TRÒ CHƠI CÔ GÁI THÍCH UỐNG BIA

Vẻ đẹp của trò đùa uống rượu của Trung Quốc là họ giảm sút các nguyên tắc, vướng lại các thời gian cho sự imbibing đơn thuần, không trở nên pha trộn. Cho dù rứa vú yêu quý của bạn là bia xuất xắc cocktail, tất cả một trò nghịch cân xứng cùng với các bạn - đấy là hầu như sản phẩm công nghệ bạn nên biết.

Bạn đang xem: Trò chơi cô gái thích uống bia

Chui Niu, AKA Dice

Một đa phần của những cửa hàng bar với các côn trùng nối KTV bên trên mọi đất nước, Chui Niu, được biết đến với những người quốc tế chỉ đơn giản là Dice, chắc hẳn rằng là trò chơi uống hâm mộ của Trung Quốc. Mặc cho dù các phép tắc siêu dễ dàng và đơn giản, công dụng vô cùng nguy khốn, bởi vậy hãy bảo đảm chúng ta biết giới hạn của mình Khi test trò đùa này.

Mỗi bạn chơi bắt đầu với một ly và năm bé xúc xắc sáu mặt. lúc mang lại lượt chúng ta, bạn lắc xúc xắc vào cốc với quan sát vào kết quả một cách lén lút ít. Sau kia, các bạn nên nói tổng thể con xúc xắc của một số lượng nào đó, ví dụ "bố ba", nhưng mà chúng ta tin là được cất vào tổng thể chén của gần như người. Như vậy liên tục vào một vòng tròn, cùng với mỗi người nghịch tiếp sau tăng tốc ante - chính là, các bạn cần yếu đân oán twos sau khi fives đã được nói mang lại. Vì vậy, bạn cũng có thể nói "nhì sáu" sau khi ai này đã nói "tư fives", nhưng bạn cấp thiết nói "sáu twos" sau khi ai này đã nói "năm fours".

Trò nghịch là về vấn đề can hệ vận may của người sử dụng cùng lôi kéo hồ hết tín đồ ra bên ngoài nhảm nhí của họ. lúc các bạn nghĩ ai đó đã nói một không tên tuổi thể, bạn có thể hét lên “bu xing, "Có nghĩa là" bắt buộc ", cùng tất cả hầu như bạn phải hiển thị con xúc xắc của mình. Nếu fan đùa nói số này được đoán ít hơn hoặc đúng chuẩn số chính xác, tín đồ sẽ hét lên “bu xing”Phải uống. Tuy nhiên, giả dụ người đoán thù chính xác con số đúng mực, thì người kia nên là bạn uống rượu.

*

đếm thẻ

Một trò nghịch đơn giản, đếm thẻ là toàn bộ về dám. Để nghịch, những cửa hàng đại lý đếm xuất phát từ một mang lại mười bố Khi anh ta hoặc cô đặt đảo lộn từng thẻ một, khía cạnh lên phía trên bàn. Nếu số đại lý nói là y hệt như số (hoặc mặt - Jaông xã là mười một, Nữ hoàng là mười nhị, với King là mười ba) trên thẻ, mỗi người nghịch không giống đề nghị tát boong. Người chơi ở đầu cuối nhằm tát boong phải uống, với, nếu như mọi fan chọn, gật đầu một sự thử thách tự phần còn lại của bàn.

*

Gong Show

Mặc dù không nhiều thịnh hành rộng so với Dice hoặc đếm thẻ, Gong Show có truyền thống lâu đời lâu đời rộng những. Được nghịch vì các nhân trang bị trong cuốn nắn tè tngày tiết cổ điển của Trung Hoa Dream của Phòng Hồng, Gong Show sẽ khiến cho hầu như bạn cảm thấy trang nghiêm. Ban đầu, một người chơi đang vượt qua một cồng chiêng khi những người dân đùa còn lại chuyền hoa quanh vòng tròn. khi bạn chơi cồng chiêng giới hạn nhịp, bạn vắt hoa phải uống. Tất nhiên, một phiên phiên bản cập nhật của trò nghịch sửa chữa thay thế chiêng khá nổi bật bằng cách nghịch bài xích hát, dẫu vậy tinh thần của trò chơi vẫn còn đó.

Xem thêm: Soc Nhi Cong Vien Game Cong Vien Nhi, Game Công Chúa Đi Chơi Công Viên 2

*

Ngón tay đoán

Khái niệm về đoán thù ngón tay cực kỳ đơn giản và dễ dàng, tuy thế chớ đánh giá tốt tính dễ dàng của nó lúc bạn đã có một vài đồ uống. Như vậy là giành cho nhị bạn đùa trên một thời điểm. Cả hai cầu thủ mở rộng ngẫu nhiên số lượng ngón tay bên trên một hoặc cả hai tay, đồng thời bật mý bàn tay của họ. Ngay trước lúc tiết lộ, một fan chơi đề nghị hét lên một số trong những từ hai mang lại hai mươi. Nếu tổng thể ngón tay được giữ lại ngay số tiền được đoán, bạn đùa này sẽ bình yên. Nếu ko, người kia đề nghị uống.

*

Shi Wu

Shi Wu về cơ phiên bản là trò đùa y hệt như đoán thù ngón tay tuy nhiên với Xác Suất cược tốt hơn. Một đợt nữa, trò nghịch này đòi hỏi nhì bạn đùa. Mỗi lượt, người đùa bao gồm tùy lựa chọn giữ ko, năm hoặc mười ngón tay. Theo kia, tín đồ đoán thù nên hét lên số không, năm, mười, mười lăm, hoặc hai mươi trên thời gian bật mí. Để tạo nên nó khó khăn rộng, hãy thử sử dụng những số lượng của China khi chúng ta chơi: giống cây bạch thảo, wu, shi, shi wuer shi.

*

Hai con ong nhỏ

Đừng lo lắng, trò nghịch uống rượu này sẽ không liên quan gì tới các bé ong thực thụ. Nó chọn cái tên điều này cho các cụm từ bỏ người đùa nói vào đầu từng vòng: "nhị bé ong bay xuống một nhành hoa với cất cánh," nhiều hơn thế nữa hoặc ít hơn. Sau lúc nhiều từ được nói, nhị người tđam mê gia đùa một trò chơi đá, giấy, kéo đơn giản dễ dàng. Nếu các bạn thắng, chúng ta giả vờ tát người nghịch không giống cha lần. Nếu cả nhị hầu hết đoán cùng một hình tượng, bạn cần giả vờ hôn nhau. Nếu một trong những cặp đôi bạn trẻ rối tung lên, hãy uống.

*

Poker Trung Quốc

Mặc cho dù không phải là một trò nghịch uống rượu, mỗi se, poker Trung Quốc là cực tốt Lúc có một vài một số loại bia tsi gia. Các phép tắc đơn giản rộng những phép tắc của Texas Hold 'Em, tuy thế tư tưởng cũng tương tự nhau. Để bao gồm toàn bộ nguyên tắc, hãy kiểm soát bài gamedanhnhau.orgết trên Wikipedia hoặc kết bạn trên một cửa hàng bar sống China cùng chúng ta đang dạy các bạn trong khoảng năm phút ít trước tiên.

*

*
Tác Giả: Jennifer Tyler
Jennifer Tyler là một bên báo 24 tuổi. Văn hóa pop vô cùng khiêm tốn maven. Ninja âm thanh. Twitter buff. Chuim gia zombie. Truyền thck hội yêu thích. Rượu côn trùng sách. Nhà vnạp năng lượng.