Cửu Tinh Vô Song Nhập Vai

Cửu Tinc Vô Song là một trong Webgame nhập vai 2D mang chủ đề kiếm hiệp với lối đùa với nền hình ảnh rất gần gũi, chưa có nhiều điểm new.

Bạn đang xem: Cửu tinh vô song nhập vai

*

Cửu Tinc Vô Song được sản xuất dựa vào cỗ truyện Cửu Tinc Thiên Thần Quyết cùng với hầu như cuộc chiến khôn xiết khốc liệt xen kẽ thân vượt khứ và bây chừ. Ở kia luôn luôn xẩy ra sự tranh tài của các tộc Nhân – Yêu – Ma..Lúc tmê say gia vào trái đất ảo bạn nghịch sẽ tiến hành lựa chon một trong các 4 class nhân vật: Kiếm Khách, Thích Khách, Pháp Sư, Cuồng Đao. Mỗi lớp nhân trang bị sẽ sở hữu số đông điểm lưu ý kĩ năng hiếm hoi tùy thuộc theo sở thích bạn. Kiếm Khách tất cả biệt hiệu là Diệp thần có khả năng thiên prúc siêu phàm. Thích Khách - Diệp Nhu được xem như nlỗi phụ nữ thần vũ trụ luôn luôn tải các pha ra đòn đánh khôn lường. Pháp Sư - Diệp Tuyền được người đời mệnh danh là thánh linh chiến thần có tác dụng công kích ngơi nghỉ tầm xa tuyệt đỉnh công phu. Và cuối cùng là Cuồng Đao - Diệp Mông quả cảm thiện chiến luôn là người tiên phong lúc chạm mặt kẻ thù.
*

Xem thêm: Tải Đấu Trường Thú 2, 3, 4 Pc, Game Đấu Trường Quái Thú, Đánh Nhau Quá Hấp Dẫn

Cửu Tinc Vô Song là 1 trong những Webgame vào vai 2 chiều mang đề tài tìm hiệp với lối chơi với nền đồ họa quen thuộc, đang có ít điểm new. Đồ họa của game vẫn đi theo phong thái 2 chiều dễ dàng và đơn giản, lúc các nhân trang bị dịch chuyển còn tương đối gượng gạo gạo, với gần như là chỉ nlỗi lướt đi trên phông nền đặt sẵn.Về gameplay, Cửu Tinch Vô Song vẫn đi theo lối tiến công target quen thuộc, bạn đùa chỉ vấn đề nhấp chuột vào mục tiêu là nhân thiết bị đang tự động tiến công và áp dụng skill. Điều đặc biệt là khi vừa tạo nhân đồ các bạn đã sinh hoạt Lever 10. Ở rất nhiều cấp độ đầu tiên vấn đề lên cấp cho cũng là siêu đơn giản với thời hạn không thật 10 phút fan đùa rất có thể đạt cấp độ 40.
*

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*