Tro choi contra 2 người hay nhất

Nếu chúng ta đã có lần nghịch Contra trên đời máy Nitenvị "tứ nút" dĩ nhiên quan trọng làm sao quên được sự lôi kéo mang lại kỳ cục cùng với thể nhiều loại hành động giữa những năm đầu của những năm 80...

Bạn đang xem: Tro choi contra 2 người hay nhất

Contra là thể một số loại game bắn nhau kinh điển xuất hiện thêm rất lâu rồi, giả dụ ai kia đã từng nghịch Contra bên trên sản phẩm công nghệ Nitenvị "bốn nút" có thể không thể như thế nào quên được sự hấp dẫn mang đến kỳ cục của tựa game này.
*
Contra: Evolution là xác định trò chơi Contra thứ nhất đến Google Play, chuyển tất cả những hành động chạy với súng phun của năm 1988 ban đầu, cùng với đồ họa cầm kỷ 21 và điều khiển và tinh chỉnh trong tâm địa bàn tay của doanh nghiệp.
Contra Online đến Android là game bắn nhau đóng vai kinh khủng được rất nhiều người chơi mếm mộ. Ttê mê gia vào game bạn sẽ đóng vai một nhóm trưởng, được thứ hồ hết khí giới về tối tân, pk chống lại phần đông đợt tấn công của Zombie, xe cộ tăng, thiết sát và hủy hoại monster.
Garemãng cầu Contra: Returns cho Android là phiên phiên bản làm lại của game Contra bom tấn trên đời máy năng lượng điện tử 4 nút trước đó.
Garena Contra: Return đến iOS là game đột kích nhập vai trực thuộc chiếc lắp thêm điện tử 4 nút cổ điển cùng được thiết kế lại dựa trên tựa game Contra bom tấn cùng với hình ảnh của rất nhiều nhân đồ dùng cơ bắp.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Quản Lí Nông Trại Online: The Farmer, Game Quản Lý Nông Trại

Game bắn súng Garemãng cầu Contra Returns trên PC là phiên phiên bản có tác dụng lại của game vào vai hành động Contra 4 nút kinh điển trước đó.
Vào vai tín đồ quân nhân cùng bắn nhau hủy diệt quân thù vào game Metal Classic Contra sở hữu hình ảnh truyền thống. trò chơi có vô vàn trang bị cho những người đùa hưởng thụ.
Classic contra - game đột kích truyền thống vẫn xuất hiện thêm quay lại. quý khách hàng sẽ tiến hành quay trở lại thời thơ ấu, hòa mình thành một người quân nhân và ngăn chặn lại lực lượng xịn tía Red Falnhỏ gồm ý muốn tiêu diệt trái khu đất.
Chào mừng chúng ta mang lại cùng với trái đất của không ít tay súng thiện xạ vào game Contra Rambo, một Sảnh nghịch tâm huyết giành cho những tín đồ ái mộ của loại game bắn súng.
Quý Khách liệu có phải là người của những game bắn súng trực tuyến? Hãy nạm khí giới với đánh nhau online cùng với mặt hàng triệu người nghịch khác bên trên toàn thế giới vào sảnh nghịch FPS trọn vẹn mới: Contra City.
Bản quyền © 2021 gamedanhnhau.org . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc sản xuất lại bất kỳ câu chữ như thế nào nằm trong gamedanhnhau.org Lúc không được phnghiền.
*