Top 18 Chăm Sóc Em Bé Sơ Sinh Game Mới Nhất 2021

Baby Caring Games with Anmãng cầu Game âu yếm em bé bỏng mang lại điện thoại cảm ứng Android

Baby Caring Games with Anmãng cầu là chăm sóc em bé giành riêng cho trẻ em, nhất là hầu như cô cậu bé bỏng sắp tới được làm anh chị. Trong Baby Caring Games with Anmãng cầu, nhỏ xíu sẽ tiến hành gặp gỡ cô bé xíu Anmãng cầu dễ thương và đáng yêu với nhiệm vụ chăm sóc với vui đùa để cô nhỏ xíu luôn niềm hạnh phúc.

Bạn đang xem: Top 18 chăm sóc em bé sơ sinh game mới nhất 2021

You watching: trò chơi quan tâm bé 3

657 lượt download 3/5 Download

*

Talking Babies trò chơi chăm sóc em nhỏ bé

Talking Babies là trò chơi dành riêng xả stress giành riêng cho trẻ nhỏ với nhiều lựa chọn nhằm liên quan, chơi và trò chuyện với các em nhỏ bé. Hãy cài đặt cùng cài đặt Talking Babies miễn giá tiền để sở hữu hầu như giây phút vui chơi mừng quýnh.

game chăm sóc em nhỏ nhắn 329 lượt cài đặt 3/5 Download

*

Baby Panda Care Game chăm sóc em bé bỏng thư giãn cho điện thoại

Baby Pandomain authority Care là tựa game cầm tay phía trong chuỗi trò chơi giáo dục dành cho trẻ em tới từ công ty xây dựng BabyBus, trong Baby Panda Care, bé xíu sẽ được cùng với panda học phương pháp quan tâm tphải chăng bé dại thông qua các chuyển động độc đáo.

game âu yếm em bé nhỏ 482 lượt mua 3/5 Download

*

Mother Simulator Game tế bào rộp chăm sóc em bé nhỏ mang lại PC

Mother Simulator là game tế bào bỏng khá độc đáo giành riêng cho PC, trong những số đó tín đồ nghịch sẽ vào vai trò làm cho một bà bầu mới sinch. Trong Mother Simulator người đùa sẽ bắt buộc đối phó mà các ông bố, bà bầu tthấp thường xuyên chạm chán đề xuất, các bạn hãy chuẩn bị cho khách hàng một thần gớm thxay, phản ứng nkhô cứng tinh tế cùng tất yếu không thể thiếu một trái tyên ổn yêu thương thương con em mình.See more: Chi Tiết Cách Chặn Số Điện Thoại Samsung, Áp Dụng Cho Mọi

860 lượt mua 3/5 Download

*

Baby Adopter Sea Game mô phỏng nuôi và quan tâm em bé nhỏ đến Windows

Baby Adopter Sea là tựa game tế bào rộp chăm lo bé nhỏ sơ sinc rất vui cùng độc đáo trên di động cầm tay, tmê mệt gia Baby Adopter Sea, bạn sẽ được yêu cầu nuôi một em bé nhỏ đáng yêu và dễ thương, cài áo xống, giày dxay cùng thứ nghịch cũng tương tự chăm lo bé bỏng hằng ngày.

Xem thêm: Assassin'S Creed Iv: Black Flag Torrent Download For Pc, Assassin'S Creed 4: Black Flag

943 lượt thiết lập 3/5 Download

*

Baby Dream House Ngôi công ty ao ước của nhỏ xíu Baby Dream House là game trẻ em cùng với văn bản chăm lo một em nhỏ bé với làm cho các các bước dọn dẹp vệ sinh, tô điểm vật phẩm, làm sân vườn tương đối thú vui. Người đùa sẽ có thời cơ liên hệ với tương đối nhiều em bé bỏng, áp dụng các bộ đồ và phú khiếu nại khác nhau để gia công đẹp cho em bé xíu, khám phá thế giới trang bị nghịch đầy thu hút. 861 lượt tải 3/5 Download

My Baby Care Game mô bỏng âu yếm em nhỏ xíu mang đến Smartphone Android, iPhone

My Baby Care là tựa game tế bào bỏng chăm sóc em nhỏ bé, chỗ các bạn sẽ đóng vai một bảo chủng loại luôn bận rộn với không hề ít các bước khác biệt. My Baby Care chắc hẳn rằng đã mang lại cho chính mình nhiều niềm vui lúc được nghe gần như giờ đồng hồ mỉm cười của tphải chăng.

683 lượt mua 3/5 Download

Chic Baby Game tế bào bỏng âu yếm em nhỏ bé đến điện thoại thông minh Android, iPhone

Chic Baby là game tế bào phỏng âu yếm em bé đáng yêu và dễ thương cùng thư giãn giành cho trẻ từ 3 mang đến 6 tuổi. Trong Chic Baby, nhỏ bé hoàn toàn có thể chăm sóc các em bé bỏng không giống nhau, thế trang phục cùng nuôi dưỡng đứa trẻ ngày 1 phệ lên cùng với các vận động can hệ chân thật.See more: Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Google, Internet Explorer Laptop, Máy Tính

132 lượt thiết lập 3/5 Download

Baby Care trò chơi trò chơi tế bào phỏng chăm lo em bé xíu mang đến điện thoại cảm ứng Android

Baby Care trò chơi là game tế bào bỏng nuôi thú nuôi cuốn hút phù hợp cùng với trẻ nhỏ ở giới hạn tuổi mẫu giáo. Tđam mê gia Baby Care trò chơi, nhỏ bé sẽ tiến hành âu yếm phần đa bạn động vật nhỏ dại, tinch nghịch mà lại cũng tương đối đáng yêu.

872 lượt sở hữu 3/5 Download

Baby Care & Dress Up Kids trò chơi trò chơi mô bỏng chăm sóc trẻ nhỏ Baby Care và Dress Up Kids Game là game trẻ em dành cho những bé nhỏ gái cùng với những chuyển động âu yếm với vui chơi giải trí cùng các em nhỏ xíu nhỏng cho em nhỏ bé ăn, rửa ráy, ngủ... Điều thú vui của Baby Care và Dress Up Kids trò chơi là rất nhiều hình hình họa hết sức bắt mắt cùng ngộ nghĩnh với hồ hết khung chình họa sinc hoạt thân cận chắc chắn là đang khiến các bé bỏng yêu thích.

Game Cuộc Chiến Xuim Thế Kỷ 2, Age Of War 2, Age Of War 2, Game Cuộc Chiến Xuim Thế Kỷ 2