DOWNLOAD PHẦN MỀM TOÁN LỚP 4

Phần mượt Cùng học tập Tân oán 4 là ứng dụng dạy tân oán lớp 4. Phần mượt bám sát vào các kỹ năng toán thù lớp 4 của sách giáo khoa góp bé nhỏ học tập xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Download phần mềm toán lớp 4

tin tức phần mềm Cùng học Tân oán 4


*

*


Phần mềm Cùng học tập Toán 4 là phần mềm tế bào rộp tổng thể kiến thức và kỹ năng vào sách giáo khoa vào bộ môn Tân oán lớp 4. Phần mượt Cùng học Toán thù 4 có thiết kế giúp cho những thầy giáo bao hàm kiến thức nhằm chỉ dẫn huấn luyện và đào tạo bên trên lớp, mặt khác góp những bậc cha mẹ giải đáp con em mình bản thân Khi làm cho bà tập ở nhà. Phần mượt này tích hòa hợp 173 chủ thể với gần như kiến thức khác biệt giúp những em nắm rõ kỹ năng trong SGK Toán 4.

*

Chức năng chính của ứng dụng Cùng học tập Tân oán 4

Giảng dạy theo chủ thể.Toàn cỗ những chương trình các mô bỏng theo 10 dạng chủ yếu nlỗi sau: Các đại lượng đo lường và tính toán, Làm thân quen với số, 4 phnghiền tính cùng với số, có tác dụng quen thuộc với chi phí nước ta , tính quý giá biểu thức, coi đồng hồ đeo tay với thời gian, hình học tập, giải toán thù có lời vnạp năng lượng, biểu trang bị cùng bạn dạng thứ, đặc điểm phxay tân oán cùng số học.Giảng dạy theo bài bác học:Phần mượt tế bào rộp cụ thể những bài học cụ thể của SGK Toán thù 4. Ở từng bài học sẽ được tạo thành những chương thơm, cùng những phần theo đúng phân các loại của SGK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Cuộc Đua Giữa 12 Con Giáp, Soha Game, Game Vui Nhộn

Các chủ thể kiến thức vào ứng dụng Cùng học tập Toán 4 :

Làm quen thuộc với số: Bao gồm: Cách đọc, viết, phân tích những số tổng thể. Thực hiện nay các phép tính cộng, trừ nhân phân chia các chữ số( Nhân số bất kỳ với 10, 100, 1.000; Chia 2 số bao gồm tận thuộc là những chữ số 0;... )Làm quen thuộc với phân số. Bao gồm: So sánh 2 phân số thuộc chủng loại số;So sánh 2 phân số thuộc mẫu số.Rút gọn gàng phân số về dạng về tối giản, không là lếu số. Thực hiện tại phnghiền cộng, trừ 2 phân số thuộc, không giống mẫu mã số. Chia số nguyên đến phân số tuyệt số ngulặng. Thực hiện tại phxay nhân hai phân số.Đơn vị đo lường: Nhận biết các đơn vị chức năng đo diện tích( dmét vuông, m2). Nhận biết những đơn vị chức năng đo khối lượng (yến, tạ, tấn). Đổi đơn vị đo diện tích,...Xem đồng hồ, lịch, thời gian: Các tính tân oán về thời hạn trong phạm vi mon, năm. Chuyển thay đổi thời hạn. Các bài toán tổng hòa hợp về đại lượng thời gian,...Tính giá trị biểu thức: Thục hiện các biểu thức.Giải toán thù bao gồm lời văn: Tìm 2 số biết tổng và tỉ số. Tìm 2 số biết hiệu với tỉ số.Tìm 2 số biết tổng với hiệu.Các bài toán thù về hình học: Nhận biết góc vuông, góc ko vuông, góc tù đọng, góc nhọn xuất xắc góc bẹt. Nhận biết nỗ lực như thế nào là con đường trực tiếp tuy nhiên tuy vậy, với đường vuông góc,...Các dạng tân oán khác: Làm quen cùng tiến hành những tính toán đơn giản và dễ dàng cùng với biểu đồ vật. Tính toán trên biểu đồ vật. Các bài xích toán tổng hòa hợp tương quan mang đến biểu đồ.

Phần mềm Cùng học tập Toán 4 cực kỳ hữu dụng, nó góp gia sư thuận tiện truyền đạt đông đảo kiến thức và kỹ năng tới một bí quyết dễ nắm bắt đến các em học sinh.