404 Not Found

Mỗi xiêm y hồ hết choàng lên phong cách riêng biệt của từng bạn, mà lại Lúc đứng bên nhau thì lại tạo nên sự thống độc nhất của một biệt nhóm.


Không lâu sau thời điểm tungMV Freaky Squad đắm say 2 triệu lượt xem chỉ với sau 2 ngày,Free Fire đãthông báo Việc kết hợp cùng tứ nghệ sỹ năng lực của SpaceSpeakers: Touliver, Binz, Rhymastic cùng SOOBIN trong số dự án công trình ngày nay với tương lai. Trong đó, chúng ta đãra mắtbộ sưu tập năng động Freaky Squad mangphong thái hip-hop vàđồ vật phẩm vào game.

Bạn đang xem: 404 not found

Trong MV Freaky Squad, Free Fire vẫn kểmẩu truyện về một đội nhóm nhạc ẩn danh cùng với phong thái tất cả phần dị biệt, biểu lộ chiếc tôi mạnh bạo với khả năng của từng tín đồ. Câu cthị xã được nhắc lại một giải pháp tấp nập và trí tuệ sáng tạo qua MV kết hợp thuộc rất nhiều sản phẩm thời trang và năng động tuyệt vời.


MV lột tả sống động hình hình họa của không ít bộ trang phục new.

Đáng chú ý, MV đã cho biết hình hình họa trực quan lại của cục bộ đồ vừađược ra mắt bao gồm:Nghệ sĩ(SOOBIN),Nhà thơ(Binz),Rapper(Rhymastic) vàNhạc sĩ (Touliver). Mỗi bộ đồ số đông hiện hữu lên phong thái riêng rẽ của từng bạn, tuy vậy Lúc đứng cùng cả nhà trong một tổ vẫn tạo nên sự thống độc nhất của một “squad” đậm chất ngầu và cá tính theoý thức của dự án:Battle in Style- Chiến thật Chất.

Xem thêm: Game Giải Ngoại Hạng Anh : World Soccer Cup 2018, Game Giải Ngoại Hạng Anh


Cụ thể, trang phục của Touliver chế tạo tuyệt vời với cái áo khóa ngoài đen dài, mang vẻ bí hiểm, bí mật đáo; Tuy ko phô trương nhưng mà bộ “hắc phục” này vẫn toát sức khỏe ẩn giấu qua phong cách ghẻ lạnh, tỉnh bơ. Trong lúc đó, trang phục của Binz vừa trông rất nổi bật vừa mang tính chất áp dụng cao: Áo baseball phối hợp cùng quần jogger loose fit; nguyên cây hồng đỏm dáng vẻ đi thuộc trang sức đẹp kân hận cứng cáp bộc lộ rõ hóa học “bad boy” đắm đuối tình của chàng trai.*

Bây Giờ, Free Fire được biết đến là game cầm tay mở đầu về số lượt download toàn cầu trong hai năm tiếp tục 2019 cùng 20đôi mươi, với con số lên hơn một tỷ lượt mua về trên Google Play, theo report “State of mobile 2021” của App Annie.Giải đấu eSports của Free Fire cũng ghi nhấn số lượt coi thẳng các duy nhất bên trên trái đất, xung quanh trên những nền tảng của China, với trên 5 triệu người xem cùng lúc (số liệu trường đoản cú eSports Charts).

Đồng thời, Free Fire được vinc dự thai chọn là tựa game eSports tuyệt tuyệt nhất trên di động cầm tay vào khoảng thời gian 2021 (Esports Awards).Ở quy mô nước ngoài, Free Fire vẫn đem lại những sự phối hợp thành công xuất sắc cùng với các hiện tượng giải trí toàn cầu như Cristiano Ronalbởi (nghành nghề nhẵn đá), McLaren (lĩnh vực đua xe pháo F1), Venom cùng Money Heist (nghành nghề dịch vụ năng lượng điện ảnh)... và bây giờ là SpaceSpeakers (nghành nghề dịch vụ music & trang).Sau lúc phát triển thành tựa game dẫn đầu về số lượt thiết lập trái đất vào hai năm liên tiếp, tựa game này chớp nhoáng tung một MV...