BEACH HEAD 2000

Cách trên đây cả chục năm, Lúc mới tung ra Thị Trường Beach Head gần như là thống trị trong trái tyên của những người chơi, nhất là đa số ai là tín đồ ruột của thể một số loại đột kích. Nếu chúng ta vẫn còn đấy hứng thụ cùng với game đỉnh điểm cùng lịch sử một thời này thì mời cài game Bảo vệ bờ biển offline full rất vơi với chuẩn chỉnh nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Beach head 2000

Giới thiệu game Bảo vệ bờ biển khơi – Beach Head 2002

Beach Head là game Bảo vệ bờ biển cả offline, có lẽ gắn sát với rất nhiều với chúng ta thời kỳ tuổi thơ. Gồm các phiên bản Beach Head 2000 (Bảo vệ bờ biển) cùng Beach Head 2002 (Bảo vệ đất liền) đưa vào đồi núi và kungfu cùng với sản phẩm công nghệ bay, quân thù, xe tăng, xe pháo đổ bộ…

Đây là 1 sản phẩm tuyệt đối hoàn hảo của những năm 2000 cơ mà tất cả tới tận khoảng 2005-2007 mới thông dụng làm việc nước ta. Bối cảnh game là một trong những ngọn đồi với trơ khấc giữa thung lũng, chúng ta 1 mình lẻ loi đối chọi thương độc mã hạn chế lại hàng trăm bộ đội đổ bộ, xe cộ tăng, trực thăng cũng giống như đồ vật cất cánh đại chiến.

*
*
*
*

Beach head 2002 có một bối cảnh vật hoạ khá đẹp với khá nhiều nhiều loại tranh bị và Lever khác nhau.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Apk Dau Truong Game Doi Thuong Android, Dau Truong 52

Tải game Bảo vệ bờ biển cả – BeachHead 2002 full c.r.a.c.k chuẩn chỉnh bao gồm ban đêm

Link: fcốt truyện.vn/file/T7VQXKBN3T/ (20.82M)

Một số phím tắt khi chơi Beach Head:

Space: Để chuyển đổi vũ khí

M: Chuyển thanh lịch phun tên lửa

A: Điều chỉnh chuột

F: Bắn pháo sáng

B: Tấn công không kích

G: Chọn súng ngắn


Hướng dẫn chơi game Bảo vệ đất liền – BeachHead cơ bản

Về tổng cố kỉnh, Beach Head 2002 là game nhìn bắn ánh mắt trước tiên cho tất cả những người nghịch. gọi là game mắt nhìn đầu tiên vì dưới sự quan tiền liền kề của tín đồ nghịch đầu tiên, bạn cũng có thể bao gồm toàn cảnh mặt trận, phần đa lực lượng như thế nào vẫn sẵn sàng tiến vào địa thế căn cứ của chính bản thân mình, phần đa phương tiện đánh nhau nào chuẩn bị tiến công.

Quý Khách sẽ tiến hành sản phẩm công nghệ khí giới là 1 khẩu súng bao gồm mức độ công phá mạnh nhất nhằm võ thuật lại cả một đội quân. Đội quân đối thủ chia thành những nhánh, và khôn cùng vất vả nhằm cho những người nghịch hoàn toàn có thể hủy diệt gọn đầy đủ cánh quân đấy.