc hỗ trợ của phù tbỏ Quan Chi, cùng quyết trọng điểm trả thù số đông Vị Thần Cổ đại sẽ trục xuất hắn. Hắn lên chiến lược thống trị quốc gia Edenia thứ nhất với việc giúp sức của kẻ bội nghịch Tanya, mặt khác chuẩn bị tiến công các Vị Thần Cổ đại. Để ngăn chặn tác hại của Shinnok, Raiden dựa vào tới sự cung ứng của các binh lực ngơi nghỉ Earthrealm, những người dân đã cứu bay những vương quốc ngoài tay vua Shao Kahn trong những tựa game trước.

đánh giá Mortal Kombat 4

Tên game: Mortal Kombat 4

Nhà phạt triển: Eurocom

Nhà phạt hành: Midway Games

Series: Mortal Kombat

Thể loại: Đối phòng (Fighting)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Arcade, Microsoft Windows, Nintenbởi vì 64, PlayStation, Game Boy Color

Điểm review Mortal Kombat 4

Metacritic: 76/100 (PC)IGN: 8/10GameSpot: 8.3/10

Mortal Kombat 4 cùng với lối nghịch tương tự như nhỏng những phiên bản trước góp fan chơi nhanh lẹ có tác dụng thân quen. Thuộc thể một số loại đối kháng, fan đùa điều khiển và tinh chỉnh nhân vật nhằm đánh bại tín đồ chơi còn lại. Trong phiên phiên bản này, những nhân vật dụng đã có sử dụng năng lực bằng cách nhận những tổ hợp phím. Dường như bạn cũng có thể thực hiện tranh bị linch hoạt như chỉm, nện, nỉm vào địch thủ giỏi giật trang bị tự kẻ địch góp fan chơi cảm thấy sống động hơn.

Mỗi nhân thứ đều phải sở hữu phương pháp đặc thù riêng

MK4 còn có thêm một nấc số lượng giới hạn “Sát tmùi hương Tối đa” để auto xong những full bộ nếu người đùa quá quá mức cần thiết sát thương thắt chặt và cố định, từ bỏ kia rời bộ combo vô hạn. Khác với Mortal Kombat Trilogy, Mortal Kombat 4 chỉ có thể chấp nhận được nhị đòn Fatality cho từng nhân vật dụng cũng tương tự nhì Stage Fatality chỉ rất có thể được thực hiện nghỉ ngơi các trường đấu một mực. Dường như phiên bạn dạng Mortal Kombat 4 này còn giới thiệu một số nhân đồ dùng new như: Fujin, Jarek, Kai, Meat, Quan Chi, Reiko, Shinnok, Tanya.

Xem thêm: Download Call Of Duty: World At War, Call Of Duty: World At War

Tải Plants vs Zombies – trò chơi Hoa quả bực tức miễn tổn phí mang đến PC

Tải GTA San Andreas Việt hóa (Bản chuẩn) miễn tầm giá đến PC

Cấu hình Mortal Kombat 4

Mortal Kombat 4 chính là tựa game pc offline vơi số 1 dành cho tất cả những người yêu thương game 1-1.

SYSTEM REQUIREMENTS

HĐH: Windows 7 / 8 / 10

Bộ xử lý: CPU 1.8 GHz

Sở nhớ: 512MB RAM

Card Đồ họa: 3 chiều graphics thẻ compatible with DirectX 7 (compatible with DirectX 9 recommended)

Download Mortal Kombat 4 pc

Nếu bạn bao gồm ĐK thì rất có thể mua game tại trên đây để ủng hộ công ty phân phối nhé.

GOG: Mua game trên đây

Link cài đặt game Mortal Kombat 4 full crack

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Link bản Mortal Kombat 4 Việt hóa: sẽ cập nhật

Cách chọn goro vào mortal kombat 4

Để chọn nhân thứ này bạn đề xuất vô địch 1 cột ngẫu nhiên bắt đầu rước đc Goro với mọi nhân đồ dùng đặc trưng như thể Noob saibot. Ngoài ra, hoàn toàn có thể chọn cách khác là giữ chặt LK+BLK (nút ít đá trung bình rẻ + nút ít đỡ) nó vẫn hiển thị bảng cheat. Bật On tất cả. Sau đó ARCADE, chọn mục HIDDEN. Ấn nhảy đầm 3 lần , lịch sự trái 1 lần rồi Đỡ + Chạy ( Chọn GORO).

Goro vẫn chính là đối phương khiến cho người nào cũng yêu cầu nghêu ngán lúc đối mặt

Hướng dẫn cài đặt game Mortal Kombat 4

Cách 1: Tải Mortal Kombat 4 cùng giải nén

Bước 2: Chạy tệp tin cài đặt để thiết đặt game

Cách 3: Ckhá game

Hình ảnh game Mortal Kombat 4

Các pha Fatality vào game hết sức đẹp mắt mắt

Có nhiều nhân đồ mang đến bạn chọn lựa

Game không thích hợp mang lại trẻ dưới 18 tuổi

Lối chơi của game rất đơn giản để làm quen

Mortal Kombat 4 là game offline được yêu mếm bởi vì không hề ít người. Mang tính 1-1 cao, khối hệ thống nhân đồ vật đa dạng và phong phú, diễn biến thu hút (thậm chí bao gồm cả phlặng Mortal Kombat), hệ thống kĩ năng dễ dàng sử dụng tuy nhiên ko rầu rĩ. Trong quy trình tải về Mortal Kombat 4 giỏi cài đặt game giả dụ bao gồm vụ việc gì, chỉ việc vướng lại phản hồi. Bách hóa Game đã hỗ trợ nhanh nhất có thể.