Farcry 4 Save File Help :: Far Cry 4 Thảo Luận Chung

trò chơi Far Cry 4 Việt Hóa là tựa game đột kích có giao diện đỉnh điểm. Đây là phần tiếp sau sau phần sản phẩm công nghệ 3 của Far Cry 3. Cùng với Kinh Nghiệm Số tò mò Series game này ở trong phần 4 này nhé!

trò chơi Far Cry 4 Việt Hóa bắn nhau đỉnh cao

Không làm chúng ta buộc phải hóng lâu. Nào cùng với công ty chúng tôi tìm hiểu game Far Cry 4 đột kích cực lôi kéo cùng với giao diện đỉnh điểm trong Serie game Far Cry được Ubisoft và Crytek cải tiến và phát triển. Đây là tựa game offline xuất xắc mang đến pc miễn mức giá được rất nhiều fan chơi thích thú.Quý Khách đang xem: Far cry 4 100% complete save sầu game pc

Giới thiệu trò chơi Far Cry 4

Ajay thích hợp và phần lớn nhân đồ vật của Far Cry 4 nói tầm thường mọi mang trong mình 1 vẻ gì đó khôn xiết “người”. Điều đó biểu hiện qua tính biện pháp với cả khâu lồng giờ đồng hồ xuất sắc đẹp cơ mà đội hình cải tiến và phát triển đã thực hiện. Âm tkhô cứng trong những đoạn đối thoại được biểu thị một bí quyết thoải mái và tự nhiên cùng phù hợp hoàn cảnh núm vì nghe nhỏng chỉ được gia công mang đến hoàn thành chuyện. Bên cạnh đó, biểu cảm trên khuôn mặt nhân đồ cũng trầm trồ ăn nhập nhờ vào áp dụng công nghệ motion capture.

Và giả dụ nằm trong mê thích gamer thích search tòi, các bạn sẽ càng bị hấp dẫn hơn lúc Far Cry 4 đựng không ít đồ vật phẩm bé dại rải rác rến dọc con đường nhỏng thùng kho tàng, những tấm poster, những loại cây chế dung dịch, nhật ký, tlỗi trường đoản cú, các các loại mặt nạ… Chúng nhiều cho tới nỗi rất có thể khiến cho bạn cảm giác bực bản thân khi nhìn thấy chi chít các inhỏ báo cáo địa điểm bên trên phiên bản đồ gia dụng minimaps.

Tấm hình game Far Cry 4


Bạn đang xem: Farcry 4 save file help :: far cry 4 thảo luận chung

*

Xem thêm: Trò Chơi: Bắn Pháo Phá Thành 2, Chơi Game Bắn Đá Phá Thành

Tải trò chơi Far Cry 4 Free
*

Cung cấp liên kết tải về trò chơi Far Cry 4

Cấu hình game Far Cry 4

Tối Thiểu:

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7 SP1, Windows 8 / 8.1 (chỉ phiên bản 64-bit)Bộ vi xử lý: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i5-750 3,2 GHzSở nhớ: 4GBThẻ video: Nvidia GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD5850 (1GB VRAM)Trực tiếp X: Phiên bản 11Ổ cứng: 30 GB bao gồm sẵn ko gianCard âm thanh: thẻ âm thanh tương thích DirectX 9.0c cùng với trình tinh chỉnh new nhất

Tốt Nhất

Download trò chơi Far Cry 4 links Fshare

Đây là links download Far Cry 4 Ftóm tắt Full Việt Hóa đã có Test 100% chuyển động. Các chúng ta có thể cài trò chơi máy tính giỏi này về chơi ngay.

Pass giả nén trường hợp có: khiphach.vn

Lỗi Game Far Cry 4

Không save được game(save game), maps trống (blankmap)

Xem video clip lý giải trên đây: www.youtube.com/watch?v=JhrGwqFiHfo

Màn hình đen:

Xem video clip trả lời tại đây: www.youtube.com/watch?v=80VIMvgjOnQ

Giải nénCoppy tổng thể file trong links fix vào thư mục gameChạy Extreme Injecter.exeChạy Farcry4.exe

***Lưu ý chạy tuy nhiên tuy nhiên 2 đặc điểm này nhé

Chúc chúng ta thiết lập game Far Cry 4 thành công với chơi game vui nhé thắc mắc gì nghịch không được comment bên dưới nha các bạn!

Cảm ơn chúng ta sẽ sát cánh đồng hành cùng rất Kinh Nghiệm Số. Chia sẻ nội dung bài viết nếu như thấy hay cùng cùng chia sẻ thêm game khác đến chúng tôi nhé!