HƯỚNG DẪN GIẢ LẬP PS2 TRÊN PC BẰNG PCSX2 BẢN MỚI NHẤT, PCSX2 TRÌNH GIẢ LẬP PLAYSTATION II

PCSX2 là ứng dụng trả lập PlayStation 2, vươn lên là máy vi tính của bạn đổi mới máy chơi trò chơi PS2, cho nên vì thế bạn cũng có thể đùa toàn bộ phần nhiều trò đùa thương mến thời thơ dại của chính bản thân mình. PCSX2 hỗ trợ không ít lợi thế cùng tuấn kiệt khiến nó trsinh hoạt thành trình mang lập PS2 xuất dung nhan.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Giả Lập Ps2 Trên Pc Bằng Pcsx2 Bản Mới Nhất, Pcsx2 Trình Giả Lập Playstation II

Một điểm yếu to làm việc những phiên phiên bản trước là độ định hình không đồng rất nhiều khi thi đấu các game không giống nhau. Có game thì chạy khá mượt tuy thế một số game dị thường "ì ạch".

Phiên phiên bản PCSX2 bắt đầu nhất là một bước tiến béo, cải thiện độ bình ổn cùng sửa khá nhiều lỗi (bug). Sau đấy là một vài Review cùng chỉ dẫn config PCSX2 một cách cơ phiên bản.

Để unique hình ảnh cùng số cơ thể (fps) đạt yêu cầu thì PC của doanh nghiệp đề xuất có cấu hình kha khá, hay là CPU Core2 Duo 2.4Ghz trngơi nghỉ lên, RAM buổi tối tphát âm 1GB, card màn hình hiển thị Nvidia 8600GT hoặc ATI HD3650 với 256MB Ram trsinh hoạt lên.

Lưu ý: Cmùi hương trình từng trải PC của người tiêu dùng đề nghị cập nhật DirectX 9.0c bạn dạng tiên tiến nhất (so với WinXP) với Microsoft Visual C++ 2008 Redistributable nếu không đã báo lỗi.

Xem thêm: Trò Chơi Game Nông Trại Tóc Xù Miễn Phí Cho Điện Thoại, Trò Chơi Nông Trại

Tùy chỉnh các thành bên trong trình trả lập PS II PCSX2

Về thực chất PCSX2 là 1 trong mức sử dụng có thể làm chủ và sở hữu áp dụng để setup. Quý khách hàng có thể thông số kỹ thuật nó, tải những phiên bạn dạng BISO phù hợp cho giao diện điều khiển, ckém các trò nghịch, v.v... Nó cũng giữ lại trò nghịch, các tiến trình đang diễn ra vào game tương tự như chất nhận được chúng ta tăng hoặc giảm tốc độ chơi game hoặc ghi đoạn phim.

Cập nhật giả lập PCSX2 new nhất

PCSX2 1.6.0:

PCSX2 1.6.0 là bản giả lập PS2 bất biến với chất lượng nhấtHỗ trợ PSX sơ bộ cùng với tài năng đồng bộ tốt hơn với đạt tinh thần hoàn hảo.Khắc phục lỗi quan trọng truy cập thực đơn thiết yếu của Dropship United Peace Force, chất nhận được chơi game ổn định với mượt.Cho phxay chơi toàn bộ giải World Rally (trừ WRC 4).Những trò đùa nhờ vào phiên bản vá/haông chồng không còn cần đến sự cung cấp đó nhằm khởi cồn nữa.Sửa lỗi về đồ dùng họa: Cải thiện tại độ đúng đắn của hình ảnh cùng ảnh hưởng tác động của nó lên hầu như những tính năng cũng giống như lỗi thiếu các tài liệu liên quan.Xử lý lỗi ngữ chình họa TEX0 mang đến số đông trình hiển thị, xảy ra trong game Lupin: The Third giỏi James Bond 007 Nightfire.Cải thiện tại GSdx vào trình hiển thị D3D11: Hạn chế lỗi lag lag để hiển thị giỏi texture, tế bào phỏng chiều sâu với biến đổi texture từ OpenGL.Cải thiện tính tân oán kích cỡ output với thêm một số tác dụng trước đó chưa từng được hỗ trợ.Hỗ trợ hào kiệt gửi phản hồi.Nâng cung cấp tế bào phỏng mạng lưới phối kết hợp.Hỗ trợ chế độ quét kxay.Hỗ trợ sơ thiết bị phần cứng.Cải thiện nay kiếm tìm kiếm với tuyệt đối texture vào bộ nhớ đệm.Tính năng Hblank chính xác cho đầy đủ cơ chế hình hình họa.Cải thiện tế bào rộp lệnh PACK.Và khắc phục 1 số lỗi không giống.
PCSX2 cải thiện giao diện, texture... cùng nhiều tăng cấp xứng đáng để ý khác

PCSX2 đã đi được một đoạn đường khôn xiết dài, với trên một thập kỷ mãi mãi và cách tân và phát triển, nó đã nhận được được không hề ít sự ưu ái của cộng đồng game thủ. Vì vậy, trường hợp vẫn tra cứu tìm một trong những phần mượt giả lập trang bị chơi trò giải trí PS2 thì PCSX2 chắc chắn là áp dụng chúng ta nên test.

Hướng dẫn thiết đặt phần mềm giả lập PS2 PCSX2

Sau lúc cài đặt về, triển khai giải nén, rồi chạy tệp tin pcsx2.exe pháo. Ta config nhỏng sau:

Ở phần graphics lựa chọn GSDX rồi mix nhỏng hình dưới:

*

 

 

Độ phân giải 1600x1200 đưa về hình ảnh cụ thể cơ mà có thể khiến cho game chạy chậm rãi bên trên những PC tất cả thông số kỹ thuật yếu ớt, bạn có thể hạ xuống 1024x768 hoặc 800x600 tùy ý.

Ở phần gamepad ta lựa chọn Lilypad, config tương tự như vậy này:

 

*

Tại mục sound (âm thanh) chọn SPU2-X rồi config nlỗi sau:

*

 

Tại phía trên ta chơi trò chơi bởi tệp tin hình họa dạng ISO nên làm lơ phần config CDVD. Sau Lúc cài game ps2 về cùng giải nén ta được một tệp tin (thông thường có dạng .iso), chạy chương trình PCSX2 với lựa chọn CDVD -> ISO Selector -> Browse, chỉ đường truyền tới file ISO ở trên rồi lựa chọn Run CDVD.

 

 

*

 

Nếu game chạy với fps cực thấp thì config SpeedHaông chồng như sau:

 

*

 


gamedanhnhau.org
4,4 (72) Mời bạn tấn công giá!