Boboiboy: Adudu Attacks! 2

adudu Tấn công! 2 là một trong trò chơi đột kích hành vi nkhô hanh được vớ khắp cơ thể hâm mộ boboiboy yêu mến.


Bạn đang xem: Boboiboy: adudu attacks! 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

thông báo đỏ! các bạn chụ ý! adudu đã tấn công đảo rintis! anh ta sẽ gửi tàu ngoài trái đất của chính mình đến trái đất để ăn cắp ca cao tài ngulặng tích điện có mức giá trị độc nhất vô nhị. để đảm bảo an toàn hòn đảo rintis, chúng ta đề nghị góp boboiboy cùng anh em của anh ấy. chiến tranh cản lại cục bộ băng đảng Adudu cùng vượt qua họ! mày mò trò nghịch bắn nhau thú vị và đầy thử thách này bên trên máy cầm tay của bạn! thiết lập boboiboy: tiến công adudu! 2 và lập nhóm cùng với boboiboy ngay lập tức bây giờ! Các tài năng chính: ★ trò nghịch miễn chi phí boboiboy chấp nhận, được cung ứng với việc hợp tác ký kết của hãng sản xuất phyên hoạt hình ★ âm tkhô nóng gốc từ phyên ổn phim hoạt hình tv boboiboy ★ hơn 45 Lever có sẵn! ★ xem xét lại tất cả những chình họa được thiết kế bắt mắt từ bỏ boboiboy mùa 1 mang lại mùa 3 ★ 9 cấp độ quấn thử thách bao hàm adudu, dò xét và khôn cùng thăm dò. ★ giải pngóng tất cả 5 sức khỏe nguyên tố để vượt qua adudu với cộng sự xấu xa của hắn. ★ tăng sức khỏe cho những nhân đồ vật boboiboy của công ty. ★ các trách nhiệm không giống nhau tạo nên nhiều năng lực chơi game hơn! Nlỗi chúng tôi trên facebook tại https://www.facebook.com/boboiboygames/ để sở hữu thêm biết tin về tất cả những tựa game của Shop chúng tôi hoặc dễ dàng là liên lạc cùng với chúng tôi . Chúng tôi mê thích nghe từ bạn!

Xem thêm: Các Game Đế Chế Hay Nhất Mọi Thời Đại Cho Pc Máy Tính, Top Game Đế Chế Hay Nhất

Chúng Tôi Hiện Đang Cung Cấp Phiên Bản 2.97. Đây Là Phiên Bản Mới Nhất, Tối Ưu Nhất Của Chúng Tôi. Nó Phù Hợp Với đa phần Thiết Bị Khác Nhau. Tải Xuống Miễn Phí Achiến tranh Trực Tiếp Từ Cửa Hàng Google Play Hoặc Các Phiên Bản Khác Mà Chúng Tôi Đang Lưu Trữ. Hơn Nữa, Quý khách hàng Có Thể Tải Xuống Mà Không Cần Đăng Ký Và Không Cần Đăng Nhập.
Chúng Tôi Có Hơn 2000+ Thiết Bị Khả Dụng Cho Samsung, Xiaomày, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet ... Với Rất đa phần Tùy Chọn, Giúp Quý Khách Dễ Dàng Chọn Trò Ckhá Hoặc Phần Mềm Phù Hợp Với Thiết Bị Của Mình.
Nó Có Thể Hữu Ích Nếu Có Bất Kỳ Giới Hạn Quốc Gia Nào Hoặc Bất Kỳ Hạn Chế Nào Từ Phía Thiết Bị Của quý khách Trên Cửa Hàng Ứng Dụng Google.