TẢI GAME AVATAR NÔNG TRẠI MỚI NHẤT HIỆN NAY CHO ANDROID, CÁCH CHƠI GAME AVATAR TRÊN MÁY TÍNH

Game Avatar trên Máy Tính, PC Windows

Game Avatar là trò chơi nông trại hót và hiện đại nhất dành cho lứa tuổi teen yêu thích sự trẻ trung, năng động, muốn trở thành người nông dân hiện đại với công việc đồng áng, chăn nuôi ở một miền quê tuyệt đẹp cùng những người hàng xóm tốt bụng. Download game avatar 250 ngay trên trang chủ https://gamedanhnhau.org/ hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Tải Game Avatar Nông Trại Mới Nhất Hiện Nay Cho Android, Cách Chơi Game Avatar Trên Máy Tính

 
*

Chơi game Avatar 250 trên điện thoại di động Java, Android, iOS đã quá quen thuộc với mọi người và không khó khăn để có thể tải game avatar về điện thoại và cài đặt. Còn chơi game Avatar trên Máy Tính, PC windows 7 8 8.1 10 xp, bạn đã thử chưa? Teamobi không phát triển phiên bản trò chơi avatar trực tiếp chạy trên máy tính nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi game avatar trên máy tính dễ dàng thông qua phần mềm giả lập Android hoặc giả lập Java trên windows.

Tải Game Avatar 250 cho PC và điện thoại Android, iOS phiên bản mới nhất hiện nay


Bạn có thể download game avatar về cho máy tính, pc, laptop win 7 8 8.1 10 xp cả 2 phiên bản là Java và Android để chạy trên 2 phần mềm giả lập khác nhau ngay ở đây:
- Phiên bản dành cho Android: 

Chơi game Avatar trên máy tính PC Online miễn phí

Chơi game Avatar trên giả lập Java

.Bước 1: Tải chương trình giả lập Java cho windows ở đây: http://www.mediafire.com/download/7d1lju1ycu6ub1u/Emulator.zip

Xem thêm: Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 4, Game Tính Điểm, Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 4

Bước 2: Tải game Avatar phiên bản 258 cho pc ở đây: http://www.mediafire.com/file/spv8g72l0bzmgd2/Avatar_258.jar
Bước 3: Copy File Emulator.zip ra một vị trí nào đó trên máy tính để cho dễ nhớ và tiến hành giải nén nó vào một folder cho gọn bạn nhé, đồng thời cũng copy luôn file Avatar_258.jar vào cùng folder đó luôn.
Bước 4: Mở chạy tệp tin KEmulator.exe như hình ảnh sau đây để khởi chạy giả lập Java trên máy tính.
*

Bước 5: Click chọn menu View -> Chọn Options để thiết lập tùy chọn và cài đặt chơi game như chọn thiết bị, độ rộng màn hình, font chữ... nhấn OK sau khi thiết lập xong để lưu lại.
*
 
*

Và đây là màn hình chơi game Avatar trên máy tính windows 7 8 8.1 10 xp trên giả lập Java KEmulator, bạn có thể mở nhiều nick avatar khác nhau bằng cách nhấn mở file KEmulator.exe ở một cửa sổ windows khác, bao nhiêu tùy thích, không giới hạn. Ngoài trò chơi Avatar bạn có thể chơi nhiều game Java khác trên phần mềm giả lập này với các bước thực hiện tương tự, thật quá dễ phải không nào. Còn bây giờ thì đăng nhập với nickname và bắt đầu bước vào thế giới avatar ngay nhé.
*