GAME CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN

The Lord of the Rings Online là game đóng vai Chúa tể của rất nhiều mẫu nhẫn. Tyêu thích gia game bạn sẽ được đắm bản thân trong thế giới Middle-earth lịch sử một thời của J.R.R Tolkein

Bạn đang xem: Game chúa tể của những chiếc nhẫn

The Lord of the Rings: Legends of Middle-earth for iOS là việc kết hợp độc đáo thân thể nhiều loại game nhập vai đánh quái ác cùng với giải pháp thẻ bài bác, chất nhận được nghịch miễn tầm giá trên iPhone, máy tính bảng iPad, iPod Touch.
LEGO The Lord of the Rings Ra đời tiếp tục loạt trò nghịch hành động giải đố lôi kéo, gần gũi của LEGO sau LEGO Harry Potter, Indiana Jones, Batman, Star Wars cùng Pirates of the Caribbean.
Chúa tể những cái nhẫn 1: Hiệp hội nhẫn thần (Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring) là phyên ổn mang tưởng được đưa thể từ truyện ở trong phòng văn Tolkien.
Chúa tể những chiếc nhẫn: Hai cống phẩm (The Lord of the Rings: The Two Towers) là phyên trả tưởng phần tiếp theo sau của The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring.
Chúa tể các chiếc nhẫn: Sự quay lại của phòng vua (The Lord of the Rings: The Return of the King) là phần cuối của loạt phlặng Chúa tể những cái nhẫn của đạo diễn Peter Jackson.

Xem thêm: Game Giày Cao Gót Quyến Rũ Thợ Sửa Giày Cao Gót Nhọn Phối Pha Lê

The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth for iOS là tựa game "Hành trình vô định" lôi kéo và miễn phí trên những thiết bị iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod cảm biến.
*
Trong trận đánh đẫm huyết Nhân, Thần – Ma. Chúa tể của bóng tối Sauron bị đánh bại, nhưng còn đó hiểm họa khôn lường, Khi điều ác ma trong hắn còn kịp ẩn náu trong một mẫu nhẫn.
Đại Chúa Tể sản phẩm điện thoại (Dai Chua Te Mobile) đến Android là game vào vai hành vi thể các loại huyền huyễn, được sản xuất theo diễn biến cùng thương hiệu của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu - tác giả của Đấu Phá Tmùi hương Khung
Trong game chiến thuật The Lord of the Rings: Adventure Card trò chơi, nhiệm vụ của người nghịch là xây dựng cỗ bài bác anh hùng mang ý nghĩa biểu tượng với đánh bại lực lượng Sauron.
Đại Chúa Tể cho iOS là game nhập vai đấu thẻ tướng tiên tiến nhất vừa mới được thành lập giành cho di động cầm tay. trò chơi Đại Chúa Tể mang đến iOS được phát triển tự phiên bản quyền chính hiệu của bộ đái thuyết ăn khách cùng tên hàng đầu Trung Hoa với được sao y phiên bản chính cốt truyện, nhân đồ dùng.
Bản quyền © 2021 gamedanhnhau.org . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc xây cất lại ngẫu nhiên ngôn từ nào trực thuộc gamedanhnhau.org Lúc không được phxay.
*