Game doremon: cuộc chiến bảo bối

Tải Về Game Doremon: Cuộc Chiến Bảo BốiGiới thiệu: Trong Game di động Doraetháng, Nobita cùng những người các bạn sẽ yêu cầu trải qua hành trình dài quay lại vương quốc Babylon cổ kính huyền bí từ thời điểm cách đây 3.500 năm TCN để search lại dòng túi thần kỳ bị lâm vào cảnh tay tên quấn không gian – một gia thế khuất tất muốn làm thay đổi lịch sử dân tộc, hủy diệt sau này, âm mưu xâm chiếm với cai trị trái khu đất xinh tươi.

Bạn đang xem: Game doremon: cuộc chiến bảo bối

*

Trên hành trình dài này, người chơi sẽ được vào vai mèo ú Doraetháng với đội các bạn trải qua 9 thử thách đối mặt với đàn “trộm không gian” để kiếm tìm lại “Túi thần kỳ”, tiêu diệt lực lượng phản nghịch diện, rước lại bảo vật, đảm bảo an toàn trái khu đất an toàn. Người nghịch đang theo thứ tự trải qua từng thách thức bằng cách áp dụng các bảo bối: Bánh thần chủng, Máy thu nhỏ tế bào, Thuốc đông cứng giọng nói… Trải qua một thử thách bảo bối đã tự động nâng cấp dần để hủy diệt được quân thù.
*

Xem thêm: Download Dying Light Cuisine And Cargo, Tải Dying Light (Fshare) Bản The Following

Với lối nghịch xuất xắc thu hút, đồ họa rất đẹp, cung cấp không ít chiếc vật dụng Seri Game Doreamon đã mang đến các điều lôi cuốn với người đùa.
*

*

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích