Age of war 2

Bài viết về Age of War 2: Age of War là một trong trò nghịch phối hợp lối phòng vệ với chiến lược độc đáo cùng trọn vẹn miễn mức giá giành cho PC. Trong game, bạn sẽ dùng kế hoạch thủ thành sẽ giúp đỡ những người dân tiền sử chiến thắng kẻ thù và dần dần tiến trở thành tín đồ tân tiến.

Bạn đang xem: Age of war 2

quý khách sẽ xem: Cách chơi trò giải trí trận chiến xuyên ổn cụ kỷ

Age of War là 1 trong những trò đùa phối hợp lối bảo vệ cùng kế hoạch độc đáo và trọn vẹn miễn mức giá giành riêng cho PC. Trong game, bạn sẽ sử dụng chiến lược thủ thành để giúp đỡ những người tiền sử chiến thắng quân thù cùng dần dần tiến hóa thành fan tân tiến.


*

Quý Khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm với sở hữu một vài game thuộc thể một số loại thủ thành như Plants vs. Zombies, Fieldrunners, Garden Defense, Mini Robot Wars

Cuộc chiến của người tiểu sử từ trước vẫn kéo dài trường đoản cú thời đại này thanh lịch thời đại khác trong suốt quá trình tiến hóa của bản thân mình. Game được phân phân thành 5 thời đại. Quý khách hàng sẽ đưa thanh lịch thời đại tiếp sau trường hợp đủ điểm kinh nghiệm tay nghề. Để có kinh nghiệm tín đồ đùa buộc phải tàn phá được càng các quân thù càng xuất sắc.

Nhiệm vụ của bạn đùa là hủy diệt “hang ổ” của địch và bảo đảm thành lũy của chính bản thân mình. Xây dựng đông đảo đơn vị đánh nhau, tháp bảo vệ với sử dụng hồ hết sức mạnh hỗ trợ như cầu lửa nhằm đẩy lùi cuộc tiến công của địch. Yếu tố ra quyết định thành công trò nghịch này là bạn đề xuất bao gồm kế hoạch với msinh sống khóa được những đơn vị chức năng với phương tiện quốc phòng bắt đầu. 

Game tất cả lối chơi tương tự với những người chơi thành nlỗi Plants vs. Zombies. Người chơi sẽ khởi tạo ra đa số đơn vị đại chiến khác nhau cùng sử dụng làm sao để cho phải chăng. Để mnghỉ ngơi khóa cùng tạo thành những đơn vị chức năng cùng hệ thống quân sự chiến lược thì tín đồ nghịch đang đề nghị thu thập đủ tích điện. Trong từng thời đại sẽ sở hữu khối hệ thống quân sự chiến lược, che chở khác nhau. Các điều khiển cũng tương đối dễ dàng, bạn chỉ bài toán nhấn vào vào hình tượng mình lựa chọn để tiến hành các làm việc cần thiết.

Xem thêm: Download Link Google Drive Bằng Idm, Cách Tải File Từ Google Drive Bằng Idm

Các khả năng chính vào game phương án Age of War:

Turret (tháp pháo): Để chuột vào những biểu tượng để xem anh tài và miêu tả những tháp pháo. Sẽ có nhiều loại pháo hiện đang có lực ngay cạnh thương nhỏ tuổi rộng tuy thế lại phun lâu hơn. Khi kiến thiết tháp, các bạn cần có khu vực trống làm việc bên trên hang của bản thân mình. Số tháp buổi tối đa chúng ta có thể xây là 4 tháp. Để tăng cấp với xây tháp mới thì bạn cần cung cấp cái cũ đi bằng phương pháp cliông xã vào nút ít Sell Turret.

Specials: Phần hỗ trợ quánh biệt có thể chấp nhận được các bạn pchờ ra các đòn đánh tấn công rất mạnh dạn chẳng hạn như "mưa" cầu lửa lớn lao. Để áp dụng các Specials, tín đồ chơi vẫn yêu cầu đến kinh nghiệm (tìm kiếm được trải qua những trận đánh)... Các đòn tấn công quan trọng này siêu bạo gan cùng rất có thể hủy diệt một lực lượng to kẻ thù. Tuy nhiên, hãy cẩn thận do nếu khách hàng sử dụng quá nhiều Specials thì bài toán tiến hóa của quân bạn sẽ bị trì trệ dần, cùng sẽ dễ dãi thất nạm trước quân thù mỗi lúc càng mạnh mẽ.

Battleground (Chiến trường): Chiến trường là vị trí diễn ra toàn bộ hành vi của tất cả hai đội. Quân của các bạn sẽ nằm phía bên trái screen, còn kẻ thù làm việc bên bắt buộc.


*

Một số chú ý khi tập luyện Age of War - trận đánh xulặng núm kỷ:

Mỗi thời đại sẽ sở hữu được hầu hết vũ khí không giống nhau tuy vậy chiến lược về cơ bản vẫn được vận dụng theo phép tắc như là nhau Đừng chỉ lo phòng thủ, hãy triệu tập tấn công vị máy tính sẽ tìm kiếm được kinh nghiệm những và nkhô nóng hơn chúng ta tận dụng ưu điểm tính năng upgrade, ban đầu chúng đã khá cao cấp cơ mà lại rất đáng để giá chỉ do bọn chúng để giúp đỡ các bạn giành thắng lợi dễ dàng rộng Đừng lạm dụng quá Specials vị lúc áp dụng bọn chúng rất nhiều, quy trình tiến hóa của quân bạn sẽ bị trì trệ dần với sau cuối đang lose cuộc Có 3 cường độ cực nhọc trong game (Hard, Medium với Easy) Quý khách hàng phải tiếp tục quan giáp tkhô nóng máu của chính bản thân mình dưới thuộc bên tay trái, của kẻ thù làm việc bên nên.

Ttê mê khảo cách chơi game Age of War vào video clip sau đây

Hãy miêu tả tài điều binch với kinh nghiệm chiến tranh của bạn dạng thân vào trận chiến xuim cố kỷ vô cùng hấp dẫn, chinh phục những trận đấu với khẳng định tăm tiếng của mình vào lịch sử. Tải miễn phí Age of War ngay và giúp những người tiền sử thành công trong cuộc chiến tiến hóa của mình!