DOWNLOAD THE SIMS 2 VÀ CÁC BẢN MỞ RỘNG, THE SIMS 2 TẤT CẢ CÁC PHIÊN BẢN + CÁC THỨ KHÁC

Trước lúc vào chủ thể chủ yếu “Download The Sims 2 Ultimate Collection full crack“, họ thuộc mày mò qua về The Sims 2 nhé.

Bạn đang xem: Download The Sims 2 Và Các Bản Mở Rộng, The Sims 2 Tất Cả Các Phiên Bản + Các Thứ Khác

The Sims 2 là 1 trò chơi máy vi tính mô phỏng chiến lược được cải cách và phát triển vày Maxis với được xuất phiên bản vị Electronic Arts. Đây là phiên phiên bản tiếp sau của công tác lừng danh “The Sims” (tạo ra vào trong ngày 4 mon 2 năm 2000). “The Sims 2” được thi công vào ngày 14 tháng 9 năm 2004 mang đến hệ điều hành quản lý Microsoft Windows. Phiên phiên bản Apple Mac OS X được xây dừng vào trong ngày 13 tháng 6 năm 2005. 

The Sims 2 Ultimate Collection

Tám bạn dạng không ngừng mở rộng và chín phiên phiên bản của The Sims 2 đã có được tạo vài năm tiếp nối. Ngoài ra, một vài phiên phiên bản console đã có phát hành. Tuy ko được nhiều bạn biết đến nhưng mà The Sims 2 cũng đã tất cả phiên bản giành cho di động cầm tay. Các bên phân phối Smartphone như Nocơ cung cấp “The Sims 2” thông qua siêu thị Ovi. Phiên phiên bản The Sims 3 được tạo ra vào tháng 6 năm 2009.

Hướng dẫn download The Sims 2 Ultimate Collection full crack

Download The Sims 2 full crack trên đây: Download

Yêu cầu nhiều loại máy

Máy tính của doanh nghiệp đề nghị gồm trên 10G ổ C cùng 30G ổ D hoặc E để chắc chắn rằng game chạy mượt tuyệt nhất. Nếu tệp tin My Documents của bạn còn trống cùng chúng ta không tồn tại quá nhiều tlỗi mục vào nó thì hãy di chuyển ổ này sang trọng ổ D hoặc E trước khi cài game, phương thức gửi xin google, vì chưng file game sẽ tiến hành cho vào ổ Doc này. Để trường vừa lòng sau gồm down áo xống thì cũng không lo lắng ổ C của bạn đầy.Nếu ngôi trường phù hợp ổ C với D/E của khách hàng không nhiều thì cũng chớ nên vượt lo, The Sims 2 là bản riêng rẽ, chúng ta chỉ cần download bản nơi bắt đầu và sở hữu một ít bản sao là được rồi. Nhưng ví như máy vi tính tất cả dung tích mập thì lời khuyên ổn cho mình là bắt buộc cài đặt full nhằm những hiểu biết rất nhiều nhân tài của game.

Cách tải đặt

1, Sau lúc download dứt 15G, bạn cần mang lập ổ ảo sinh hoạt máy tính xách tay.

Bạn rất có thể tải về Daetháng Tool hoặc UltraISO Premium Edition:

2, Sau lúc tải về ổ đĩa ảo, chúng ta vào ổ ảo nhằm tiến hành cài đặt.

Trước hết các bạn chạy Aukhổng lồ Run ở ngay lập tức bên phía ngoài. 

Nó sẽ có được thắc mắc bạn về key để thường xuyên quá trình thiết đặt, chúng ta vào thư mục Cracks msống EA Games Generic Keygen 187.exe cộ lên, chọn vào version sims để lấy key. Bản sims base có tên là The Sims 2 Double Deluxe cộ.

Nếu các bạn lựa chọn key nó đang từ bỏ add key cho chính mình, giả dụ máy tính xách tay của người sử dụng không từ bỏ add thì các bạn đề xuất từ bỏ gõ key vào nhé.

Sau Khi gõ key xong xuôi, nó sẽ tiếp tục hỏi bạn có nhu cầu thiết đặt mang đến ổ nào, thông thường thì nó đã mang định ổ C, cơ mà chúng ta nên bấm xuống phần dưới cùng gạn lọc ổ D/E do game cực kỳ nặng.

Nó vẫn thông tin cho bạn rằng nó cần thiết đặt một không nhiều vào thỏng mục ổ C của người sử dụng, bạn hãy click OK mang đến game chạy.

Sau khi chạy Aulớn Run xong, chúng ta lại liên tiếp vào ổ Cracks và chọn lọc phiên bạn dạng tương tự là The Sims 2 Double Deluxe pháo. Tại bản The Sims 2 Double Deluxe này còn có 3 cái nên copy là Base/EP2/SP4. 

Quý Khách msinh hoạt từng mục với copy phần trong các số ấy quý phái phần game sống ổ D hoặc E mà lại bạn đã down thời điểm nãy, copy and dán nó sang trọng theo từng tlỗi mục khớp ứng.

Bước cuối, các bạn msinh hoạt thỏng mục Updates cùng tìm kiếm phiên bản game tương ứng nhằm update game.

Dưới đó là đều hình hình họa tải về của EP1

Chọn ngôn ngữ rồi ấn Next

*

Sử dụng EA Games Generic Keyren 187.exe pháo tìm kiếm đúng phiên phiên bản rồi gõ key bên trên kia vào

*

Cliông chồng xuống bên dưới, đổi ký hiệu C thành D hoặc E, các version sau rất nhiều có tác dụng tương tự vậy nhằm game vào cùng 1 mục

*

Chờ nó chạy mang đến hết 100%

*

 

Vậy là sẽ chấm dứt, bạn chỉ việc vào tlỗi mục Cracks tìm kiếm crack cùng cho vô tệp tin TSBin ở tlỗi mục cất game nghỉ ngơi ổ E hoặc D cơ mà bước 3 bạn đã chắt lọc. Sau đấy kiếm update và update là xong nhé.

Xem thêm: Cốt Truyện Dark Souls 3 Cốt Truyện, Cốt Truyện Dark Souls 3

Các phiên bạn dạng khác tự SimsEP1 mang đến Sims2SP9 : Làm giống như tất cả các bước ở trên, tới bước Cracks thì chúng ta cũng vào tiếp mục Cracks rồi copy tệp tin exe nghỉ ngơi đấy với ốp lại mục TSBin trong ổ game D/E.

Hãy Update ngay lập tức sau khoản thời gian sở hữu xong xuôi.

3, Cách xong xuôi, các bạn hãy xóa hết những Sims2Launcher cơ mà nó đang từ sản xuất bên trên vật dụng của khách hàng đi, vào tlỗi mục TSBin của bạn dạng game sau cùng mà các bạn sẽ mua, thường xuyên là SP9 – The Sims 2 Mansion và Garden Stuff – nếu như bạn cài full thì hãy msinh sống game bằng Sims2EP9.exe.

quý khách hàng đề xuất tạo thành một Shortcut của Sims2EP9.exe cộ nhằm nhân tiện rộng đến Việc msinh sống game.

Crúc ý :

– Bản University không có cracks, bạn cđọng cài rồi để vậy, download tiếp lịch sự bạn dạng không giống đtrần crachồng lên là được.

– Sims2EP2 ko chạy được, vì đó là bản Night Life sẽ bao quát sinh hoạt The Sims 2 Double Deluxe cộ.

– Key craông xã của bạn dạng The Sims 2 Mansion & Garden Stuff không tồn tại sống vào EA Games Generic Keygen 187.exe, chúng ta có thể tìm nó trong tlỗi mục của nó ngơi nghỉ mục Cracks.

Giới thiệu về the sims 2

The Sims 2 vừa kiến tạo đã gặt hái được nhiều thành công, và cung cấp được một triệu phiên bản vào 10 ngày thứ nhất, phá tan vỡ kỷ lục bây giờ. Đến mon 6 năm 2009, “The Sims 2” vẫn bán được rộng 14 triệu phiên bản trên toàn quả đât với đổi mới game PC bán chạy tốt nhất năm 2004. Vào tháng tư năm 2008, website “The Sims 2” thông tin rằng bọn họ vẫn bán được 100 triệu bạn dạng của cục truyện “The Sims”. Ngoài thành công xuất sắc về mặt thương thơm mại, “The Sims 2” còn nhận ra 90% lời sử dụng nhiều trường đoản cú Metacritic với GameRankings.

Về hình ảnh, “The Sims 2” thể hiện nhiều chi tiết rộng “The Sims”, fan chơi được trải nghiệm trong thế giới 3 chiều. Các điểm lưu ý trên khuôn phương diện của Sims phong phú và đa dạng cùng độc đáo và khác biệt rộng, Sims có thể mỉm mỉm cười, cau ngươi với chớp đôi mắt. Người chơi có thể sử dụng chính sách “Tạo mô phỏng” vào trò chơi để điều chỉnh các Điểm lưu ý của Sims, ví dụ: mũi có thể được điều chỉnh thành size rất lớn hoặc hết sức bé dại. Mặc dù nó trông thực tiễn hơn, tuy vậy kết cấu đạt được thông qua bối cảnh raster.

Các nhân đồ vật trong “The Sims 2” đã thử qua sáu tiến trình phạt triển: trẻ sơ sinh, ttốt sơ sinch biết trườn, trẻ em, tkhô nóng thiếu niên, tkhô hanh niên (chỉ giành cho các gói mở rộng university), người mập và tín đồ già. Trong lúc Sims chỉ tất cả ttốt bé dại, rồi bự lên là không còn. Hệ thống khát khao cũng rất được xem như là một tính năng lạ trong The Sims 2. Sims cũng hoàn toàn có thể thụ tnhì và ra đời phần nhiều đứa tphải chăng mang Đặc điểm di truyền của phụ huynh chúng (như color mắt, màu sắc tóc, cấu trúc khuôn mặt và tính cách). Di truyền đóng một sứ mệnh đặc biệt quan trọng trong trò đùa. Ngoài ra, bạn nghịch cũng có thể tạo nên Syên của bản thân bị bạn thiên hà bắt cóc. Sau khi làm việc vào nhân loại Sims 3 ngày, Sims phái mạnh hoàn toàn có thể thụ tnhì cùng sinh ra một đứa tthấp ngoài trái đất.

Tổng kết

Bài viết bên trên là tổng thể chia sẻ của bản thân về The Sims 2 Ultimate Collection full crack. Hy vọng nội dung bài viết vẫn mang lại rất nhiều đọc tin có ích đến đều tín đồ.