Trò Chơi Contra 30 Mạng Trong Game Huyền Thoại Contra, Game Contra 30 Mạng Cho Điện Thoại Di Động

Download game Contra pc full không lấy phí các phiên phiên bản cội cổ xưa, 1, 2, 3, 4 Konami. Cách cài contra về thứ tính đùa offline online. Ctương đối game super cùng với 30 mạng miễn giá tiền.

Bạn đang xem: Trò Chơi Contra 30 Mạng Trong Game Huyền Thoại Contra, Game Contra 30 Mạng Cho Điện Thoại Di Động

Contra tựa game huyền thoại

Contra 1 là tựa game 2D bắn nhau truyền thống lừng danh trên trái đất. Nó được Konami reviews bên trên Nes game (Nintenvì Entertainment System) vào thời điểm cuối năm 1987 và vẫn luôn luôn liên tục phát triển. Là một game hành động bao gồm một phát minh rất là độc đáo và khác biệt thời bấy giờ, cũng chính vì thê nó luôn luôn có sức hút với người nghịch vào một thời gian dài.

Chắc hẳn chúng ta thế hệ 8x, 9x hầu như biết với lưu giữ tới tựa game này. Game ngày xưa được chơi nhiều độc nhất trên các đĩa game và tay tiến công năng lượng điện trường đoản cú và bên trên điện thoại nữa. Mãi sau này bắt đầu biết ra quán net chơi trò giải trí này bên trên máy tính. cũng có thể nói, đó là game hot tốt nhất bây giờ. Nhắc cho nó, kỷ niệm vẫn còn ngulặng.

Tính tới thời điểm này, game đã trải qua không ít đơn vị phát triền khác biệt nhỏng Ocean Software, Backbone Entertainment . . . tuy vậy vẫn duy trì được diễn biến của game. Trong game, các bạn sẽ nhập vai thành binh sĩ Contra vì chưng New zeal& cử đi và tđắm đuối gia hủy diệt thế lực xịn bố Red Falcon (có thể từng phiên phiên bản tên gọi đã khác nhau).

Quý khách hàng có thể sở hữu những một số loại súng khác biệt bằng cách phun ufo tiếp tế. Mỗi lần ăn được các loại đạn giống đạn vẫn sử dụng thì sức khỏe sẽ tiến hành tăng lên một cung cấp, về tối đa 6 cấp độ. Cá nhân mình muốn dùng đạn S để bắn bộ đội, đạn L để bắn trùm.

Cách tất cả 30 mạng vào game

Tùy thuộc vào cơ chế 1 người giỏi 2 bạn nghịch. Quý khách hàng chọn một vào 2 nhân đồ vật tất cả Color khác nhau, xanh với đỏ. Sau kia bước đầu chơi.

Có một thủ pháp game contra super gồm 30 mạng Lúc vào game: lên, lên, xuống, xuống, trái, đề xuất, trái, bắt buộc, B, A, Start. Bạn bấm thường xuyên cùng thứu tự những phím trên là sẽ có miễn giá thành 30 mạng nuốm vày 3 mạng nhé!

Dùng các phím nhảy với những nút ít di chuyển để né đạn địch, thừa địa hình . . . hủy hoại kẻ thù, diệt trùm cùng qua round. Kể thì dễ dàng thôi tuy nhiên nhằm phá hòn đảo qua không còn 12 màn chơi rất khó đâu.

Xem thêm: Chơi Game Hoa Quả Nổi Giận Online, Game Hoa Quả Nổi Giận

Giới thiệu các nhiều loại đạn

Đạn R: Rapid Fire là một số loại đạn lửa bao gồm tốc độ nhanh rộng đạn thông thường, nó mạnh khỏe hơn đạn ban đầu plasma một chút ít.

Đạn M : Machine gun phun dạn dĩ và khá là thích

Đạn F: Fireball bắn theo hình xoắn ốc thành từng chuỗi, sử dụng đạn này cũng rất là say mê.

Đạn L: Laze , đạn này còn có sức mạnh rất khủng, hoàn toàn có thể triệu tập hỏa lực tốt

Đạn S: Spread, đạn phun lan thành vòng tròn, đạn này giúp bảo vệ phiên bản thân xuất sắc rộng, tàn phá địch nhan hơn. Đây là đạn mạnh mẽ nhất game. Tầm bắn cùng phạm vi của nó rất là rộng, lại còn rất đẹp nữa chứ đọng.

 
*

Download Contra PC truyền thống full free

Dưới đây là link download vớ tần tật các phiên bạn dạng của game cho tới hiện thời. Các phiên phiên bản từ thời điểm năm 1987, 1988 cho đến năm 2019.

Download Game Chicken Invaders Download game Ailen Shooter Tải contra 2019 Rogue Corps

Contra 1: Download

Full Contra 2 3 4Download

Tải Contra Evolution HD bản game 3D Download

Tải game contra 2 tín đồ chơiDownload

Tải contra 2028 (2018): Download
 

Hướng dẫn thiết lập game bên trên máy vi tính windows

Hầu không còn các laptop hiện giờ các đùa được game này. Từ win Xp, windows 7, 8 10 phần đa chơi cực kỳ mượt.

Để đùa được hết sức đơn giản dễ dàng, các bạn chỉ việc mua tệp tin game phiên bạn dạng tương ứng, sau đó giải nén rồi chạy file thiết lập là nghịch được. Có phiên phiên bản chỉ việc lựa chọn vào tệp tin rồi nghịch luôn luôn.

Tuy nhiên có một trong những lưu ý nlỗi sau:

Chắc chắn rằng windows của doanh nghiệp có Visual C++DirectX hỗ trợ

Chúc chúng ta chơi trò giải trí mừng quýnh ^^!