Game y8 thoi trang chien binh am nhac

Bardbarian thường xuyên đổi mới một người chơi thành (tower defense) sáng giá chỉ giành riêng cho PC sau khi đã gặt hái thành công trên những gốc rễ di động cầm tay iOS và Android.

Bạn đang xem: Game y8 thoi trang chien binh am nhac

quý khách hàng sẽ xem: trò chơi y8 thoi trang chien binch am nhac
*

*

Thủ thành chống quỷ

Câu cthị xã của game chuyển phiên quchàng trai binh lực hoang dã Bard (đùa chữ tự "barbarian"). Tỉnh dậy sau giấc ngủ nhiều năm, anh nhận ra tin dữ rằng ngôi thôn thân thiện của bản thân hiện giờ đang bị tấn công bởi bè bạn yêu tinh hung hãn. Không Chịu mệnh chung phục, Bard xách mẫu rìu thần đứng dậy cùng bạn hữu ngăn chặn lại kẻ thù. Cốt truyện của game hết sức đơn giản và dễ dàng với dễ nắm bắt nhằm góp bạn chú trọng vào lối chơi - hạt nhân chủ yếu của game.

Bardbarian theo thể loại thủ thành hành động, lối nghịch mà bọn họ đã thấy trước đây trong tựa game Orcs must die. Tuy nhiên, TreeFortress Games đang khéo léo thay đổi thể game nặng rộng về tính chiến thuật đối với “người đồng nghiệp” Orcs must die. Trước tiên đề xuất kể tới tranh bị là chiếc rìu thần của Bard, anh ko sử dụng nó nhằm chặt chém nhưng mà biến tấu thành một cây… ghi-ta nhằm gảy lên số đông khúc nhạc roông xã cuồng sức nóng.

Xem thêm: Top 5 Game Kiếm Hiệp Mobile Hấp Dẫn Nhất Năm 2021, Top 9 Game Kiếm Hiệp Mobile Hấp Dẫn Nhất Năm 2021


*

*

Chiến binc không... chiến đấu

Bản thân là binh lực dẫu vậy Bard lại không thể biết… tiến công đnóng. Thế buộc phải, tín đồ đùa yêu cầu khôn khéo tinh chỉnh anh tránh ngoài các vố tiến công của quân địch, làm cho phe cánh mình tmê mệt chiến bên cạnh đó đảm bảo công ty chủ yếu. Game có tổng cộng 4 nhỏ quấn theo những lắp thêm trường đoản cú thời gian của một ngày gồm: sáng sủa, trưa, chiều, tối (morning, noon, evening, night) cùng các bạn nên tàn phá được một "em" thì mới có thể mang lại đạt điểm lưu lại (checkpoint). Nếu chẳng may chúng ta lỡ “đứt gánh” thân mặt đường thì sao? Chơi lại từ trên đầu là vấn đề thế tất.

trò chơi không đa số làm cực nhọc fan chơi sinh sống câu hỏi giữ nhưng kẻ địch trong game cũng rất khó nhằn Lúc chúng luôn luôn áp đảo về con số cùng các bé quấn thì… ôi thôi… rất dẻo tiết với các đòn tấn công trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Do vậy, việc bạn đùa yêu cầu tải một màn những lần là chuyện cực kỳ đỗi thông thường dẫu vậy dĩ nhiên, kiên nhẫn đùa đi dạo lại sẽ giúp các bạn tìm kiếm được chi phí kim cương nhằm nâng cấp cho người quen biết lẫn phiên bản thân thêm phần dai sức.


*


Hình âm vừa ý

Chuyển thể lên PC, đồ họa của Bardbarian không tồn tại cách tân gì đáng kể quanh đó Việc cung ứng chính sách màn hình hiển thị rộng (wide screen). Bức Ảnh của game khá tốt cùng với những nhân trang bị có thiết kế bắt mắt cùng mọi quân địch phong phú, tông màu về tối cân xứng với bối cảnh pk chống yêu tinh tuy thế hình hình ảnh nhân trang bị tương đối nhỏ dại khiến cho người nghịch cực nhọc quan liêu gần kề trong một trong những trường hợp. Âm thanh của trò nghịch nói theo một cách khác là tuyệt vời với phần lớn phiên bản metal rochồng dồn dập đem đến bầu không khí khôn xiết “đã” mỗi lúc đàn ông Bard gảy lũ.