GAME CỜ TỶ PHÚ TIẾNG VIỆT

Vừa qua, Ubisoft vẫn công bố một phiên bạn dạng trọn vẹn bắt đầu của Monopoly (giờ Việt là Cờ Tỷ Phú) với tên là Monopoly Madness. Tựa game vẫn có mặt bên trên tất cả các nền tảng mập vào thời gian cuối năm nay.

Bạn đang xem: Game cờ tỷ phú tiếng việt

Trong lúc gồm rất nhiều trò đùa cờ bàn để bạn, anh em cùng mái ấm gia đình tụ họp chơi (cùng sau đó là bào chữa nhau) vào từng về tối vào cuối tuần, rất ít trò đùa vượt mặt Cờ Tỷ Prúc.

Tuy nhiên, Cờ Tỷ Phú ko tuyệt đối, cùng với một số trong những lượng ko nhỏ dại bạn chơi thường phàn nàn về bài toán từng ván kéo dãn dài quá lâu, thường là bên trên 4 giờ.

Ubisoft vẫn giới thiệu một phương án cho vấn đề này bên dưới dạng Monopoly Madness. Một trò chơi cờ bàn phiên bản năng lượng điện tử hoàn toàn new đã giới thiệu trên PC, những hệ console cùng Stadia vào trong ngày 9 mon 1hai năm 2021.

Xem thêm: Cách Dùng Kamehameha Trong Game 7 Vien Ngoc Rong Game 7 Vien Ngoc Rong


Đúng như tên thường gọi, Monopoly Madness là một trong những trò chơi “điên cuồng” rộng những đối với phiên bạn dạng gốc. Ông Monopoly, linh vật của trò chơi sẽ quyết định… đi nghỉ ngơi non cùng những người dân của Monopoly City đang tận dụng lợi thế này, bẻ cong những quy tắc của trò chơi nhằm tạo thành một phiên phiên bản trọn vẹn new.

Trong khi Monopoly thông thường đã chuyển phiên xung quanh việc mua lại gia tài cùng thảnh thơi khiến cho địch thủ của chúng ta bị vỡ nợ, Monopoly Madness là 1 cuộc đua tốc độ nkhô nóng về đích.

Mua tài sản, chủ quản của Monopoly, vẫn luôn là trọng tâm của người tiêu dùng. Di đưa bao quanh bàn cờ để giúp đỡ các bạn nhận được tiền cùng tài ngulặng, có thể chấp nhận được bạn tất cả được không ít tài sản rộng cùng nâng cấp nó, tựa như nlỗi phiên bản gốc. Ttốt vày mong muốn tín đồ khác hạ cánh trên gia sản của bạn, mua và tăng cấp bọn chúng sẽ giúp bạn tìm kiếm được điểm với gửi chúng ta đến sát vun đích rộng.

Ngoài tiền cùng tài nguyên ổn, tín đồ nghịch cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy gần như thứ phđộ ẩm auto ủi với búa khoan nhằm tàn phá gia sản của bạn khác. Tối đa sáu tín đồ hoàn toàn có thể đùa và một cơ hội cùng sẽ có trăng tròn nhân thiết bị khác nhau nhằm chọn lựa.


Thông tin trường đoản cú UBISOFT

Đánh giá chỉ game


8.5


*

Halo Infinite – nhận xét Game

Shadows Tactics: Blades of the Shogun – Aiko’s Choice – nhận xét trò chơi

White Shadows – Review Game


*

Trưởng Thiết kế Age Of Empires IV rời Relic Entertainment! – Tin Game

Embracer Group cài đặt thương hiệu truyện tranh Dark Horse – Tin Game

Dontnod ra mắt tựa game trước tiên vị thương hiệu gây ra – Tin trò chơi

Mass Effect tiếp theo vẫn áp dụng Unreal Engine! – Tin Game

Halo Infinite – nhận xét Game